CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO
PHỔ BIẾN TRÊN GOOGLE
Chọn lựa đúng đắn nền tảng - Hiệu quả vững bền

 Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

 Tối ưu chi phí – Tối đa doanh thu – Hiệu quả lâu dài

 Duy trì nhận diện – Phát triển thương hiệu bền vững

Dịch vụ quảng cáo Google Ads của ADSMO tối ưu từng đồng chi phí, mang lại lợi nhuận trên từng xu quảng cáo mà doanh nghiệp bỏ ra.

QUẢNG CÁO GOOGLE LÀ GÌ?

Các hình thức quảng cáo google ads tịa adsmo

Google là gì?

Trên thế giới hiện đang có khoảng hơn 260 công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là Google, Bing và Yahoo, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. “Cái gì không biết thì tra Google” một câu nói tưởng chừng đơn giản đã khẳng định vị thế của công cụ tìm kiếm Google không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Vậy Google tìm kiếm là gì mà trở nên phổ biến như vậy, Google là thống lĩnh đến 90% phần thị trường, khoảng 74% người dùng Internet ở Việt Nam thực hiện truy vấn thông tin hàng ngày với Google… Chính nhờ tính vượt trội của hệ thống tìm kiếm mà quảng cáo trên Google có sức hút lớn đối với các đơn vị kinh doanh đang cần một cây cầu nối giữa thông tin doanh nghiệp, sản phẩm đến được với khách hàng nhanh chóng nhất.

Theo định nghĩa của Wikipedia thì: Google Tìm kiếm (tiếng Anh: Google Search) là dịch vụ cung cấp chính và quan trọng nhất của công ty Google. Dịch vụ này cho phép người truy cập tìm kiếm thông tin về (ai đó hoặc một cái gì đó) trên Internet bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Google, bao gồm các trang Web, hình ảnh & nhiều thông tin khác.

Tóm gọn lại, Google là trang web cho phép người dùng tìm kiếm bất cứ điều gì bằng các từ khóa. Các Search Engine (bộ máy tìm kiếm thông tin) sẽ kiểm tra các bộ lập chỉ mục (index) của nó và cung cấp danh sách các trang web phù hợp nhất, thường có kết quả trùng khớp với các cụm từ ngắn hoặc một phần của đoạn văn bản mà người dùng cung cấp. Dựa trên yếu tố đó, Google phát triển và cung cấp các nền tảng quảng cáo của mình, Google Ads là một ví dụ.

Quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Google (hay Google Ads) là gì? Quảng cáo Google hay Google Ads là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và hệ thống các website liên kết, bao gồm cả nền tảng Youtube. Bất kể bạn đang kinh doanh sản phẩm hay dịch gì, Google đều cung cấp giải pháp thông qua những phương thức phù hợp để mang tới cho bạn hiệu quả tối ưu.

Bạn cần thêm thông tin hữu ích về quảng cáo Google Ads

ADSMO THỰC HIỆN CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO GOOGLE
BẰNG CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO NÀO?

Adsmo tư vấn lựa chọn phương thức quảng cáo Google phù hợp với đặc thù sản phẩm hay dịch vụ của bạn

Chúng tôi là công ty Digital Marketing hàng đầu Việt Nam, am hiểu sâu sắc các nên tảng công nghệ quảng cáo của Google với các chuyên gia quảng cáo Google kinh nghiệm trên tất cả phương thức.

Hình thức quảng cáo của google ads

Quảng cáo trên Google tìm kiếm (Google Search Ads)

Là một hình thức quảng cáo dựa trên từ khóa truy vấn của người dùng phổ biến trên Google. Hình thức quảng cáo từ khóa này giúp phân phối được thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm đến với người dùng internet. Đơn vị quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google sẽ không phải trả tiền cho đến khi người tìm kiếm nhấp chuột. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của hình thức quảng cáo google tìm kiếm.

Ưu điểm:
Nhược điểm:

Tìm hiểu thêm Google Search Ads tại: Quảng cáo Google tìm kiếm

Quảng cáo Google tìm kiếm
Quảng cáo Google Display network

Quảng cáo GDN (Google Display Network Ads)

Là dạng quảng cáo bằng hình ảnh trên mạng hiển thị của Google với những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:
Nhược điểm:

Tìm hiểu thêm Quảng cáo GDN tại: Quảng cáo Google hiển thị

Quảng cáo mua sắm (Google Shopping Ads)

Quảng cáo mua sắm hay quảng cáo shopping đa phần sẽ hiển thị trên cùng trên trang kết quả tìm kiếm (nhưng cũng có trường hợp quảng cáo mua sắm hiện ra ở giữa trang hoặc bên phải cột kết quả tìm kiếm). Hình thức quảng cáo sản phẩm trên Google này có tỉ lệ chuyển đổi cao do đưa cho người dùng sự so sánh trực quan về sản phẩm và giá cả của các đơn vị với nhau, thông qua lượt hiển thị và Click mà doanh nghiệp có thể nắm bắt được hành vi người dùng.
Song có một số dịch vụ bán những sản phẩm có giá trị lớn hoặc những sản phẩm đòi hỏi mức độ trải nghiệm nhất định thì không nên sử dụng quảng cáo mua sắm, đơn cử như mặt hàng ô tô.
Tìm hiểu thêm Google Shopping Ads tại: Quảng cáo Google mua sắm

Quảng cáo mua sắm Google Shopping
Quảng cáo mobile APP

Quảng cáo ứng dụng trên di động (Mobile App Ads)

Quảng cáo ứng dụng trên di động là loại hình quảng cáo ứng dụng IOS hoặc ứng dụng Android của mình trên Google tìm kiếm, Youtube, thậm chí cả Google Play. Quảng cáo này được tối ưu hóa để tiếp cận những đối tượng quan tâm nhất đến các ứng dụng có tính năng giống ứng dụng của bạn.

Quảng cáo Youtube (Youtube Video Ads)

Youtube là môt nền tảng chia sẻ Video phổ biến nằm trong hệ sinh thái của Google LLC từ năm 2006 tới nay, và quảng cảo trên nên tảng này trở lên quá phổ biến mà chúng ta gặp hàng ngày. Youtube Ads sẽ phù hợp với các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ mà cần có trải nghiệm thực tế cho khách hàng. Các định dạng quảng cáo chủ yếu của Youtube bao gồm:

Hình thức quảng cáo này sẽ tăng trải nghiệm người dùng thông qua các hình thức như review hoặc giới thiệu công dụng – tính năng, tiết kiệm được thời gian của người bán và người mua. Xem thêm về Youtube Ads tại: Quảng cáo Youtube

Quảng cáo Video Youtube

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS CỦA ADSMO
GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Tối ưu hóa nguồn lực Digital trước khi đưa giải pháp

ADSMO là doanh nghiệp cung cấp giải pháp Digital Marketing tổng thể; chúng tôi tập trung tối ưu từ khóa, website, fanpage, social media… trước khi đưa ra giải pháp quảng cáo google cho bạn.

Tối ưu hóa chiến lược giá thầu

Chiến lược giá thầu và tối ưu hóa là một phần không thể thiếu trong việc cải thiện chiến dịch quảng cáo Google để tận dụng tối đa chi phí của bạn. Hãy để chúng tôi đưa các chiến lược đã được kiểm chứng của mình vào chiến dịch quảng cáo của bạn.

Tối ưu hóa Remarketing & Retargeting

Với tiếp cận toàn diện, và hiểu biết của chúng tôi về hành vi, chu kỳ mua hàng của người tiêu dùng, kết hợp với sự am hiểu sâu rộng về phương pháp tiếp thị lại tinh vi của Google, khiến chúng tôi trở thành đối tác tiếp thị lại lý tưởng cho bạn.

Tăng trưởng doanh số, tối ưu lợi nhuận

Chúng tôi là một công ty hướng tới kết quả và biết cách tối đa hóa lợi nhuận từ ngân sách đầu tư cho chiến dịch quảng cáo Google của bạn, vì chúng tôi luôn biết răng mọi hành động quảng cáo đều được đánh giá bằng “quy đổi” doanh số cho từng đồng đầu tư. 

Theo dõi theo thời gian thực & báo cáo minh bạch

ADSMO là nhà cung cấp giải pháp quảng cáo Google chuyên nghiệp, không phải là ” chạy quảng cáo”. Adsmo cam kết rõ ràng mức phí mỗi chiến dịch quảng cáo và gửi báo cáo chi tiết, thảo luận về tiến độ của chúng tôi với nhóm của bạn và tinh chỉnh chiến lược nếu cần. 

Bắt đầu - thảo luận về nhu cầu quảng cáo Google Ads của bạn với chuyên gia của ADSMO

CÔNG TY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS UY TÍN - Adsmo khác biệt giải pháp digital marketing tổng thể

ADSMO không chỉ cung dịch vụ quảng cáo Google Ads, mà hơn thế chúng tôi là nhà giải pháp Digital Marketing tổng thể, tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu toàn diện uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi quan niệm rằng mọi hoạt động quảng bá doanh nghiệp đều ảnh hưởng sâu sắc tới quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu; do vậy chúng tôi luôn thiết kế giải pháp riêng biệt phù hợp với loại hình sản phẩm hay dịch vụ của mỗi khách hàng, và mỗi dịch vụ của chúng tôi đều phát triển có tính kế thừa và hiệu ứng tốt, dài lâu tới thương hiệu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi còn khác biệt rằng chúng tôi dám nói “KHÔNG” và “CAM KẾT”.

ADSMO nói “KHÔNG” với lời hứa hẹn, nhưng chúng tôi “CAM KẾT” với kết quả cụ thể.

ADSMO nói “KHÔNG với các thủ thuật “đen”, nhưng chúng tôi “CAM KẾT” mọi phương pháp được ADSMO áp dụng đều hướng đến HIỆU QUẢ lâu dài cho khách hàng.

Tại Adsmo, chúng tôi quan tâm tới hiệu quả mang tính dài hạn, cái đích cuối cùng là ADSMO hướng tới là tỉ lệ chuyển đổi, dữ liệu khách hàng, độ phủ sóng của thương hiệu, cũng như sự tăng tiến của doanh số.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Ads của ADSMO

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được ADSMO sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp với nhu cầu và ngân sách tài chính của doanh nghiệp.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng truy cập vào link dưới để tham khảo báo giá chi phí dịch vụ, để có báo giá chính thức và chi tiết, xin vui lòng gửi yêu cầu báo giá.
Tham khảo: Giá quảng cáo Google hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bàn thảo rõ hơn về nhu cầu của bạn. Để có báo giá chi tiết, hãy click vào nút “YÊU CẦU BÁO GIÁ” phía ngay dưới.

Tối ưu Social Media, Sites, Conversion Rate , trước mỗi chiến dịch quảng cáo với ADSMO

Tối ưu Conversion Rate Adsmo

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS CỦA ADSMO

Để dễ dàng hiểu rõ về dịch vụ quảng cáo Google Ads và nắm rõ quy trình làm việc của chúng tôi, dưới dây là quy trình dịch vụ quảng cáo Google mà chúng tôi cung cấp:

Chuyển đổi số, thay đổi cách tiếp cận khách hàng đang trở thành nhiệm vụ trọng tâm của cả xã hội, nhất là đối với doanh nghiệp bởi vì chuyển đổi số không còn là câu hỏi “MUỐN” hay “KHÔNG MUỐN”, mà là “CẦN”. Vì vậy dù  bạn kinh doanh ở lĩnh vực nào, ADSMO luôn cam kết cung cấp giải pháp Digital Marketing tối ưu hiệu quả nhất.

kết nối ngay với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí

Mọi chi tiết nhỏ đều ảnh hưởng tới sự thành bại của một chiến dịch quảng bá, dù có thêm một chi phí nhỏ cho một dịch vụ chuyên nghiệp luôn rẻ hơn rất nhiều so với một chiến dịch quảng bá thất bại. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí. 

ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo