THIẾT KẾ
NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Tạo bản sắc riêng cho doanh nghiệp

Thiết kế nhận diện thương hiệu là công cụ truyền tải thông điệp đắc lực cho doanh nghiệp, tạo dựng vị trí vững chắc trong nhận thức của khách hàng, gia tăng giá trị thương hiệu, thể hiện tầm vóc, quy mô doanh nghiệp.

Giải pháp thiết kế
bộ nhân diện thương hiệu

Thiết kế
Logo Thương Hiệu

Thiết kế Bộ
Nhận Diện Văn Phòng

Thiết kế
Website chuẩn SEO

Thiết kế
Bao Bì Sản Phẩm

Thiết kế Bộ
Ấn phẩm truyền thông

Thiết kế
Email Marketing

Thiết kế
Video quảng cáo

Thiết kế
Bài thuyết trình

Thiết kế Chữ ký
Email kỹ thuật số

Thiết kế Banner
Poster & Billboard

Thiết kế
Brochure, Flyer & Menu

Thiết kế Catalogue
Profile & Portfolio

BÀI HỌC THẤT BẠI
TỪ CON PHỐ KIỂU MẪU

Câu chuyện về con đường kiểu mẫu đầu tiên của Hà Nội với những tấm biển quảng cáo được mặc đồng phục màu xanh đỏ giống nhau đã làm dậy sóng dư luận một thời gian dài. Và cũng sau 2 năm thực hiện, tuyến đường đã rơi vào tình trạng “phá sản”, không đạt được hiệu quả như kỳ vọng của lãnh đạo cũng như các hộ dân, doanh nghiệp kinh doanh trên phố. Thay vào đó, những biển hiệu “đồng phục” được thay thế bằng những biển quảng cáo bắt mắt, đa dạng màu sắc, hình ảnh, kích thước để phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Nguyên do bởi sự thiếu hợp lý trong thực tiễn khi thiết kế biển hiệu theo cùng một kiểu mẫu. Việc dùng chung một kiểu bảng quảng cáo thương hiệu sẽ khó tiếp cận được với khách hàng, không tạo được sự độc đáo, hình ảnh riêng. Nhưng đây lại là mục tiêu chính của việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bài học cho thấy LÀM THƯƠNG HIỆU PHẢI CÓ SỰ KHÁC BIỆT, không được dập khuôn, đánh đồng với nhau. Bởi mỗi thương hiệu đều được ví như một cá thể độc lập, mang những giá trị, tính cách, màu sắc, phẩm chất, bản sắc, thông điệp khác nhau.

THIẾT KẾ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU
TẠO DỰNG CHIỀU SÂU DANH TIẾNG

Thương hiệu là tài sản vô giá đối với mỗi doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ nhằm tăng sự nhận diện của công ty trên thị trường, đồng thời thể hiện tầm vóc, quy mô, tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Thương hiệu là một cái tên hay dấu hiệu để nhận biết được sản phẩm, công ty. Doanh nghiệp kết nối với khách hàng thông qua ấn phẩm văn phòng, sản phẩm, website, social media của doanh nghiệp hay biển hiệu trên đường phố. Tất cả tổ hợp những yếu tố trên sẽ tạo nên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 

Về bản chất thương hiệu mang tính vô hình, nhưng lại là công cụ thúc đẩy doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trên thị trường thông qua các hoạt động truyền thông, marketing online, offline hiệu quả. Trong thời đại công nghệ số, các doanh nghiệp không chỉ chạy đua về doanh thu, lợi nhuận mà còn cạnh tranh thương hiệu mạnh mẽ. Các doanh nghiệp đã ứng dụng công nghệ số hóa trong các chiến lược xây dựng thương hiệu, từ việc treo các biển hiệu điện tử, thực hiện quảng cáo, truyền bá thương hiệu trên các thiết bị kỹ thuật số, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu online như website.

Mục tiêu để tạo điểm chạm cho thương hiệu và khách hàng từ offline đến online, biến họ thành khác hàng trung thành của doanh nghiệp, dễ dàng thu hút đầu tư, tăng giá trị doanh nghiệp, lợi thế cạnh tranh. Đặc biệt, một thương hiệu uy tín được nhiều người biết đến sẽ giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí marketing để tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ, nếu mua mặt hàng có cùng giá thành bạn sẽ chọn sản phẩm có thương hiệu tốt hay chọn sản phẩm không có thương hiệu trên thị trường. Chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn thương hiệu có uy tín, được định vị tốt hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn “XÂY ĐỂ PHÁT TRIỂN”, đi được vào lòng khách hàng cần phải xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ, chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM?

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố cấu tạo nên một hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ:

Thiết kế biểu tượng, Thiết kế màu sắc, Thiết kế typo, Thiết kế biểu tượng kết hợp, Wordmark & Tagline, Thiết kế logo trên các chất liệu đặc biệt, Quy chuẩn sử dụng logo, Thiết kế pattern

Name card, Giấy viết/vẽ, Phong bì, Thẻ nhân viên, Hóa đơn, Báo giá, Đồng phục, Sổ tay, Tem nhãn sản phẩm, Chứng chỉ/ Bằng khen nội bộ, Balo, Bút bi, Nón mũ, Túi vải, Kẹp tài liệu.

Bao bì sản phẩm, Icon, Con dấu, Thiết kế hệ thống tem, nhãn, mác, In ấn bao bì, Thiết kế vỏ hộp sản phẩm… trên bao bì sản phẩm bằng mọi chất liệu như hộp giấy, carton.

Thiết kế mẫu Email Marketing đẹp, độc quyền theo đúng yêu cầu khách hàng với nội dung lôi cuốn hỗ trợ doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong các chiến dịch marketing, sự kiện tri ân, ưu đãi.

Quay và hoàn thiện các video quảng cáo marketing, Video quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, Video quảng cáo sản phẩm, Video quảng cáo thương hiệu cá nhân, Video quảng cáo sự kiện.

Xây dựng bài thuyết trình, hồ sơ năng lực, dự án mới với hình ảnh, nội dung độc đáo, phong cách khác biệt trong các sự kiện ra mắt giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.

Tạo chữ ký Email kỹ thuật đồng bộ thống nhất dựa trên bộ nhận diện thương hiệu, hoạt động trên nhiều nền tảng như Outlook, Outlook365, Thunderbird, Gmail, Exchange Server, Exchange Online.

Poster/ Banner, Tờ rơi/ Flyer, Brochure/ Menu, Catalogue, Biển lớn ngoài trời/ Billboard, Backdrop, Giấy mời, Voucher, Phông nền sự kiện, Mẫu bìa Profile Company, Mẫu Standee.

Hệ thống Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp, Mẫu website bán hàng, Mẫu Landing Page chuẩn SEO, Thiết kế website theo yêu cầu đa lĩnh vực, ngành nghề.

Nhân diện cảnh quan, Hệ thống biển ngang dọc, Hệ thống biển các phòng ban, Hệ thống biển chỉ dẫn trong khuôn viên, Biển nội quy, Bảng tin nội bộ, Khu vực lễ tân.

Kết nối trực tiếp với chuyên gia tư vấn thương hiệu ngay!

TẠI SAO CHỌN ADSMO
THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP?

Tư vấn miễn phí

Đến với ADSMO khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia tư vấn thương hiệu uy tín, giàu kinh nghiệm thực tế, phân tích, đánh giá chuyên sâu cho thương hiệu doanh nghiệp.

Sáng tạo

Công ty luôn đề cao tính sáng tạo, sản phẩm được thiết kế hợp thị hiếu khách hàng, có tầm nhìn dài hạn, thể hiện được đặc trưng, bản sắc của doanh nghiệp, dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Thiết kế đa lĩnh vực

Chúng tôi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trong nhiều lĩnh vực như cafe, mỹ phẩm, bất động sản, nội thất… Mỗi bộ nhận diện thương hiệu công ty được ADSMO nghiên cứu, tìm hiểu chuyên sâu để cùng đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Sự hài lòng

Chúng tôi không chỉ làm hài lòng doanh nghiệp mà còn làm hài lòng khách hàng của doanh nghiệp. Bởi chúng tôi hiểu thương hiệu không chỉ sử dụng trong nội bộ của doanh nghiệp mà còn phát triển, vươn tầm trên thị trường, xa hơn là toàn cầu.

Quyền sở hữu trí tuệ

ADSMO cam kết thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu khác biệt, không trùng lặp với các đơn vị khác, đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ và quyền sử dụng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đồng bộ, thống nhất

Chúng tôi thiết kế theo quy chuẩn bộ nhận diện thương hiệu nhằm giúp doanh nghiệp tạo sự đồng bộ cho tất cả các sản phẩm truyền thông dưới dạng hình ảnh, màu sắc.

Đảm bảo tiến độ

ADSMO cam kết theo đúng tiến độ, không làm chậm trễ thời gian của khách hàng, thực hiện theo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng.

Bàn giao files gốc

Công ty sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng các file dưới nhiều định dạng như PDF, Photoshop, vector, PNG, JPEG, PNG.

ADSMO là công ty thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến giải pháp nâng tầm thương hiệu Việt, giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu vững mạnh trên thị trường, khẳng định được tầm vóc, hình ảnh trong tiềm thức khách hàng. Nếu doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu CIP chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay đến ADSMO để nhận tư vấn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

01

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

02

Tư vấn, phân tích
thương hiệu

03

Báo giá và ký kết
hợp đồng

04

Thiết kế phác thảo, chọn phương án thiết kế

08

Bàn giao cho
khách hàng

07

Thuyết trình, diễn giải

06

Phê duyệt

05

Hiệu chỉnh

BÁO GIÁ THIẾT KẾ
BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, ADSMO tự hào là công ty thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín. Chúng tôi xây dựng niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp, phát triển nền tảng thương hiệu vững chắc, giúp doanh nghiệp định vị, quảng bá thương hiệu sâu rộng trên thị trường.
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo