Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?​

ADSMO là một thương hiệu của Công ty TNHH UNIKERY, chuyên cung cấp giải pháp Phần mềm doanh nghiệp tùy chỉnh, tư vấn xây dựng nền tảng số cho doanh nghiệp toàn diện. Chúng tôi ứng dụng công nghệ thông tin, phần mềm trong hoạt động quản trị giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, quản lý công nhân viên, tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững.

Làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đã tác động mạnh mẽ đến đời sống, kinh tế – xã hội của toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Kỷ nguyên mới đã bắt đầu với số hóa, mobile, mạng xã hội tạo nên mạng lưới dữ liệu kết nối toàn cầu. Các hoạt động của doanh nghiệp giờ đây không đơn thuần vận hành theo phương thức truyền thống mà còn chịu tác động mạnh mẽ bởi tổ hợp đa kênh truyền thông khác nhau từ online đến offline. Cuộc cách mạng đã đặt ra nhiều thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam trong khai thác, ứng dụng thành tựu khoa học & công nghệ phục vụ hoạt động quản lý doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển trong thời đại số hóa cần phải ứng dụng linh hoạt công nghệ, xây dựng chiến lược kinh doanh, hoạt động quản trị doanh nghiệp toàn diện. Chính vì vậy, ADSMO luôn mong muốn góp một phần nhỏ trong hoạt động thúc đẩy ứng dụng khoa học, đổi mới tư duy sáng tạo, hình thành hệ sinh thái công nghệ, đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tầm thương hiệu đến toàn cầu.

ADSMO được thành lập từ doanh nghiệp chuyên công nghệ thông tin, Digital Marketing với các nhà quản trị doanh nghiệp, kỹ sư phần mềm, chiến lược gia phát triển thương hiệu cùng đội ngũ lập trình viên, kỹ thuật viên đam mê, sáng tạo. Công ty ứng dụng công nghệ thông tin, digital làm cầu nối gắn kết sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng, cộng đồng xã hội. 

Thương hiệu ADSMO được tạo nên bởi các tổ hợp ADVANCED – SOFTWARE – MAKING – OPTIMIZATION. Chúng tôi phát triển và xây dựng giải pháp phần mềm tùy chỉnh giúp nâng cao hiệu suất làm việc, chuẩn hóa quy trình quản trị doanh nghiệp dựa trên đặc thù ngành nghề, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. ADSMO không ngừng cập nhật thuật toán, tối ưu, đổi mới công nghệ, tiếp cận kiến thức chuyển đổi số mới của nhân loại để xây dựng môi trường khoa học, thúc đẩy hiệu suất làm việc trên nền tàng số hóa. ADSMO không muốn bất cứ doanh nghiệp nào phải chậm bước trong hành trình chạm tay đến công nghệ chuyển đổi số tiên tiến. Với nguồn lực vững mạnh, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, sẵn sàng phá bỏ rào cản, chúng tôi không chỉ tư vấn, cung cấp giải pháp phần mềm doanh nghiệp tối ưu mà còn đem đến trải nghiệm tuyệt vời khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành đối tác hàng đầu tại khu vực trong sự phát triển kinh doanh của khách hàng thông qua giải pháp Phần mềm doanh nghiệp toàn diện và Chiến Lược Chuyển Đối Số tùy chỉnh, được xây dựng trên nền tảng công nghệ số góp phần thúc đẩy xã hội phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng

Kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao, tối ưu chi phí và hiệu quả hỗ trợ khách hàng phát triển thương hiệu bền vững, gia tăng giá trị doanh nghiệp trong tương lai lâu dài.

Đối với cổ đông

Là doanh nghiệp uy tín, đạo đức, minh bạch, cam kết phát triển theo đúng chiến lược với sứ mệnh và tầm nhìn của công ty, đáp ứng kỳ vọng của cổ đông hợp tác.

Đối với cán bộ nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và công bằng giúp nhân viên phát triển sự nghiệp bản thân, phát huy khả năng sáng tạo, sự nhạy bén trong công việc.

Đối với xã hội

Là đơn vị có trách nhiệm xã hội cao, gắn liền lợi ích doanh nghiệp và lợi ích của xã hội, góp phần mang tri thức marketing mới đến gần với cộng đồng xã hội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA ADSMO

Giá trị cốt lõi

Tại Adsmo chúng tôi làm việc theo

Acumen
Nhạy bén

Công ty luôn thay đổi, cập nhật thông tin mới để tạo sự khác biệt, kết hợp giữa kinh nghiệm, kiến thức, quan điểm, nhận thức, không ngừng nâng cao kỹ năng, chuyên môn để đưa ra những định hướng, quyết định đúng đắn trong hoạt động marketing, đẩy nhanh hiệu suất công việc cho chính công ty và khách hàng.

Siêng năng là phẩm chất, đức tính của đội ngũ nhân viên ADSMO. Bởi chúng tôi hiểu trên con đường thành công không có bước chân của người lười biếng, thành công chỉ đến với người thực sự cố gắng, kiên trì, nỗ lực trong công việc, dám vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chông gai để đến với vinh quang.

Diligence
Siêng năng

Synergy
Sức mạnh tổng hợp

Sức mạnh tổng hợp xây dựng dựa trên sự gắn kết của toàn thể đội ngũ nhân viên ADSMO. Thành công của chúng tôi không đến từ một thành viên, cũng không đến từ nhóm người mà đến từ sự đoàn kết của tất cả nhân viên công ty, đồng lòng hướng về mục tiêu chung. ADSMO hiểu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” luôn đúng trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt trong hoạt động kinh doanh.

ADSMO không hoạt động dựa trên lợi ích của doanh nghiệp mà dựa trên tối đa hóa lợi ích hợp tác giữa các bên. Công ty cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác; doanh nghiệp với nhân viên; doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội.

Morality
Đạo đức

Optimality
Tối ưu

ADSMO chủ động và làm chủ công nghệ nhằm tối ưu hóa các giải pháp Marketing cung cấp cho doanh nghiệp. Tối ưu về nhân lực, tối ưu về chi phí, tối ưu về thời gian, tối ưu các quy trình trong hoạt động kinh doanh giúp doanh nghiệp, khách hàng, đối tác đạt được hiệu quả, giá trị công việc cao nhất.

ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo