THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CHI PHÍ HỢP LÝ – HIỆU QUẢ TỐI ƯU

 Thiết kế website chuẩn SEO Google
 Tối ưu chi phí
 Tăng tốc bán hàng
  Vững mạnh thương hiệu

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO LÀ GÌ?

Thiết kế Website chuẩn SEO là gì?

Website là gì?

Theo Wikipedia định nghĩa: Website hay còn gọi là trang web hoặc trang mạng, là một tập hợp trang web, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập cùng giao thức HTTP. Trang mạng có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (web tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (web động). (Nguồn: Wikipedia)

Website có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP, CMS WordPress, HTML, Magento, Asp.net bằng C#, Laravel… Trong đó ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trong thiết kế web là PHP và ASP.NET. Các công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế Web như bootstrap, xampp, dreamweaver8… Tạo nên giao diện web hoàn chỉnh. Để Website có thể giao tiếp và hiển thị người dùng cần trình duyệt Web. Một số trình duyệt Web thông dụng như Internet Explorer, Cốc Cốc, Opera, hay Chrome, Firefox được phát triển bởi Mozilla…

Thế nào là Website chuẩn SEO?

Ở thời điểm hiện tại Website được doanh nghiệp sử dụng là một công cụ quảng bá, trưng bày sản phẩm nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn trên internet. Hay được ví như cửa hàng, showroom trực tuyến. Việc người dùng sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, mua sắm sản phẩm trở nên vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên, để nội dung nhanh chóng tiếp cận được người dùng, đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm cần thiết kế web chuẩn SEO.

Web chuẩn SEO được hiểu đơn giản là Website đạt tiêu chuẩn, thuật toán mà bộ máy tìm kiếm như Bing, Google đưa ra nhằm giúp các SEOer đưa Website đạt thứ hạng cao. Với kinh nghiệm đúc kết từ các dự án thiết kế web, chiến dịch SEO Adsmo xin tổng hợp những tiêu chí, đặc điểm của web chuẩn SEO theo hướng dẫn của các công cụ tìm kiếm.

Đặc điểm của web chuẩn SEO

Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản cần để tạo nên một Website chuẩn SEO mà bất cứ một coder, SEOer nào cũng phải lưu ý:

Tên miền (domain) liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để việc người dùng tìm kiếm nhanh chóng cũng như việc lên top dễ dàng hơn. Hosting có tốc độ nhanh, băng thông rộng.

Liên kết URL cần rõ ràng, ngắn gọn, các từ được ngăn cách với nhau bằng dấu gạch ngang, không được trùng lặp link trong trang.

Title cho Page nên chứa khoảng 65 – 70 ký tự, thẻ Meta Description khoảng 150 ký tự. Title, Descriptions giúp mô tả ngắn gọn chính xác nội dung Website.

Thiết kế Web UX/UI, giao diện hiển thị hoàn chỉnh trên các thiết bị, nền tảng, trình duyệt, tốc độ load trang nhanh, nội dung dễ hiểu nhằm mang đến cho người dùng cảm nhận thuận tiện nhất.

Giao diện website cần được phân bổ thống nhất với Header, Breadcum, Menu, Page Title, nội dung, định dạng văn bản tốt, Footer… giúp giao diện Website thêm phần bắt mắt, thu hút người đọc.

 Có 6 loại thẻ Heading từ H1 đến H6 với mức độ ưu tiên được giảm dần. Trong một trang sẽ có duy nhất 1 thẻ H1, số lượng các thẻ H2 đến H6 sẽ phụ thuộc vào cấu trúc nội dung trong bài. Thẻ Heading giúp phân chia nội dung khoa học cũng như nhấn mạnh từ khóa mà bạn muốn SEO.

Để nội dung phong phú, đa dạng hơn cũng như giúp người dùng trải nghiệm cảm thấy thú vị thì trang web cần đưa một số hình ảnh. Hình ảnh cần được tối ưu dung lượng, mô tả nội dung ảnh (thẻ ALT) và nên sử dụng hình ảnh có liên quan đến nội dung mà trang web đề cập.

 Để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được cấu trúc Website khi thu thập thông tin.

Lợi ích khi thiết kế Website chuẩn SEO

Việc tối ưu web chuẩn SEO sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tùy theo mục đích của chiến lược kinh doanh, chiến lược SEO. Nhưng mọi trang Web chuẩn SEO đều mang lại những lợi ích sau:

Mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, cung cấp những nội dung hữu ích cho khách hàng.

Tối ưu chuyển đổi Website, tăng lượng khách hàng trung thành với doanh nghiệp.

Nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang Web trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, hỗ trợ trong việc tối ưu SEO.

Thiết kế Website chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và thời gian để làm SEO, từ khóa leo TOP dễ dàng hơn và cải thiện hiệu quả Marketing của mình.

Tóm lại, Thiết kế Website chuẩn SEO không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà còn là công cụ nâng cao khả năng cạnh tranh so với các đối thủ, tăng độ phủ thương hiệu trên toàn cầu. Điều quan trọng là bạn cần chọn đơn vị thiết kế web uy tín có năng lực xây dựng Website chuyên nghiệp và chất lượng. Việc của bạn chỉ cần tiếp nhận và quản lý Website. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn về SEO Website, chiến lược Digital Marketing hiệu quả ĐỘT PHÁ Traffic.

Tư vấn trực tiếp với chuyên gia Adsmo

THIẾT KẾ WEB Ở ĐÂU UY TÍN

ADSMO Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ cho doanh nghiệp, cá nhân, shop tại các tỉnh thành, địa phương trên toàn quốc như Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh… Với đội ngũ chuyên gia Search Engine Marketing, Lập trình viên và Webdesigner giàu kinh nghiệm về Front End phát triển các mảng chuyển đổi từ các file photoshop, illustrator sang giao diện hoàn chỉnh bằng HTML, CSS. 

Lý do nên chọn ADSMO làm đối tác thiết kế Website chuyên nghiệp
Thiết kế Website Responsive

Thiết kế Website Responsive

Các mẫu giao diện Website được các chuyên gia về Search Engine Marketing và lập trình viên thiết kế tương thích với các thiết bị như desktop, latop, mobile, tablet… Website thân thiện trên nhiều nền tảng giúp tăng trải nghiệm khách hàng ở trên site. Đây là tiêu chí hàng đầu khi thiết kế Website tại ADSMO.

Thiết kế Website đa ngôn ngữ

Thiết kế Website đa ngôn ngữ

Nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm Website chuyên nghiệp, ADSMO đã phát triển dịch vụ thiết kế web đa ngôn ngữ với hai phương thức được dịch theo công cụ và biên dịch thủ công.

Tối ưu chi phí làm Website

Tối ưu chi phí làm Website

ADSMO cung cấp dịch vụ dựa trên chi phí, ngân sách của khách hàng với mức giá phù hợp nhất. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thiết kế Website với các chức năng cơ bản, nâng cấp hỗ trợ cài đặt các chức năng thông minh.

Thiết kế Website cao cấp chất lượng

Thiết kế Website cao cấp, chất lượng

Tùy thuộc vào từng ngành nghề, lĩnh vực, doanh nghiệp có những đặc thù riêng biệt mà chúng tôi sẽ tạo ra các gói chức năng phù hợp. Để tối ưu hiệu quả, khách hàng có thể phát triển những chức năng mới hơn trên site, ADSMO rất hân hạnh là đối tác developer web uy tín cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Website trọn gói

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Website trọn gói

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, ADSMO còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ tiện ích khác đem đến giải pháp Website hoàn thiện như: Quản trị Website, Dịch vụ SEO, quảng cáo Google, cho thuê hosting, domain, cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể ĐỘT PHÁ Traffic.

Giao diện quản trị Website dễ dàng đơn giản

Giao diện quản trị Website dễ dàng, đơn giản

Trang quản trị giao diện Website đơn giản, dễ dàng cập nhật nội dung, thông tin, hình ảnh sản phẩm dịch vụ lên Web. Ngoài ra, chúng tôi còn tích hợp các công cụ theo dõi SEO trên web giúp chiến lược SEO của khách hàng nâng cao hiệu quả.

Bạn đang có nhu cầu sở hữu Website chuyên nghiệp phù hợp với ngân sách vui lòng liên hệ với ADSMO để được tư vấn từ đội ngũ chuyên gia.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Các gói thiết kế Website Chuẩn SEO tại ADSMO

Giải pháp thiết kế Website chuyên nghiệp tại ADSMO cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Với kho giao diện trên +999 mẫu theme Website đẹp trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, resort, mỹ phẩm, ô tô, xe máy, xe đạp điện, bán hoa, yến sào, du học, thi trắc nghiệm, website công ty xây dựng, web cho trẻ em… Khách hàng có thể lựa chọn theo mẫu website cơ bản có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu, cá nhân riêng biệt với giao diện độc quyền cùng các chức năng đặc thù của doanh nghiệp.

Bảng giá thiết kế Website chuẩn SEO theo Google trọn gói

Chi phí thiết kế website trọn gói giá rẻ bao nhiêu? Đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng muốn tư vấn xây dựng web tại ADSMO. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng, chức năng Website sẽ có chi phí thiết kế khác nhau. Với những Website thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp cần hỗ trợ các công cụ, chức năng phức tạp hay các mẫu website đơn giản, sử dụng chung giao diện sẽ có mức giá riêng. Cụ thể, thiết kế website học trực tuyến với các chức năng hỗ trợ cho việc dạy học online sẽ có mức giá khác so với website chỉ có chức năng giới thiệu doanh nghiệp. Vì vậy, để trả lời chính xác thiết kế website giá bao nhiêu là điều không hề dễ.

Khách hàng muốn sở hữu website giao diện chuẩn SEO Google hay thiết kế web Landing Page với chi phí giá rẻ có thể tham khảo dịch vụ ứng dụng website tại ADSMO. Kho web với các templates website có sẵn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xây dựng website chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI ADSMO

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Tiếp nhận thông tin, khảo sát nhu cầu khách hàng bằng bảng câu hỏi khảo sát thiết kế web để xác nhận nhu cầu, mong muốn về thẩm mỹ, tính năng, ngân sách làm website.

Bước

01

Bước

02

Phân tích và tư vấn báo giá

Phân tích thông tin và tư vấn tính năng dựa trên yêu cầu của khách hàng. Thiết lập cấu trúc tổng quát cho website. Lên kế hoạch chi tiết cụ thể, bảng giá thiết kế website

Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi chấp nhận báo giá cùng phương án, kế hoạch thiết kế web sẽ ký kết hợp đồng giữa hai bên với các điều khoản ghi rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước

03

Bước

04

Thiết kế giao diện website

Thu thập xử lý các dữ liệu, hình ảnh, nội dung liên quan để thiết kế giao diện web nhằm đem đến sự thống nhất về bố cục, module, thẩm mỹ, màu sắc, tính năng mà website cần thể hiện.

Nghiệm thu thiết kế

Gửi và báo cáo khách hàng phương án thiết kế giao diện website. Khách hàng nghiệm thu phương án thiết kế giao diện.

Bước

05

Bước

06

Lập trình, code website

Các lập trình viên sẽ tiến hành thiết lập các tính năng theo yêu cẩu của khách hàng.

Test chạy thử nghiệm

Thực hiện test bản demo thử nghiệm trên local host của chúng tôi. Nếu website chạy thử bị lỗi sẽ tiến hành sửa đổi. Khách hàng kiểm tra tiến độ công việc.

Bước

07

Bước

08

Xuất bản duyệt website, hướng dẫn sử dụng website

Hoàn thiện website và gửi mẫu website hoàn chỉnh. Hướng dẫn cách thức sử dụng, quản trị website đến khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Bàn giao và nghiệm thu

Tiến hành bàn giao website cho khách hàng. Sau khi bàn giao khách hàng nghiệm thu. Khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại khi đã nghiệm thu.

Bước

09

Bước

10

Hỗ trợ bảo hành

Website được index, khách hàng cập nhật thông tin, đưa nội dung lên website để trang web luôn được đổi mới. Đội ngũ ADSMO sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website của khách hàng.

Kinh doanh online đang trở thành thị trường màu mỡ mà nhiều doanh nghiệp đang khai thác hiệu quả. Vì vậy dù kinh doanh ở lĩnh vực nào, ADSMO sẽ hỗ trợ bạn thiết kế website chuẩn SEO tốt nhất với nhu cầu của doanh nghiệp. ADSMO cam kết đảm bảo Website cạnh tranh dễ dàng hơn trên Google, tối ưu chi phí thiết kế, tối ưu trải nghiệm người dùng.
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo