TƯ VẤN TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP - TÔN CHỈ PHÁT TRIỂN ĐƯỜNG DÀI CHO DOANH NGHIỆP

 Xác định phương hướng, giá trị, mục tiêu phát triển tương lai của doanh nghiệp – thương hiệu
 Xác định triết lý tồn tại cho doanh nghiệp
 Thể hiện giá trị cốt lõi, văn hóa, cam kết của doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn tầm nhìn và sứ mệnh

HOẠCH ĐỊNH CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI CHO DOANH NGHIỆP

Đối với các doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh không chỉ là bức tranh được vẽ trong hiện tại, mà còn là hình tượng tiêu chuẩn trong tương lai mà các doanh nghiệp mong muốn đạt được. Để xác định được con đường phát triển và hướng đi lâu dài cho doanh nghiệp của các chủ doanh nghiệp cần một dịch vụ tư vấn tầm nhìn sứ mệnh hiệu quả. ADSMO đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng tuyên ngôn tầm nhìn và sứ mệnh hoạch định con đường phát triển kinh doanh, xây dựng giá trị thương hiệu bền vững, bùng nổ doanh số, gắn kết khách hàng mục tiêu với doanh nghiệp chặt chẽ.

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty là gì?

Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ luôn phải đặt mục tiêu và đích đến cho doanh nghiệp của họ vào tuyên bố tầm nhìn, sứ mệnh. Cả hai khái niệm này đều phục vụ cho mục đích chung cho doanh nghiệp nhưng thường bị người dùng lẫn lộn với nhau. Trong khi sứ mệnh thường tập trung vào hiện tại còn tầm nhìn là định hướng đến tương lai.

Sứ mệnh là gì?

Khi nhắc đến sứ mệnh “Mission” của một doanh nghiệp, thường sẽ được hiểu là tóm tắt là những gì doanh nghiệp đang hay muốn làm, cống hiến và cách thực hiện các công việc, nhiệm vụ của doanh nghiệp đó ở thời điểm hiện tại. Sứ mệnh là mục tiêu chung mà doanh nghiệp đặt ra và thực hiện và phát triển thông qua những nhiệm vụ cụ thể.

Tầm nhìn là gì?

Trong tiếng anh, tầm nhìn là “Vision” - nó mang ý nghĩa là những mục tiêu mà doanh nghiệp phấn đấu để có thể đạt được trong tương lai, đây là mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp.

Cho dù đang xây dựng doanh nghiệp hay thương hiệu cá nhân thì đều cần một tuyên bố sứ mệnh và tầm nhìn. Giống như việc đi một con đường mới cần có bản đồ chỉ dẫn, xây nhà cần có bản vẽ thiết kế. Doanh nghiệp và thương hiệu cần làm đầu tiên đó là xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh chi tiết, ngắn gọn, hoàn chỉnh, đầy đủ ý.

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng tầm nhìn sứ mệnh?

Sứ mệnh và tầm nhìn là những tuyên bố của tổ chức nhằm trả lời các câu hỏi về chúng ta là ai, chúng ta đánh giá cao điều gì và chúng ta đang đi đâu. Tuyên bố sứ mệnh và tầm nhìn đóng ba vai trò quan trọng chính:

Với bất kỳ doanh nghiệp nào thì tầm nhìn và sứ mệnh luôn là hai khái niệm luôn song hành cùng nhau được xây dựng ngay từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu hoạt động và phải được  được củng cố bền vững theo thời gian. Tầm nhìn và sứ mệnh thể hiện vai trò liên kết, chuyển hóa ý tưởng xây dựng định hướng giúp doanh nghiệp đạt được kết quả thật trong tương lai, cũng đóng vai trò như một chiếc la bàn dẫn doanh nghiệp đến đích. Các tuyên bố tầm nhìn và sứ mệnh sẽ thành công, khi toàn bộ thành viên trong doanh nghiệp, thấm nhuần giá trị của nó và làm việc dựa trên tôn chỉ đó một cách đầy tự hào. Sau đó, tầm nhìn và sứ mệnh có những lợi ích như sau:

Tầm nhìn và sứ mệnh, yếu tố nào nên bắt đầu trước?

Để có một câu trả lời đúng cho câu hỏi trên, cần có nhiều dữ liệu và phân tích chuyên sâu về nội tại, và bối cảnh hiện tại của doanh nghiệp. ADSMO đưa ra gợi ý như sau: 

Sứ mệnh là những gì một doanh nghiệp đang hoặc muốn trở thành hiện tại trong thời gian ngắn hạn (có thể trong vòng hai năm). Tầm nhìn là những gì một doanh nghiệp muốn trở thành  trong tương lai. Tùy vào bối cảnh của từng doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể bắt với một trong hai. Tạo tầm nhìn và sau đó làm việc trở lại sứ mệnh, hoặc xác định sứ mệnh và thử nghiệm suy nghĩ nơi dẫn đầu (tầm nhìn).

Dịch vụ tư vấn tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp của ADSMO như thế nào?

ADSMO được biết đến là đơn vị cung cấp các giải pháp Digital Marketing, tư vấn xây dựng và phát triển thương hiệu uy tín. Chúng tôi không chỉ cung cấp cấp dịch vụ tư vấn tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp, mà còn  đồng hành xuyên suốt từ ngay khi bạn có ý tưởng khởi nghiệp cần tư vấn đặt tên doanh nghiệp, tư vấn chiến lược kinh doanh hay quản trị doanh nghiệp tới trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu cùng doanh nghiệp với việc cung cấp giải pháp digital marketing, và chiến lược thương hiệu toàn diện, hiệu quả, tối ưu chi phí, tối đa hóa lợi nhuận. ADSMO mang đến trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời đến với khách hàng, đội ngũ chuyên gia marketing, kỹ thuật viên, designer, nhân viên đồ họa giàu kinh nghiệm, tận tâm, sáng tạo luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề của khách hàng. Nhằm đưa ra các giải pháp, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ bùng nổ.

ADSMO đồng hành cùng các tập đoàn, doanh nghiệp SMEs có nhu cầu xây dựng thương hiệu, cần tư vấn để xây dựng tuyên ngôn và tầm nhìn. Bằng năng lực, sức sáng tạo, kiến thức chuyên môn, chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn cho doanh nghiệp để đưa ra tuyên ngôn sứ mệnh và tầm nhìn ưu việt.

Chúng tôi tạo ra giá trị và tiền đề phát triển cho hàng trăm doanh nghiệp

QUY TRÌNH TƯ VẤN TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TẠI ADSMO

Tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu khách hàng

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của ADSMO tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn sơ bộ về nhu cầu, mục tiêu chính tầm nhìn và sứ mệnh.

Phân tích, đánh giá yêu cầu khách hàng

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin của khách hàng, các chuyên gia tư vấn sẽ tiến hành phân tích để lên kế hoạch phân tích, đánh giá của khách hàng

Triển khai thực hiện

Triển khai các giải pháp tư vấn và xây dựng tuyên bố tầm nhìn và sứ mệnh. Sau khi triển khai, ADSMO sẽ kiểm tra, đánh giá các hạng mục để tiến hành chỉnh sửa hoàn thiện toàn diện cho khách hàng.

Nghiệm thu và bàn giao

ADSMO tổng kết, lập báo cáo, đánh giá, tiến hành bàn giao khách hàng để nghiệm thu

Liên hệ chúng tôi để bắt đầu dự án tư vấn tầm nhìn và chiến lược của bạn ngay!

Báo giá dịch vụ tư vấn tầm nhìn và sứ mệnh

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, tư vấn doanh nghiệp, ADSMO tự hào là công ty tư vấn thương hiệu uy tín. Chúng tôi đã và đang đồng hành với nhiều doanh nghiệp trên con đường phát triển và xây dựng thương hiệu vững chắc, giúp doanh nghiệp định vị, quảng bá thương hiệu sâu rộng trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Chúng tôi xây dựng giải pháp tùy chỉnh cho mỗi yêu cầu riêng của khách hàng. Chúng tôi cần hiểu rõ hơn về bạn, để có báo giá chi tiết cho dịch vụ tư vấn tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp, hãy kết nối trực tiếp với chuyên gia của ADSMO .
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo