DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường
 Xây dựng và củng cố hệ thống thông tin doanh nghiệp vững mạnh
 Quản trị, điều hành doanh nghiệp hiệu quả và tối ưu
 Tiết kiệm chi phí quản lý doanh nghiệp
 Giảm thiểu rủi ro, mất cắp dữ liệu thông tin doanh nghiệp

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - CƠ HỘI GẶT HÁI LỢI ÍCH TỐI ĐA KINH DOANH TRONG KỶ NGUYÊN MỚI

Công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh công ty, xuyên suốt trong quá trình vận hành, quản trị, điều hành của doanh nghiệp. Internet, công nghệ thông tin đã từng bước biến chuyển nền kinh tế từ các giao dịch truyền thống sang các hoạt động điện tử hiện đại, đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin sẽ nâng cao toàn diện năng lực quản lý và sản xuất, tạo lợi thế cạnh tranh trên thương trường đầy khốc liệt. Với mỗi doanh nghiệp sẽ có những mô hình công nghệ thông tin khác nhau nhưng mục đích chung là giúp doanh nghiệp xác định được lộ trình đầu tư và mối quan hệ giữa các thành phần trong bức tranh tổng thể về ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý doanh nghiệp tạo bước đà chinh phục thế giới số, giúp doanh nghiệp phát triển phát triển toàn diện và vững mạnh.

CÁC GÓI DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔNG THỂ ĐƯỢC TRIỂN KHAI TẠI DOANH NGHIỆP

Dịch vụ Công nghệ thông tin không đơn giản là hoạt động hỗ trợ công nghệ thông tin cho doanh nghiệp. Thực tế, dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề IT. Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin sẽ có trách nhiệm quản lý các hoạt động công nghệ thông tin trong doanh nghiệp như: tư vấn, triển khai hạ tầng mạng doanh nghiệp; theo dõi và quản lý hoạt động công nghệ thông tin nội bộ an toàn và hiệu quả.

 • Đánh giá hiện trạng hạ tầng CNTT của khách hàng
 • Lắp đặt thiết bị tại địa điểm khách hàng, cài đặt/ cấu hình theo Kế hoạch đã lập
 • Thử nghiệm, đo tải hệ thống CNTT sau thiết lập
 • Khắc phục các sự cố phát sinh nhanh chóng
 • Sao lưu các cấu hình hệ thống đã thiết lập
 • Triển khai và nâng cấp hệ thống máy chủ dữ liệu, máy chủ email riêng và lưu trữ chuyên dụng từ tầm trung đến cao cấp
 • Đồng bộ đảm bảo hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp được an toàn và hoạt động trong trạng thái hiệu quả nhất
 • Sao lưu cấu hình hệ thống, cài đặt và vận hành
 • Tối ưu chi phí đầu tư hệ thống máy chủ và lưu trữ dữ liệu cho doanh nghiệp
 • Thiết lập và xây dựng hệ thống tường lửa bảo mật, chống xâm nhập và quản lý bảo mật thiết bị đầu cuối
 • Tư vấn, giám sát và đánh giá tính an toàn bảo mật thông tin nội bộ doanh nghiệp chủ động
 • Phòng thủ, ngăn ngừa các cuộc tán công mạng vào hệ thống doanh nghiệp
 • Ứng cứu, khôi phục dữ liệu khi có sự cố an toàn thông tin mạng nội bộ xảy ra
 • Trao đổi thống nhất giải pháp áp dụng (Software as a Service (SaaS), Public Cloud, Private Cloud, Hybrid Cloud…)
 • Triển khai thử nghiệm trên môi trường giả lập
 • Thử nghiệm, đo tải hệ thống sau thiết lập
 • Khắc phục các sự cố phát sinh
 • Khởi chạy các hệ thống sao lưu phù hợp
 • Xác định lỗ hổng mạng lưới thông tin nội bộ
 • Thu thập thông tin về mối đe dọa và lỗ hổng
 • Xác định các mối đe dọa bên trong và bên ngoài
 • Đánh giá và nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro, kiểm soát và quy trình quản trị thông tin

Tư vấn dịch vụ công nghệ thông tin

TẠI SAO NÊN CHỌN ADSMO CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing tổng thể và công nghệ thông tin, ADSMO luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển vững mạnh, mang lại lợi ích tối đa nhất cho khách hàng.

Cung cấp giải pháp tối ưu

ADSMO cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất nhằm giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả trong hoạt động kinh doanh

Luôn mang lại sự hài lòng

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để ADSMO đổi mới, hoàn thiện và phát triển các giải pháp doanh nghiệp chuyên nghiệp

Có trách nhiệm trong công việc

Các chuyên gia, đội ngũ nhân viên ADSMO luôn tận tâm, có trách nhiệm với công nghiệp. Chúng tôi luôn thực hiện đúng tiến độ dự án cũng như báo cáo công việc chi tiết đến khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên kinh doanh, chuyên gia lập trình của ADSMO được đào tạo từ môi trường hàng đầu cả nước với nền tảng kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án tại các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước.

Chi phí dịch vụ hợp lý

Các giải pháp công nghệ thông tin của ADSMO cung cấp với giá thành phù hợp theo các gói, yêu cầu của đa dạng khách hàng, từ doanh nghiệp SMEs đến các tập đoàn, cty quy mô lớn.

Chăm sóc khách hàng nhiệt tình

ADSMO luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp, khắc phục mọi vấn đề, khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải giúp khách hàng luôn hài lòng.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hệ thống công nghệ thông tin là một tập hợp có cấu trúc các trang thiết bị phần cứng, phần mềm, cơ sở dữ liệu và hệ thống mạng để sản xuất, truyền nhận, thu thập, xử lý, lưu trữ và trao đổi thông tin số phục vụ cho một hoặc nhiều hoạt động kỹ thuật, nghiệp vụ của đơn vị. Hay hiểu đơn giản, hệ thống công nghệ thông tin bao gồm:

 • Hệ thống mạng
 • Hệ thống máy chủ dữ liệu
 • Hệ thống liên lạc nội bộ
 • Trang thiết bị CNTT phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp

Cùng với hạ tầng phần cứng trê, tùy theo mô hình, nhu cầu phát triển của doanh nghiệp mà các giải pháp CNTT được xây dựng và triển khai khác nhau.

Đầu tư máy chủ trên thực tế không hề đơn giản, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thứ nhất, doanh nghiệp phải xây dựng hạ tầng sever vật lý cũng như ứng dụng công nghệ điện toán đám mây với ngân sách đầu tư lớn. Thứ hai, doanh nghiệp phải xây dựng đội ngũ nhân viên IT để vận hành và bảo trì hệ thống. Điều này làm chi phí xây dựng máy chủ tăng cao. Thứ ba, an toàn bảo mật dữ liệu luôn là vấn đề quan trọng với doanh nghiệp. Khi triển khai nền tảng CNTT tại ADSMO, server được đặt tại các data center đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và bảo mật.

Xây dựng máy chủ là một công việc quan trọng cần doanh nghiệp cân nhắc. Việc sở hữu máy chủ riêng sẽ phù hợp với các doanh nghiệp/ tập đoàn lớn hoặc doanh nghiệp đặc thù có tính bảo mật cao liên quan bảo vệ công nghệ sản xuất , bí mật kinh doanh cao. Việc thuê cloud server là lựa chọn phù hợp và tối ưu với đa số doanh nghiệp hiện nay.

Thời gian triển khai hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp phụ thuộc nhiều yếu tố. Bao gồm phương pháp triển khai hệ thống, lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động, cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp, trình độ đội ngũ triển khai…

Với kinh nghiệm triển khai tại doanh nghiệp/tập đoàn, ADSMO sẽ triển khai hệ thống CNTT dựa trên những khảo sát thực tế tại doanh nghiệp để xây dựng kế hoạch, quy trình, tiến độ thực hiện hệ thống CNTT.

Trong kỷ nguyên công nghệ số, việc tuyển dụng và quản lý nhân sự IT là một điều không hề dễ dàng. Theo đó, trình độ của nhân sự IT đòi hỏi cao, không ngừng trau dồi kỹ năng và kiến thức cũng như chế độ lương, thưởng rất cao. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đang gặp khó khăn trong vấn đề nhân sự IT.

ADSMO luôn thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp để duy trì hệ thống công nghệ thông tin được vận hành an toàn và hiệu quả. Từ đó, ADSMO cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin tùy chỉnh theo tình hình thực tế của doanh nghiệp. Từ dịch vụ setup chuyển đổi công nghệ thông tin ban đầu, audit riêng hệ thống công nghệ thông tin nội bộ tới dịch vụ quản trị hệ thống công nghệ thông tin doanh nghiệp. Giải pháp công nghệ thông tin của ADSMO là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp số.

Phân quyền và bảo vệ dữ liệu thông tin nội bộ doanh nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp cần thực hiện quy hoạch, phân cấp truy cập dữ liệu theo nhu cầu thực tế, quy hoạch theo các phòng ban, bộ phận, chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận/cá nhân. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần có bộ phận IT chuyên môn cao để triển khai các giải pháp giám sát truy vấn, kết nối đến máy chủ dữ liệu. Nhằm kịp thời phát hiện các truy vấn độc hại, tránh mất cắp dữ liệu, dữ liệu bị lộ ra ngoài.

Nếu doanh nghiệp chưa có bộ phận IT chuyên trách, dịch vụ công nghệ thông tin của ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống CNTT hiện đại, góp phần giảm bớt chi phí đầu tư, tháo gỡ bất cập trong quá trình vận hành CNTT tại doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với ADSMO để nhận báo giá theo yêu cầu của bạn.

ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo