PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ, NÂNG CAO HIỆU QUẢ KINH DOANH

 Tối ưu lợi nhuận doanh nghiệp
 Cải thiện năng suất công việc, phòng ban
 Tăng hiệu quả điều hành, quả trị doanh nghiệp
 Tiết kiệm thời gian, nguồn lực làm báo cáo, lập kế hoạch

GIẢI PHÁP ERP TỔNG THỂ - PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI, CHUẨN QUỐC TẾ

Ứng dụng ERP trong hoạt động doanh nghiệp sẽ đảm bảo các nguồn lực của doanh nghiệp như nhân sự, ngân sách, cơ sở vật chất, vật tư luôn đầy đủ khi cần thông qua việc sử dụng các công cụ hoạch định và lên kế hoạch.

Phần mềm doanh nghiệp tổng thể ADSMO với tính năng chuyên sâu và vượt trội là công cụ để doanh nghiệp quản trị tối ưu, nâng cao khả năng điều hành của ban lãnh đạo cũng như hoạt động tác nghiệp của nhân viên.

Hệ thống được xây dựng từ các module có thể tùy biến từng ngành nghề, lĩnh vực đặc thù của mỗi doanh nghiệp.                     

Giải pháp phần mềm ERP cơ hội để doanh nghiệp nâng cao khả năng quản lý, tối ưu hiệu quả kinh doanh

QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TỔNG THỂ CHỈ VỚI 1 PHẦN MỀM

Các phân hệ trong hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể đáp ứng toàn diện hoạt động quản lý và điều hành cơ bản của doanh nghiệp. Các phân hệ có sự liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành quy trình tác nghiệp khép kín.

Tài chính - Kế toán

Thiết lập các hạch toán tự động, theo dõi các số liệu, dự toán lỗ, lãi, dòng tiền của doanh nghiệp, xây dựng nhiều mô hình dự toán khác nhau theo tháng, quý, năm giúp hoạt động kinh doanh, dòng tiền doanh nghiệp đạt hiệu quả.

Bán hàng

Thực hiện và theo dõi các giao dịch bán hàng, chính sách bán hàng, chiết khấu, khuyến mại, chăm sóc khách hàng tự động hóa. Thu hút khách hàng tiềm năng bằng các ứng dụng đa dạng phù hợp cho từng ngành nghề khác nhau.

Website

Kết nối trực tiếp doanh nghiệp và người dùng, khách hàng truy cập website, nâng cao hiệu quả chuyển đổi đơn hàng trực tuyến trên website.

Marketing

Tổng hợp các ứng dụng hỗ trợ marketing doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.

Kho vận

Hỗ trợ kiểm soát các hoạt động trong kho như xuất, nhập hàng, lưu trữ, tồn kho,... và cắt giảm chi phí bằng cách giảm thời gian nhập dữ liệu thủ công, tối đa hóa hiệu suất kho hàng.

Sản xuất

Giúp doanh nghiệp sản xuất luôn chủ động và kiểm soát tốt hoạt động sản xuất của mình, nâng cao hiệu quả sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh và từ đó nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

Nhân sự

Ứng dụng giúp quản lý chi tiết các thông tin về nhân sự, phòng ban, thiết lập khung giờ làm việc, quản lý phòng ban, quản lý nhân viên, quản lý hợp đồng lao động.

Dịch vụ

Hỗ trợ các nhân viên của bạn có thể làm việc một cách có hệ thống và chuẩn mực; giải quyết các vấn đề nhanh chóng giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả trong công việc, từ đó tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu cho công ty.

Năng suất

Nâng cao hiệu suất làm việc lên đến 90 - 100% thông qua việc ứng dụng công nghệ dựa trên nền tảng phần mềm quản trị ERP chuyên nghiệp. Đảm bảo năng suất của nhân viên luôn ở mức tối ưu.

Tài sản

Hệ thống quản lý tài sản của phần mềm ERP ADSMO cung cấp một điểm kiểm soát duy nhất bằng cách quản lý tất cả các loại tài sản (máy móc, thiết bị, nhà xưởng, tòa nhà, xe cộ, v.v.) trên một nền tảng chung.

Chăm sóc khách hàng

Phân hệ hộ trợ doanh nghiệp quản lý khách hàng xuyên suốt từ khách hàng tiềm năng, cơ hội chuyển đổi, giao dịch bán hàng, bảo hành và chăm sóc hậu mãi.

Nội bộ

Phân hệ cho phép tra cứu và giao việc các văn bản, tài liệu, thông tin giữa các phòng ban khác, quản lý các văn bản khác theo phòng ban, phân quyền người dùng chặt chẽ. Vì vậy, doanh nghiệp có thể quản lý tình trạng công việc, thời gian và đánh giá năng lực làm việc của nhân viên. Cùng nhiều phân hệ khác được triển khai tùy thuộc vào từng doanh nghiệp. Phần mềm được thiết kế linh hoạt luôn sẵn sàng cho việc phát triển, nâng cấp trong tương lại khi doanh nghiệp cần: hệ thống điều hành sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng, quản trị quan hệ khách hàng, quản lý kênh phân phối…

Giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể hiệu quả và tối ưu cho doanh nghiệp Việt

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA PHẦN DOANH NGHIỆP TỔNG THỂ ERP

01

Toàn diện

Phần mềm tích hợp đầy đủ các phân hệ vào cùng một hệ thống duy nhất: Bán hàng, mua hàng, kho hàng, tài chính, kế toán, sản xuất và nhân sự… Vì vậy, doanh nghiệp thể hoàn toàn yên tâm về tính xuyên suốt dữ liệu giữa các phòng ban và bộ phận.

02

Linh hoạt

Phần mềm doanh nghiệp ERP được thiết kế theo mô hình 3 tầng, đưa ra các tính năng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh các màn hình giao diện nhanh chóng phù hợp với thay đổi của công ty.

03

Đa nền tảng

Doanh nghiệp có thể triển khai phần mềm doanh nghiệp tổng thể trên hầu hết các nền tảng phổ biến: Linux, Windows… Người dùng phần mềm chỉ cần một máy tính có trình duyệt web để sử dụng được chương trình.

04

Hướng Module

Các chức năng trong phần mềm được chia nhỏ ra thành từng module. Vì vậy có thể triển khai từng phân hệ, tùy theo tình hình của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể triển khai mở rộng sau thời gian sử dụng, giúp tránh việc triển khai đồng loạt một lần toàn bộ tất cả các phân hệ.

05

Chuyển đổi dữ liệu

Với tính năng xuất nhập dữ liệu của mình, phần mềm ERP giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi dữ liệu từ hệ thống khác sang  phần mềm và ngược lại. Phần mềm cung cấp báo cáo phân tích đa chiều đưa ra các xu hướng dự bán trong tương lai ngắn hạn và dài hạn.

06

Tích hợp

Với thiết kế web-services, phần core mạnh mẽ, gọn nhẹ… Phần mềm doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác như: Google Docs, Microsoft Office, Joomla, Magento, Prestashop…

07

Lên kế hoạch tự động

Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất lên kế hoạch nhập nguyên vật liệu, lịch sản xuất tự động

08

Tối ưu bảo mật

Phần mềm cho phép người dùng phân quyền theo nhóm người dùng, theo từng nhiệm vụ. Hệ thống sẽ ghi chép lại các thao tác người dùng, ghi lại các giá trị mới và thao tác sửa đổi dữ liệu.

Ứng dụng công cụ quản trị doanh nghiệp hiện đại để nâng cao hiệu quả kinh doanh

GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP NHẬN ĐƯỢC KHI ỨNG DỤNG PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP TỔNG THỂ ERP CỦA ADSMO

Quản trị doanh nghiệp toàn diện trên cùng hệ thống

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP ADSMO được xây dựng linh hoạt, thiết kế mở cho phép quản trị mô hình tập đoàn, tổng công ty với nhiều chi nhánh trên cùng một phần mềm. Đặc biệt, doanh nghiệp óc thể phát triển các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển, quy mô của doanh nghiệp khi cần thiết.

Tối ưu chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp

ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp gồm nhiều phân hệ quản lý (Tài chính - kế toán, Mua hàng, Bán hàng, Sản xuất, Kho vận, Nhân sự, CRM…) trên cùng một phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư nguồn lực mà vẫn quản lý kinh doanh nhiệu quả nhất. Đặc biệt, triển khai ERP sẽ nâng cao hiệu quả quản lý, tối đa hóa hiệu suất người lao động bởi tính năng liên kết giữa các phòng ban qua việc sử dụng phần mềm.

Quản trị thông tin chặt chẽ

Với chức năng phân quyền giữa các cấp, phòng ban nghiêm ngặt, tránh rủi ro trong mất cắp dữ liệu, data nội bộ doanh nghiệp. Phần mềm hỗ trợ cảnh báo, lên kế hoạch cho từng bộ phận để đưa chiến lược tối ưu nhất cũng như quản trị doanh nghiệp toàn diện và sâu sắc nhất.

Tăng doanh thu và lợi nhuận công ty

Phần mềm hỗ trợ cảnh báo, lên kế hoạch, hỗ trợ công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng làm tăng cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng doanh số bán hàng, doanh thu và lợi nhuận.

PHẦN MỀM DOANH NGHIỆP TỔNG THỂ ERP CHO CÁC NGÀNH NGHỀ, LĨNH VỰC CHUYÊN SÂU

Ứng dụng công cụ quản trị doanh nghiệp hiện đại để nâng cao hiệu quả kinh doanh

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khác biệt giữa ERP và các phần mềm quản lý đơn lẻ khác?

Phần mềm ERP là một hệ thống tích hợp nhiều module quản trị doanh nghiệp khác nhau như kế toán, tài chính, nhân sự, sản xuất, CRM, kho vận… Điều này giúp doah nghiệp làm việc hiệu quả hơn thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm quản trị rời rạc khác nhau. Các phân hệ trong ERP quản lý công việc từng phòng ban, đồng thời liên kết, đan xen giữa các ban giúp quy trình, thông tin làm việc được liên tục, hiệu quả.

ERP và CRM có gì khác nhau?

CRM là phần mềm tập trung quản trị mối quan hệ khách hàng, hỗ trợ bán hàng, gắn kết khách hàng và doanh nghiệp để thúc đẩy doanh thu. Còn ERP là phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể bao gồm nhiều phân hệ chức năng: bán hàng, nhân sự, sản xuất, kế toán, tài chính, chăm sóc khách hàng…

Doanh nghiệp mất bao nhiêu thời gian để triển khai hệ thống ERP?

Tùy từng hình thức, quy mô, đặc thù của doanh nghiệp mà thời gian triển khai phần mềm quản trị ERP sẽ khác nhau. Với các doanh nghiệp, tập đoàn quy mô lớn, ngành nghề đặc thù riêng biệt thì thời gian ERP có thể mất nhiều thời gian. Ngược lại, doan nghiệp có quy mô nhỏ, quy trình hoạt động đơn giản việc triển khai ERP sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngân sách đầu tư ERP mất bao nhiêu kinh phí?

Chi phí đầu tư phần mềm ERP với mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Ngân sách triển khai ERP tại doanh nghiệp có thể khá tốn kém tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp ứng dụng ERP hiệu quả thì doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng chi phí bởi giá trị mà ERP mang lại còn cao hơn mức chi phí đầu tư.

ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo