Dịch vụ quản trị Fanpage tiện ích vượt trội tiếp cận hiệu quả, chi phí tối ưu

Dịch vụ quản trị fanpage của Adsmo giúp tăng lượng tương tác vượt trội, tiếp cận khách hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Fanpage là gì?

Fanpage là trang được tạo ra từ tài khoản facebook của một cá nhân hoặc doanh nghiệp, đóng vai trò như bộ mặt cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn trên Facebook.

Fanpage chứa nhiều thông tin như thông tin của doanh nghiệp, trang web, địa điểm và những thông tin cơ bản khác. Fanpage có những tính năng ưu việt mà doanh nghiệp của bạn cần:

Lợi ích của Fanpage mang lại

Tư vấn quản trị Fanpage ngay

Vì sao cần sử dụng dịch vụ quản lý Fanpage?

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một Fanpage hoàn toàn miễn phí từ tài khoản Facebook cá nhân của mình. Nhưng để xây dựng fanpage hiệu quả, dễ nhớ, cung cấp đẩy đủ tính năng liên hệ, cập nhật thông tin thường xuyên phát triển fanpage lâu bền và hiệu quả đòi hỏi nhiều thời gian bao gồm nhiều giải pháp về công nghệ cũng như chiến lược marketing rõ ràng.

Một trong những giải pháp Marketing Online hữu ích đối với doanh nghiệp là xây dựng một một Fanpage chuyên nghiệp. Cũng như nếu doanh nghiệp muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook Ads thì sở hữu một Fanpage chất lượng tối thiểu 1000 likes là yêu tố gần như doanh nghiệp nào cũng hướng đến; điều này thể hiện sự tín nhiệm của doanh nghiệp và có tác động không nhỏ tới tỷ lệ chuyển đổi của chiến dịch quảng cáo . Đi xa hơn nữa để có được nút “ tích xanh” trên Fanpage nhằm tăng độ nhận diện, nâng cao uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp 

Tư vấn quản trị Fanpage ngay

Dịch vụ quản lý Fanpage chuyên nghiệp tại ADSMO bạn nhận được gì?

Bạn có thể tham khảo  giá dịch vụ tại: bảng giá quản trị Fanpage hoặc kết nối trực tiếp với chung tôi để được tư vấn thêm.
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo