GIẢI PHÁP
THIẾT KẾ EMAIL MARKETING
Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp thời công nghệ 4.0

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?
 Email marketing là hình thức Marketing hiệu quả, tối ưu chi phí trong kỷ nguyên 4.0
 Email marketing phân nhóm và hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
 Email marketing giúp thiết lập mối quan hệ sâu sắc với khách hàng hiện tại
 Email marketing tăng tỷ lệ chuyển đối khách hàng tiềm năng thành khách hàng
 Email Marketing giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận

SỨC MẠNH CỦA EMAIL MARKETING TRONG HOẠT ĐỘNG DIGITAL MARKETING

Theo nghiên cứu của VentureBeat, cứ 1 đô la chi tiêu, lợi tức đầu tư (ROI) của Email Marketing trung bình là 38 đô la. Còn theo báo cáo của The Radicati Group, số lượng Email được gửi đi mỗi ngày trong năm 2019 trên toàn thế giới ước tính khoảng 246,5 tỷ. Đặc biệt, Email được gửi từ doanh nghiệp lên đến 128,8 tỷ Email. Như vậy, Email đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Làn sóng công nghệ 4.0 đã thúc đẩy các chuyên gia tiếp thị tin rằng chiến lược Email Marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng thu hút khách hàng tiềm năng, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, kích thích khách hàng chi trả cho sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, tiếp thị qua Email là hình thức marketing trực tiếp với chi phí thấp, phù hợp với các công ty SMEs có ngân sách marketing eo hẹp.

Sai lầm của nhiều doanh nghiệp hiện nay là quá lạm dụng Email Marketing, không lên kế hoạch, xây dựng danh sách Email khách hàng tiềm năng mà gửi hàng loạt Email không có mục đích. Hệ quả, Email không đến được đúng với đối tượng khách hàng hướng tới, email bị khách hàng ngó lơ. Như vậy, chiến lược Email Marketing không hiệu quả không đồng nghĩa với việc hoạt động gửi Email đang lỗi thời mà bởi doanh nghiệp chưa đi đúng hướng.

Các chuyên gia Marketer Adsmo với kiến thức chuyên sâu về Email Marketing, đã có kinh nghiệm thực chiến tại nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ mang tới cho doanh nghiệp những mẫu Email Marketing chuyên nghiệp, lôi cuốn khách hàng, thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi tối ưu.

TẠI SAO CHỌN ADSMO THIẾT KẾ EMAIL MARKETING?

Thấu hiểu khách hàng

Đội ngũ designer, marketer sáng tạo, có kinh nghiệm thực tế trong các dự án, chiến dịch Email Marketing của tập đoàn lớn. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, nội tại doanh nghiệp để thiết kế Email marketing hiệu quả, thu hút khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi người đăng ký.

Luôn cập nhật, thay đổi

Chúng tôi luôn sáng tạo, thay đổi các mẫu Email Marketing mới nhất. Với mỗi ngành nghề, lĩnh vực, cách thiết kế Email marketing được tùy chỉnh phù hợp làm nổi bật thông tin, nội dung quan trọng, sự kiện, chương trình ưu đãi, ra mắt sản phẩm. Nhằm thu hút khách hàng kết nối với doanh nghiệp nhanh chóng.

Xây dựng báo cáo chi tiết

Chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các báo cáo chi tiết, thống kê lượng theo dõi của khách hàng tiềm năng, tỷ lệ mở thư, tỷ lệ nhấp, tỷ lệ thoát, tỷ lệ chuyển đổi để đảm bảo chiến dịch được thực hiện đạt hiệu quả như mong muốn.

Tối ưu

Dịch vụ thiết kế Email Marketing của ADSMO giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí ngân sách đầu tư Marketing. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, nguồn lực để đầu tư phát triển công ty.

Khai thác sức mạnh tiềm ẩn của Email Marketing đúng cách sẽ mang đến cho doanh nghiệp giá trị vượt ngoài sức tưởng tượng

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ EMAIL MARKETING TẠI ADSMO MANG ĐẾN

Để chiến lược Email Marketing đạt được thành công, đội ngũ chuyên gia Marketer của ADSMO sẽ xác định mục tiêu chiến lược, lên kế hoạch chiến lược, thời gian gửi thư, xây dựng danh sách Email khách hàng mục tiêu. Nhằm giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong các chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Nội dung đóng vai trò hấp dẫn người đọc, kích thích khách hàng mục tiêu thực hiện các hành động mua hàng, tương tác trực tiếp với doanh nghiệp, gắn kết khách hàng với doanh nghiệp. Chúng tôi với các chuyên viên marketing, đội ngũ Content giàu kinh nghiệm thực chiến, thấu hiểu tâm lý khách hàng sẽ sáng tạo nội dung, giúp giữ chân khách hàng. Bên cạnh đó, hình ảnh, màu sắc được design chuyên nghiệp, nổi bật được văn hóa, thương hiệu doanh nghiệp, thu hút khách hàng ngay từ “cái nhìn đầu tiên”. Email được hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị, màn hình máy tính, tablet, laptop, điện thoại động.

Sau mỗi chiến dịch Marketing, ADSMO sẽ giúp khách hàng đánh giá hiệu quả, hạn chế mà chiến dịch đạt sau khi thực hiện để từ đó có những thay đổi, điều chuyển đúng hướng cho các hoạt động marketing tiếp theo.

Bắt đầu thiết kế Email marketing

Adsmo cung cấp giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp và biến họ thành khách hàng thường xuyên của bạn!

ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo