Thiết kế website Công ty Cơ điện Đông Tường

Thiết kế website công ty cơ điện Đông Tường
Giao diện website công ty Cơ điện Đông Tường

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Thiết kế website theo yêu cầu
  • Dịch vụ quản trị website
  • Dịch vụ hosting
  • Dịch vụ Domain

Công ty TNHH Cơ Điện Đông Tường là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy điều hòa không khí, máy nén công nghiệp, cửa chớp điều hòa cho nhiều đơn vị, nhà máy, khu công nghiệp trên cả nước.

Ngay từ khi thành lập, ban giám đốc công ty đã nhanh nhạy nhận ra cần một trang web để dễ dàng quảng bá hình ảnh, sản phẩm của công ty đến với khách hàng. Đó là lý do Đông Tường chọn ADSMO làm đối tác hoàn thiện và quản trị website giới thiệu công ty.

Mục đích của website dongtuong.com là giới thiệu về công ty, sản phẩm nên những hình ảnh giao diện, nội dung của trang web được ADSMO thực hiện vô cùng tỷ mỷ, chuyên nghiệp. Công ty hoạt động theo mô hình B2B, hướng tới đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp, nhà xưởng hoạt động tại Việt Nam và Trung Quốc. Vì vậy, website được viết bằng song ngữ Tiếng Việt và Tiếng Trung, được đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp của ADSMO thực hiện chính xác.

Website của Đông Tường được các chuyên gia tư vấn, thảo luận cùng đưa ra ý tưởng tối ưu nhất, thiết kế giao diện, lập trình website, thiết kế responsive thiết bị di động, hướng dẫn sử dụng web. Các công việc thực hiện sẽ được báo cáo cụ thể theo tuần gửi đến công ty.

Giao diện website được thiết kế đơn giản, màu sắc hiện đại và tinh tế đồng bộ với bộ nhận diện của doanh nghiệp, cũng như cung cấp các nội dung hấp dẫn giúp thu hút khách hàng ghé thăm website. ADSMO xây dựng nền tảng Worrdpress để tạo nên trang website chuẩn SEO, với nhiều plugin hỗ trợ giúp website có thể hoạt động mượt mà.

Khách hàng khi đến với ADSMO sẽ được trải nghiệm dịch vụ khác biệt từ các dịch vụ thiết kế website, marketing online đến phát triển phần mềm, ứng dụng mobile đa dạng, chuyên nghiệp. Chúng tôi không thiết kế website giá trẻ mà cung cấp dịch vụ chất lượng, mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

ADSMO luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong từng bước phát triển, chú trọng chất lượng dịch vụ, sản phẩm với mỗi nhân viên là chuyên gia trong lĩnh vực chuyên biệt.

GIẢI PHÁP

Thiết kế website

Thiết kế

Thiết kế

Giải pháp thiết kế tổng thể của ADSMO giúp BẠN tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, phát triển và xây dựng tập khách hàng rộng lớn để đi đến thành công trong kinh doanh

Xem chi tiết
Marketing online

Marketing Online

Marketing Online

Giải pháp Marketing Online của ADSMO được phát triển trên nền tảng đa kênh "Multichannel", nhanh, tiết kiệm và hiệu quả để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của BẠN tới khách hàng mục tiêu của mình.

Xem chi tiết
Phát triển website

Phát triển Website

Phát triển Website

BẠN đang muốn xây dựng website để phát triển thương hiệu vững mạnh, khác biệt hay mở rộng kinh doanh; Với việc áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 90003:2018, giải pháp thiết kế website của ADSMO là lựa chọn đúng đắn cho Bạn.

Xem chi tiết
Dịch vụ kèm theo

Dịch vụ kèm theo

Dịch vụ kèm theo

ADSMO cam kết đồng hành cùng BẠN trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu với các dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho BẠN và khách hàng của BẠN những trải nghiệm dịch vụ tiện ích tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO