SEO TỪ KHÓA
Mấu chốt kết nối khách hàng và Website của doanh nghiệp

Trong thời đại 4.0, kinh doanh và tiếp thị online là chiến lược then chốt của mọi doanh nghiệp. Nó góp phần giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng và chiếm ưu thế trên thị trường. Chính vì vậy, đạt thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google chính là mục tiêu không phải của riêng ai. Vậy doanh nghiệp bạn đã từng SEO từ khóa hay chưa?

SEO TỪ KHÓA - TỪ KHÓA VÀ SEO MỐI QUAN HỆ KHÔNG THỂ TÁCH RỜI

Seo từ khóa là gì?

Seo từ khóa hay Seo Keywords là các từ khóa hoặc cụm từ được thêm vào trong nội dung trực tuyến của doanh nghiệp giúp mọi người có thể tìm thấy trang web của doanh nghiệp thông qua các công cụ tìm kiếm. Một trang web được tối ưu hóa tốt cho công cụ tìm kiếm sẽ có “chung tiếng nói” giữa khách truy cập tiềm năng với các từ khóa cho SEO. Từ khóa là một trong những yếu tố quan trọng nhất của SEO. Nó là đường dẫn để kết nối đối tượng mục tiêu với trang web của doanh nghiệp. 

Phát triển danh sách từ khóa là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong bất cứ chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nào. Danh sách từ khóa được tạo thông qua quá trình nghiên cứu từ khóa và được chọn dựa trên 3 yếu tố lượng tìm kiếm (Search volume), độ cạnh tranh (Competition) và mục đích thương mại (Commercial intent).

Seo từ khóa là gì?

TẠI SAO SEO TỪ KHÓA QUAN TRỌNG VỚI DOANH NGHIỆP?

Khi doanh nghiệp tối ưu hóa nội dung của mình xung quanh các từ và cụm từ mà người dùng có xu hướng tìm kiếm thì trang web của bạn có thể đạt xếp hạng cao trên các cụm từ đó.

Xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm sẽ góp phần thúc đẩy nhiều lưu lượng được nhắm mục tiêu đến trang web của doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do vì sao phân tích từ khóa theo hành vi của người dùng chính là bước đầu tiên trong bất kỳ chiến dịch SEO nào. Trên thực tế, một chiến dịch SEO sẽ bất khả thi nếu không có từ khóa.

Sau khi đã nắm trong tay danh sách các từ khóa phù hợp nhất, doanh nghiệp từ đó có thể bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ SEO quan trọng không kém như:

Dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả tại Adsmo
Đặt lịch tư vấn miễn phí ngay hôm nay

MỘT SỐ LOẠI TỪ KHÓA PHỔ BIẾN TRONG SEO TỪ KHÓA

Từ khóa thương hiệu và Từ khóa không liên quan đến thương hiệu

Branded Keyword là những cụm từ tìm kiếm có gắn thương hiệu trong truy vấn như tên thương hiệu chính thức, tên viết tắt gắn thương hiệu, tên chiến dịch gắn thương hiệu,... với mục đích tìm kiếm có thương hiệu rõ ràng. Branded Keyword mang đến lưu lượng truy cập chuyển đổi cao nhất bởi người tìm kiếm đã có sự quen thuộc thường xuyên về thương hiệu.
Unbranded Keyword là những cụm từ tìm kiếm không được gắn thương hiệu. Từ khóa không có thương hiệu thường mô tả vấn đề của khách hàng.

Từ khóa hạt giống và từ khóa trang cụ thể

Seed Keywords hay Head keywords thường được gọi “từ khóa hạt giống” hay “từ khóa gốc”, là danh sách các từ khóa mà doanh nghiệp bắt đầu trong quá trình nghiên cứu từ khóa. Chúng như những hạt giống mà bạn “gieo” để phát triển danh sách của mình. Từ khóa hạt giống liên quan đến toàn bộ trang web của doanh nghiệp.
Page-specific Keyword hay được gọi từ khóa trang cụ thể là những từ khóa được tìm ra sau quá trình nghiên cứu từ khóa và chỉ áp dụng cho một trang hoặc một tập hợp các trang.

Từ khóa ngắn và từ khóa dài

Short-tail Keywords còn được gọi Từ khóa ngắn là các truy vấn tìm kiếm tổng quát bao gồm một hoặc hai từ, có thể không thể hiện rõ mục đích của người tìm kiếm, nhưng nhu cầu tìm kiếm lớn nhất và có độ cạnh tranh cao.
Long-tail Keywords được gọi từ khóa dài là những truy vấn tìm kiếm cụ thể thường có độ dài từ bốn đến năm từ hoặc dài hơn, có lưu lượng chuyển đổi cao.

Từ khóa chính và từ khóa phụ

Primary Keywords hay được gọi từ khóa chính là những từ khóa được nhắm mục tiêu hoặc trọng tâm. Từ khóa chính có lượt tìm kiếm cao và mô tả rõ ràng nội dung hoặc chủ đề chính của trang web.
Secondary Keywords hay được gọi từ khóa phụ đóng vai trò hỗ trợ ngữ nghĩa hoặc đuôi dài để giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa việc nhắm mục tiêu từ khóa chính của mình.

Chọn và sử dụng loại từ khóa nào phù hợp sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, và chiến lược SEO cụ thể.

Hãy kết nối trực tiếp với chuyên gia SEO web của Adsmo, để được tư vấn miễn phí

ADSMO TỐI ƯU TỪ KHÓA SEO NHƯ THẾ NÀO?

Dịch vụ SEO từ khóa tại ADSMO cho doanh nghiệp luôn đạt hiệu quả cao bởi quá trình tối ưu từ khóa được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn xác và phù hợp.

Lựa chọn từ khóa

Hầu hết các doanh nghiệp đều mắc phải các sai lầm khi nghiên cứu từ khóa SEO như:

Tại ADSMO, nghiên cứu từ khóa là hoạt động liên tục và không ngừng phát triển. Chúng tôi sẽ định kỳ đánh giá lại các từ khóa cũ, những từ khóa có khối lượng lớn, độ cạnh tranh cao. Tiến hành loại bỏ các từ khóa kém hiệu quả, không mang lại khách truy cập phù hợp. Đồng thời bổ sung các từ khóa cụ thể và hữu ích hơn. 

Ngoài ra, danh sách từ khóa được xây dựng bởi ADSMO luôn được đa dạng hóa. Việc tất cả từ khóa giống đối thủ cạnh tranh sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn kém nổi bật. Chúng tôi sẽ giúp chiến lược SEO từ khóa của doanh nghiệp bạn thành công bằng cách cung cấp dịch vụ Content Marketing tuyệt vời và hữu ích, trả lời các câu hỏi mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm với từ khóa cụ thể.

Sử dụng từ khóa

Bước tiếp theo trong SEO từ khóa là sử dụng các từ khóa thích hợp để đạt được kết quả SEO đúng mục tiêu của khách hàng. Từ khóa được đặt ở những vị trí thu hút cao sự chú ý trên trang web của bạn từ tiêu đề, nội dung trang đến URL, từ thẻ meta đến tên hình ảnh. Trang web được tối ưu từ khóa thành công sẽ chứa hàng nghìn hoặc thậm chí hàng triệu từ khóa. Đặc biệt, ADSMO nói không với tình trạng nhồi nhét từ khóa.

Các chuyên gia SEO của Adsmo sẽ sử dụng công cụ phân nhóm và tổ chức từ khóa. Chúng tôi sẽ chia từ khóa thành các nhóm nhỏ chứa các từ khóa liên quan đến nhau. Nhờ vậy bản thân ADSMO cùng các khách hàng đều có thể cắt giảm khối lượng công việc và quản lý dễ dàng, trong khi vẫn có thể nhắm mục tiêu cụ thể.

Trong quá trình tối ưu hóa các trang web của khách hàng, chúng tôi luôn đặt mức độ liên quan của từ khóa quan trọng hơn mật độ từ khóa.

Báo giá dịch vụ SEO từ khóa
Liên hệ để được tư vấn chi tiết

ADSMO - SỰ LỰA CHỌN SEO TỪ KHÓA HÀNG ĐẦU CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Adsmo là đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing và phát triển thương hiệu uy tín hàng đầu với kinh nghiệm phong phú, nền tảng kiến thức vững chắc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, đã thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị thành công. Chính vì vậy, dịch vụ SEO nói chung và SEO từ khóa nói riêng tại ADSMO đã được phát triển và hoàn thiện với quy trình chuyên nghiệp. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng đạt được mục tiêu tiếp thị vượt ngoài mong đợi.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo, đội ngũ SEO của ADSMO có chuyên môn cao, hiểu sâu mọi khía cạnh của nghiên cứu từ khóa cạnh tranh và thường xuyên cập nhật các xu hướng SEO mới nhất. Đặc biệt, đội ngũ tận tâm của chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hiệu suất từ khóa, xu hướng ngành để nắm bắt mọi cơ hội.

Hiểu được mục tiêu của đại đa số khách hàng khi đầu tư vào dịch vụ SEO từ khóa tại Adsmo là tạo ra các liên hệ bán hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh thu. Và đó cũng là khía cạnh mà chúng tôi tập trung. Các từ khóa được lựa chọn đều dựa trên khả năng thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng.

ADSMO luôn cùng khách hàng bàn thảo sâu sắc về chuyên môn đặc thù của mỗi ngành nghề, sản phẩm hay dịch vụ, để có đầy đủ sự hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực sản xuất kinh doanh của khách hàng. Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành nghề và hành vi khách hàng, đó là những đóng góp có giá trị để chúng tôi lên kế hoạch SEO từ khóa thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Không chỉ SEO, ADSMO còn cung cấp giải pháp Digital Marketing  toàn tiện cho khách hàng của mình. Dịch vụ SEO kết hợp với các công cụ Social Media Marketing, Content Marketing, PR và tối ưu Conversion Rate. Chúng tôi sẽ giúp các đối tác thúc đẩy hiệu quả trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau.

Một trong những lý do mà Adsmo được nhiều khách hàng tin tưởng là cách đo lường hiệu quả chiến dịch. Báo cáo đảm bảo sự minh bạch, cập nhật thường xuyên về từ khóa, hành vi người dùng, xếp hạng và hiệu suất trang web. Chúng tôi luôn cập nhật sự biến động vị trí trang web cũng như những biện pháp cải thiện hiệu suất.

Adsmo đã giúp hàng trăm thương hiệu đạt mục tiêu tiếp thị
Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ ngay
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo