THIẾT KẾ LOGO
Khởi đầu xây dựng thương hiệu vững mạnh

Dịch vụ thiết kế logo của ADSMO là giải pháp để doanh nghiệp xây dựng bản sắc thương hiệu, thể hiện sự khác biệt trên thị trường, tạo dấu ấn sâu đậm trong tiềm thức của khách hàng và đối tác

TẠI SAO CHỌN ADSMO THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP?

Logo là một thành tố khởi đầu tạo nên bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Để nhận diện thương hiệu không thể thiếu mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp. Thông qua logo, doanh nghiệp lồng ghép thông điệp đến khách hàng, tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, giúp họ dễ dàng nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng và đơn giản. Đối với mỗi doanh nghiệp, logo đóng vai trò:

Tài sản độc quyền của công ty

Logo được coi là tài sản của doanh nghiệp, gắn liền với hình ảnh, màu sắc thương hiệu công ty. Doanh nghiệp sử dụng logo trên sản phẩm, bao bì sản phẩm, trong các ấn phẩm in ấn truyền thông, bán hàng, website giúp đồng bộ thống nhất trong bộ nhận diện thương hiệu.

Định vị thương hiệu doanh nghiệp

Logo xuất hiện với tần suất lớn trong các ấn phẩm truyền thông , hay trong các sản phẩm bộ nhận diện văn phòng như brochure, catalogue, bao bì sản phẩm, poster, bảng biển, email, website… nhằm khắc sâu vào tâm trí của khách hàng, giúp định vị thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường.

Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

Thiết kế logo cho công ty ấn tượng, độc đáo thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tạo ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ trên thương trường. Logo giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị thương hiệu trên thương trường.

Thúc đẩy hiệu quả bán hàng

Khi khách hàng ấn tượng tốt với logo của doanh nghiệp đồng nghĩa với việc khách hàng đánh giá cao doanh nghiệp. Do đó, các hoạt động bán hàng của doanh nghiệp sẽ thuận lợi, thu hút được nhiều khách hàng. Bởi qua logo, khách hàng sẽ biết được sản phẩm nào thuộc công ty, giúp tăng lợi thế về bán hàng.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA
DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU TẠI ADSMO

ADSMO là công ty Digital Marketing & Tư vấn xây dựng phát triển thương hiệu uy tín. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng thể hiện bản sắc thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy hoạt động truyền thông marketing hiệu quả.

Giải pháp tổng thể

ADSMO không đơn giản là đơn vị thiết kế logo, thiết kế banner, thiết kế bao bì... mà còn mang đến giải pháp tư vấn chiến lược thương hiệu toàn diện cho doanh nghiệp

Thiết kế độc quyền

Các mẫu thiết kế logo doanh nghiệp được xây dựng theo phong cách riêng biệt, mang nét đặc trưng riêng biệt của từng công ty, độc quyền, dễ nhận biết

Thấu hiểu khách hàng

ADSMO luôn lắng nghe, thấu hiểu những yêu cầu mà khách hàng đưa ra để tạo nên những mẫu logo chuyên nghiệp, trọn vẹn và phù hợp nhất

Chi phí hợp lý

Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí, thực hiện theo đúng cam kết ban đầu đã ký kết với khách hàng

Đúng tiến độ

Đội ngũ kỹ thuật viên, designer, artist, chuyên gia marketing sẽ thực hiện đúng tiến độ, kế hoạch đã đặt ra giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được mẫu logo đẹp trọn vẹn

Hỗ trợ 24/7

ADSMO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ LOGO TẠI ADSMO

ADSMO THIẾT KẾ LOGO THEO LĨNH VỰC

CÁC DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ADSMO

ADSMO tự hào là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án thiết kế logo công ty thành công. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, gia tăng sức mạnh, tạo dựng danh tiếng.

Một số mẫu thiết kế logo thương hiệu

BÁO GIÁ THIẾT KẾ LOGO THƯƠNG HIỆU

ADSMO tự hào là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại Việt Nam đã thực hiện nhiều dự án thiết kế logo công ty thành công. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, gia tăng sức mạnh, tạo dựng danh tiếng.

Để nhận báo giá các gói dịch vụ thiết kế logo

Hãy gửi yêu cầu cho ADSMO mong muốn của bạn

Các gói dịch vụ thiết kế logo được tùy chỉnh theo đúng yêu cầu của bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ LOGO

ADSMO hiểu rằng để thiết kế logo chuyên nghiệp cần trải qua quy trình thiết kế sáng tạo, tuân thủ theo những quy tắc nghiêm ngặt. Chính vì vậy, đến với giải pháp thiết kế logo của ADSMO, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thiết kế chuyên nghiệp.

01

Tiếp nhận
thông tin khách hàng

02

Nghiên cứu
phân tích yêu cầu khách hàng

03

Lên ý tưởng
thiết kế logo, phương án phác thảo bản mẫu

04

Triển khai
phương án trên máy tính

05

Tiếp nhận
phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa

06

Thuyết trình
phương án thiết kế

07

Bàn giao
và nghiệm thu

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thiết kế logo cần tuân thủ theo những quy tắc cơ bản sau:

 • Thiết kế đơn giản: Có một sự thật thú vị là hầu hết các logo được thiết kế càng đơn giản thì càng dễ nhớ và giải thích. Đừng bao giờ nhồi nhét các chi tiết không cần thiết vào mẫu logo. Điều đó chỉ làm cho mẫu thiết kế trở nên rối mắt và thiếu tính chuyên nghiệp. 
 • Sử dụng màu sắc chiến lược: Màu sắc có khả năng tác động trực tiếp đến cảm quan, khơi gợi cảm xúc của người xem. Do đó, muốn sở hữu một logo độc đáo, hấp dẫn cần biết cách kết hợp các màu sắc có thể thể hiện cảm xúc, truyền tải thông điệp qua cảm xúc của khách hàng.
 • Có khả năng giao tiếp: Logo doanh nghiệp phải có tính truyền tải thông điệp, lồng ghép các ý tưởng, câu chuyện, cảm xúc và tâm trạng đến người dùng, khách hàng thông qua các ký hiệu tượng trưng, màu sắc trên logo.
 • Tạo ấn tượng đáng nhớ: Để logo nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, bạn cần những ý tưởng thiết kế, phong cách riêng biệt, táo bạo mà không phải copy từ các mẫu logo khác. Sự khác biệt sẽ giúp logo của doanh nghiệp ấn tượng, độc đáo, khắc sâu trong tiềm thức của khách hàng.
 • Trường tồn theo thời gian: Xu hướng thiết kế luôn thay đổi là thách thức mà nhiều đơn vị thiết kế logo phải đối mặt. Những logo chuyên nghiệp đều có nền tảng là những ý tưởng trường tồn lâu dài, mang định hướng của tương lai.
 • Có sự linh hoạt: Logo được ứng dụng trên nhiều ấn phẩm online, offline với các kích thước khác nhau. Do đó, kích thước logo cần có sự linh hoạt, kích thước đạt chuẩn, nhìn rõ trên mọi bề mặt.

Màu sắc tác động và chi phối tâm lý của người tiêu dùng. Vì vậy, sử dụng màu sắc trong thiết kế logo đòi hỏi nhà thiết kế, doanh nghiệp cần am hiểu về màu sắc, ý nghĩa của các gam màu để từ đó tạo nên mẫu logo đẹp, ấn tượng, hấp dẫn. Cụ thể:

 • Màu đỏ: Gam màu tạo sự chú ý nhất, dễ kích thích, tượng trưng cho sự năng  động, sôi nổi, táo bạo, quyến rũ, giúp người nhìn cảm thấy hưng phấn hơn.
 • Màu cam: Đại diện cho năng lượng tích cực, sự sáng tạo, trẻ trung, vui vẻ thường được sử dụng trong các thương hiệu thời trang trẻ, dịch vụ ăn uống, thể thao. 
 • Màu vàng: Tượng trưng cho sự ấm áp, lạc quan đồng thời thể hiện sự sang trọng, giàu có và đẳng cấp. Màu vàng thường ứng dụng trong thiết kế logo trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm cao cấp
 • Màu xanh dương: Thường mang lại cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng, sự che chở giúp tâm trạng người nhìn được thanh tĩnh, tạo niềm tin tốt hơn.
 • Màu xanh lá: Đại diện cho tự nhiên, sự trong lành, tươi mát, an toàn nên thường sử dụng trong thiết kế logo ngành thực phẩm, mỹ phẩm tự nhiên.

ADSMO xin chia sẻ các loại logo mà khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế logo bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp:

 • Logo văn bản: Là một hình thức thiết kế logo phổ biến dựa trên văn bản, sử dụng ngay tên thương hiệu, font chữ cách điệu để xây dựng. Với hình thức này, khách hàng sẽ nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp. Ví dụ như Coca-Cola, IBM, FedEx…
 • Logo dạng biểu tượng: Sử dụng biểu tượng để truyền tải thông điệp, ngành nghề, giá trị cốt lõi của công ty trên logo.
 • Logo trừu tượng: Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã sử dụng phong cách thiết kế trừu tượng để tạo nên mẫu logo ấn tượng, ám chỉ đến bản sắc thương hiệu. Ví dụ như Nike, Starbucks…
 • Logo chữ viết tắt: Với nhiều doanh nghiệp chỉ cần tên viết tắt cũng đã đại diện cho thương hiệu của công ty như Honda, Mcdonald…
 • Logo dạng huy hiệu: Mẫu logo có hình dạng giống với huy hiệu, phù hiệu. Logo của các hang xe BMW, Mercedes hay các câu lạc bộ thể thao thường sử dụng các huy hiệu để thiết kế logo. 
 • Logo dạng linh vật: Doanh nghiệp sử dụng các linh vật, con vật, robot, con người để thiết kế logo. Cụ thể như Michelin, Jollibee, KFC…
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo