THIẾT KẾ
BROCHURE TRỌN GÓI
Chất lượng vượt trội, tối ưu chi phí đầu tư

Thiết kế brochure đẹp giúp doanh nghiệp gia tăng sức mạnh bán hàng, xây dựng bản sắc thương hiệu, thúc đẩy tương tác trao đổi với khách hàng hiệu quả

BROCHURE CÔNG TY – SỨ GIẢ TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP
THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Nếu bạn làm việc trong ngành Marketing, thiết kế hay in ấn sẽ không còn quá xa lạ với thuật ngữ “Brochure”. Thế nhưng nhiều khách hàng vần còn chưa thực sự biết brochure là gì, phân biệt được brochure với catalogue, brochure với profile của doanh nghiệp. Hay khách hàng chỉ hiểu đơn giản đây là một tài liệu có ghi chép các thông tin về doanh nghiệp?

Điểm chung của Catalogue, Profile, Brochure là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khác với Profile tập trung chứng minh năng lực của doanh nghiệp hay Catalogue dàn trải giới thiệu tất cả sản phẩm, dịch vụ công ty. Brochure là ấn phẩm được thiết kế chuyên biệt cung cấp thông tin, hình ảnh của một số dòng sản phẩm, được áp dụng trong các chiến dịch marketing ngắn hạn, ra mắt sản phẩm mới.

Có thể nói Brochure chính là sứ giả truyền đạt thông điệp, giới thiệu về công ty đến với khách hàng. Mục tiêu để dẫn dắt khách hàng hiểu và cảm thấy thu hút bởi văn hóa công ty, những lợi ích mà họ đạt được khi sử dụng dịch vụ sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đây là hình thức quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả, có chi phí phải chăng phù hợp với tập đoàn lớn cho tới các doanh nghiệp SMEs trên hầu hết các lĩnh vực như du học, bất động sản, thời trang, mỹ phẩm…

Brochure quảng cáo thường là flyer, ở dạng bi-fold (gấp đôi), tri-fold (gấp ba), được thiết kế với màu sắc bắt mắt, nổi bật giúp mag đến cái nhìn khác biệt với những tài liệu tiếp thị khác. Bên cạnh dạng offline, các doanh nghiệp còn thiết kế brochure online giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp khách hàng dễ tiếp cận được thông tin trên Internet ở mọi địa điểm mà không phải đến cửa hàng, showroom, đại lý tìm hiểu.

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ BROCHURE ĐẸP

Tăng sự giao tiếp với khách hàng

Brochure là phương thức giao tiếp gián tiếp doanh nghiệp với khách hàng. Thông qua, brochure khách hàng sẽ tiếp cận, hiểu rõ về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, brochure là công cụ giúp doanh nghiệp biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành.

Công cụ hỗ trợ hoạt động bán hàng, tiếp thị

Đóng vai trò là cầu nối gắn kết doanh nghiệp và khách hàng trong các chiến dịch bán hàng, quảng cáo sản phẩm. Brochure sản phẩm là ấn phẩm hữu ích cho đối tượng khách hàng đã định sẵn, xác định chính xác đâu là thứ họ cần. Từ đó, thúc đẩy hoạt động mua hàng, tăng doanh thu, lợi nhuận.

Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu

Thiết kế brochure chuyên nghiệp, có tính thuyết phục cao luôn là tiêu chí cốt lõi mà một brochure đẹp phải có. Đặc biệt, đây là cơ hội chinh phục khách hàng, giúp công ty truyền đạt thông điệp chính xác đến đúng khách hàng mục tiêu.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Brochure là thành phần trong bộ nhận diện thương hiệu với màu sắc, hình ảnh doanh nghiệp đồng bộ thống nhất. Vì vậy, brochure được sử dụng như một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp trong cuộc chiến thúc đẩy và phát triển thương hiệu trên thị trường.

Tạo sự uy tín trong nhận thức khách hàng

Brochure được thiết kế với hình ảnh độc đáo, nội dung lôi cuốn, bắt mắt sẽ ghi điểm, tạo thiện cảm với khách hàng. Thiết kế brochure đẹp, phong cách hiện đại, ấn tượng thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo dựng uy tín của công ty trong tâm trí khách hàng.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BROCHURE CÔNG TY TRỌN GÓI

Thiết kế brochure chuyên nghiệp không phải là công việc đơn giản, cần sự tỷ mỉ, trau chuốt trong cả hình thức và nội dung. Bởi brochure cần có sự khác biệt, tạo dựng cá tính riêng cho thương hiệu, từ đó trở thành công cụ bán hàng hiệu quả. Điều này đòi hỏi cần có sự hỗ trợ đắc lực của các đội ngũ designer, marketer giàu kinh nghiệm để xây dựng brochure độc đáo. Thấu hiểu điều này, ADSMO đã mang đến giải pháp thiết kế brochure giá rẻ chất lượng giúp doanh nghiệp lên ý tưởng thiết kế, sáng tạo nội dung cho đến công đoạn cuối cùng là in ấn thành phẩm.

Giải pháp được xây dựng dựa trên các bước như sau:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, các chuyên viên marketing, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ dựa trên mục tiêu chiến lược, sản phẩm, bản sắc văn hóa, thương hiệu riêng của từng công ty để phân tích, xây dựng bố cục sơ bộ cho brochure. Mỗi brochure sẽ là những phương án, phong cách khác biệt.

Việc xây dựng nội dung phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mục tiêu hướng tới và bố cục đã thống nhất. Nội dung brochure hướng tới những thông tin mà khách hàng cần, văn phong, câu từ chỉn chu, hấp dẫn, có sức thuyết phục mạnh mẽ, giúp nổi bật được thương hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp.

Hình ảnh đóng vai trò là điểm nhấn thu hút của brochure để mô tả bản chất, thông điệp, bản sắc văn hóa thương hiệu doanh nghiệp rõ ràng nhất. Vì vậy, để tạo nên hình ảnh đẹp, sống động, phù hợp với chủ đề đòi hỏi sự đầu tư rất cao từ đội ngũ xây dựng kịch bản, đặc biệt là photographer.

Hình ảnh đẹp, nội dung lôi cuốn nhưng không được thiết kế khoa học, ấn tượng cũng chưa chắc đã tạo sự chú ý với khách hàng. Thiết kế Brochure đẹp, khác biệt sẽ tác động mạnh mẽ đến trực quan của khách hàng, người đọc. Từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng, tăng tính nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế brochure giúp doanh nghiệp sở hữu brochure hoàn hảo nhất. ADSMO đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị in hiện đại nhằm đảm bảo thành phẩm được in ra đúng theo yêu cầu ban đầu. Dưới sự giám sát trực tiếp của đội ngũ designer, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng cao.

ADSMO – Đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong quá trình hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu toàn diện
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo