THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN VĂN PHÒNG
Xây dựng tín nhiệm, tự hào doanh nghiệp, phát triển trường tồn

Giải pháp thiết kế bộ nhận diện văn phòng chuyên nghiệp của ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, đồng thời thể hiện tầm nhìn, niềm tự hào thương hiệu của đội ngũ nhân lực.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN VĂN PHÒNG?

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng là một trong những ấn phẩm quy chuẩn bắt buộc cần phải xây dựng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Thiết kế bộ nhận diện văn phòng mang lại những lợi ích:

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VĂN PHÒNG BAO GỒM

Thiết kế bộ nhận diện văn phòng công ty
Bộ nhận diện văn phòng chuyên nghiệp sẽ bao gồm tất cả các ấn phẩm văn phòng cần thiết để doanh nghiệp có thể sử dụng hoặc đính kèm trên sản phẩm để cung cấp đến tay khách hàng, đối tác. Bộ nhận diện văn phòng đầy đủ bao gồm:

ADSMO – ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU VIỆT PHÁT TRIỂN

Để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, thúc đẩy thương hiệu phát triển trên thị trường, doanh nghiệp đều cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Bộ nhận diện văn phòng giúp doanh nghiệp tạo dựng bản sắc riêng cho hình ảnh thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh, là tiền đề định vị thương hiệu vững chắc trong tâm trí khách hàng. Thấu hiểu điều này, ADSMO đã mang tới giải pháp thiết kế bộ nhận diện văn phòng sáng tạo, chất lượng, và chuyên nghiệp. 

Giải pháp thiết kế bộ nhận diện thương hiệu văn phòng của ADSMO giúp doanh nghiệp sở hữu những ấn phẩm văn phòng thể hiện rõ nhất bản sắc, văn hóa của doanh nghiệp. Bằng sự tận tâm, đam mê, luôn sáng tạo, đột phá trong ý tưởng, đội ngũ chuyên gia marketing, designer, artist tự tin làm hài lòng khách hàng.

Hãy để ADSMO giúp thương hiệu của doanh nghiệp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu

GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI ADSMO

Tư vấn thương hiệu chuyên sâu

Các chuyên gia thương hiệu, marketing, nhà quản trị doanh nghiệp của ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp, tháo gỡ những khó khăn trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu vững mạnh.

Cam kết đúng tiến độ

Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm theo đúng thời hạn đã ký kết. ADSMO sẽ thực hiện đúng tiến độ cam kết như trong hợp đồng đã ký kết.

Đa dạng dịch vụ

ADSMO hỗ trợ khách hàng in ấn, thiết kế các ấn phẩm khác như catalogue, brochure, banner quảng cáo, bao bì sản phẩm…

Chi phí hợp lý

Khách hàng được sử dụng những gói giải pháp phù hợp theo đúng yêu cầu, ngân sách đầu tư giúp tối ưu, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ nhân viên của ADSMO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện dịch vụ nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ

Các ấn phẩm văn phòng của ADSMO được thiết kế thể hiện được đặc trưng của thương hiệu, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với thị hiếu doanh nghiệp, khách hàng, xu hướng phát triển xã hội.

ADSMO luôn nỗ lực cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững

DOANH NGHIỆP CẦN CHÚ TRỌNG YẾU TỐ GÌ KHI THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN VĂN PHÒNG

Font chữ bộ nhận diện

Font chữ

Trên tất cả các ấn phẩm văn phòng nên để cùng một font chữ. Sử dụng các font chữ dễ đọc, đơn giản, dễ nhìn để khách hàng hiểu và theo dõi thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải

Màu sắc bộ nhận diện

Màu sắc

Đồng nhất là nguyên tắc quan trọng trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Vì thế, việc sử dụng màu sắc cần có sự đồng bộ, thống nhất. Tất cả các ấn phẩm văn phòng công ty phải sử dụng màu sắc chủ đạo, màu nền giống nhau.

Bố cục bộ nhận diện

Bố cục

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần chú ý cách sắp xếp, thứ tự thông tin, nội dung như tên doanh nghiệp, địa chỉ, hotline, website, logo... hợp lý để tạo nên tổng thể ấn tượng, hài hòa, phù hợp thị hiếu người nhìn.

hình ảnh thiết kế bộ nhận diện văn phòng

Hình ảnh

Thông thường hình ảnh được sử dụng trong bộ nhận diện văn phòng là hình ảnh của logo, hoặc hình ảnh đặc trưng đại diện cho doanh nghiệp.

Phông nền họa tiết

Nền và các họa tiết

Các họa tiết nên chọn loại đơn giản để làm nổi bật được thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp.

Kích thước bộ nhận diện

Kích thước

Trong bộ nhận diện thương hiệu có nhiều ấn phẩm với các kích thước khác nhau nên tùy theo từng sản phẩm, ấn phẩm mà có kích thước khác nhau, nhưng đòi hỏi sự hài hòa, hợp lý và cân đối.

Kết nối trực tiếp với chuyên gia thiết kế thương hiệu của ADSMO, để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo