THIẾT KẾ BAO BÌ

Thiết kế bao bì sản phẩm – Giải pháp hoàn hảo và toàn diện để doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần.

CÁC MẪU BAO BÌ ADSMO THIẾT KẾ

T-shirt
Branding Design
Branding Design
Branding Design
Branding Design
Branding Design
Branding Design
Branding Design

BẢNG GIÁ
THIẾT KẾ, IN ẤN BAO BÌ

Mô tả Gói bạc Gói vàng Gói kim cương
Phương án thiết kế “Thiết kế theo mẫu có sẵn tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho sản phẩm” “Thiết kế 2 bản demo tiếp nhận ý tưởng, tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho sản phẩm” “Thiết kế 3 bản demo tiếp nhận ý tưởng, tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho sản phẩm”
Mục đích “Quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu, chỉnh sửa và tiếp nối các dòng sản phẩm mới” “Ra mắt các sản phẩm mới. Quảng cáo online và marketing. Công bố thông tin sản phẩm trên bao bì” “Khách hàng có yêu cầu cao về mẫu thiết kế đậm chất thương hiệu và sáng tạo về ý tưởng. Hình ảnh trên bao bì đầu tư nhiều và có nhu cầu tạo file dùng cho In Ấn sản phẩm”
Số lần chỉnh sửa 3 lần 3 lần 5 lần
File thiết gốc gửi cho khách hàng Cdr, Ai, PDF, JPG Cdr, Ai, PDF, JPG Cdr, Ai, PDF, JPG
Thời gian hoàn thiện 2-3 ngày 3-5 ngày 5-7 ngày
Đăng ký ngay Liên hệ

TẠI SAO CHỌN ADSMO
THIẾT KẾ, IN ẤN BAO BÌ

KIỂU DÁNG ĐA DẠNG, ĐỘC ĐÁO

Các mẫu sản phẩm của chúng tôi chú trọng về kiểu dáng, màu sắc, kiểu dáng bắt mắt, hấp dẫn

TRUYỀN TẢI THÔNG TIN SẢN PHẨM

ADSMO sẽ truyền tải thông tin sản phẩm sáng tạo nhất giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin, thúc đẩy mua hàng

THỜI GIAN

Công ty cam kết thực hiện đúng tiến độ, thời gian với khách hàng. Giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được mẫu bao bì đẹp, ấn tượng, độc đáo

NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

So với bao bì đơn giản, hình ảnh thiếu chuyên nghiệp thì những sản phẩm có bao bì của chúng tôi được thiết kế sang trọng, tinh tế, thẩm mỹ. Và khách hàng chấp nhận mức giá cao cho sản phẩm.

CHỐNG HÀNG GIẢ

Bao bì chuyên nghiệp, ấn tượn sẽ là “vũ khí” tuyệt vời để doanh nghiệp tạo nên rào cản cho đơn vị làm hàng giả về sản phẩm. ADSMO sẽ chung tay giúp doanh nghiệp xây dựng rào cản vững chắc để chống hàng giả, hàng nhái

CÔNG NGHỆ IN ẤN

Công ty đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo sau khi in ấn theo đúng mẫu thiết kế, chất liệu bền

CÁCH THỨC ADSMO
THIẾT KẾ BAO BÌ

Chi phí để thiết kế, in ấn sản phẩm là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ thiết kế, in ấn phù thuộc theo yêu cầu dự án của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi tư vấn, làm việc trong ngân sách của khách hàng để cung cấp giải hiệu quả, tối ưu chi phí nhất.

Bao bì sau khi thiết kế đảm bảo tính độc quyền không?

Chúng tôi cung cấp tác phẩm nghệ thuật phẳng cuối cùng để in ở định dạng PDF. Đối với thiết kế thương hiệu, chúng tôi cung cấp các tệp trong PSD hoặc Adobe Illustrator. Các loại tệp này cho phép bạn chia tỷ lệ theo bất kỳ kích thước nào mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu bạn có một yêu cầu đặc biệt, hãy cho người quản lý dự án của bạn biết và họ sẽ đảm bảo rằng nó cũng được tạo ra.

Quy trình của chúng tôi?

Để đảm bảo rằng khách hàng sở hữu bao bì sản phẩm theo đúng yêu cầu, công ty sẽ lên kế hoạch để thảo luận về các nội dung, yêu cầu của khách hàng về mẫu bao bì. Khi đã hoàn tất, chúng tôi đưa ra một số phương án thiết kế sơ bộ dựa trên các cuộc thảo luận ban đầu. Sau khi bản thiết kế được hoàn thành, chúng tôi gửi khách hàng đánh giá và cùng thảo luận thêm về phương án để đảm bảo rằng bao bì được hoàn thiện tốt nhất.

Thời gian hoàn thiện các mẫu sản phẩm mất bao lâu?

Thời gian cần thiết để hoàn thành một dự án phụ thuộc vào độ phức tạp và số lần sửa đổi cần thiết. Ngoài ra, để rút ngắn tiến độ, hoàn thiện nhanh chóng bạn cần chuẩn bị các thông tin cần thiết để có thể truyền tải ý tưởng một cách rõ ràng và thường xuyên về những gì bạn muốn từ nhà thiết kế đồ họa. Thông tin khi yêu cầu càng cụ thể thì sản phẩm của bạn càng được hoàn thiện tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sau khi thiết kế, bên công ty có hỗ trợ in ấn bao bì không?

Có, ADSMO không chỉ là đơn vị thiết kế logo, bao bì, thiết kế banner mà chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy in hiện đại, đảm bảo các bao bì sau khi được sản xuất sẽ đáp ứng đúng yêu cầu về màu sắc, chất liệu, độ bền…

ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO