DỊCH VỤ SEO UY TÍN - SEO TOP GOOGLE
BỨT PHÁ DOANH THU

Ưu điểm:

Dịch vụ Seo ADSMO tuân thủ thuật toán Google

Bứt phá doanh thu nhờ tỷ lệ chuyển đổi cao

Duy trì thứ hạng trong thời gian dài

  TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO

  KHIẾN KHÁCH HÀNG THẤY ĐƯỢC SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỦA BẠN TRƯỚC NHỮNG ĐƠN VỊ KHÁC

  Khi quyết định đầu tư vào dịch vụ SEO, chúng tôi hiểu rằng bạn đang mong muốn:

  • Phủ sóng thị trường marketing online, phát triển thương hiệu

  • Thúc đẩy thứ hạng từ khóa, tăng traffic, tiếp cận khách hàng tiềm năng

  • Mục tiêu cuối cùng, bứt phá về doanh thu cho doanh nghiệp

  Nhưng làm thế nào để bạn tìm được công ty SEO chuyên nghiệp khi cần chạy SEO? Những lời giới thiệu hấp dẫn về sự chuyên nghiệp, uy tín với các công ty cung cấp dịch vụ seo tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng thậm chí là cả dịch vụ seo quốc tế … sẽ làm bạn như lạc vào ma trận khi tìm kiếm một công ty Seo Google uy tín. Dịch vụ SEO tại Adsmo sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên. Hãy cùng tìm hiểu lí do khách hàng, đối tác tin tưởng ADSMO.

  DỊCH VỤ SEO TOP GOOGLE CỦA ADSMO GIÚP BẠN KHAI THÁC TỐI ĐA TÀI NGUYÊN

  Dịch vụ SEO TOP Google của ADSMO giúp bạn khai thác tối đa tài nguyên

  ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SEO CỦA ADSMO MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

  SEO chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

  Khoảng hai chục năm trước, thời kì internet vẫn còn là một khái niệm lạ lẫm với nhiều người thì phương thức tiếp thị truyền thống – Outbound marketing – gần như thống trị thị trường marketing. Tuy nhiên sự bùng nổ của internet đã thay đổi gần như hoàn toàn cách khách hàng tương tác với thương hiệu. Những phương thức thúc đẩy bán hàng, quảng bá thương hiệu kiểu cũ như TVC, banner, tờ rơi đã mất đi tính hiệu quả vốn có. Đã qua rồi cái thời các loại hình quảng cáo truyền thống độc diễn trên sân khấu; khán giả không còn muốn lắng nghe đơn thuần nữa, họ cũng muốn được bước lên khán đài để nói lên cảm nhận của mình.

  Giải pháp nào dành cho vấn đề của bạn? Thay vì cưỡng ép khách hàng phải xem nội dung của bạn dù không có nhu cầu, thay vì đẩy sản phẩm dịch vụ của bạn đến với người tiêu dùng hãy tiếp cận khách hàng với mục tiêu tạo sự thích thú của mọi người thay vì thúc đẩy họ mua hàng. Với Inbound marketing – tiếp thị kiểu mới, khách hàng chủ động tìm kiếm bằng keyword khác nhau trên Google Search dựa vào nhu cầu tìm kiếm của cá nhân. Người dùng lúc này sẽ cảm thấy quyền lựa chọn nội dung muốn xem nằm trong tay họ. Việc của bạn là tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ seo từ khóa, để phát triển nội dung mang tính giải trí, hữu ích cho khách hàng thông qua từ khóa được xây dựng dựa trên hành vi mua sắm và sở thích của khách hàng.

  SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả, an toàn cao và bền vững.

  Đầu tư xây dựng nội dung bài bản đảm bảo việc Website của bạn tuân thủ những thuật toán quan trọng của Google tránh bị phạt, giảm thứ hạng trên kết quả tìm kiếm vì vi phạm những tiêu chuẩn chung của các thuật toán này. Ví dụ như:

  • Để tăng trải nghiệm thú vị cho người dùng, Google luôn cập nhật không ngừng để đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm. RankBrain ra đời chỉ đơn giản là đo lường cách người dùng tương tác với kết quả tìm kiếm và xếp hạng chúng cho phù hợp.

  Ví dụ: Khi khách gõ “milk tea” vào ô tìm kiếm của Google. Trong hàng triệu kết quả trả về website của bạn nằm ở vị trí #10 có clip hướng dẫn và bài viết về trà sữa thú vị và chi tiết nhất từ trước đến giờ họ được đọc. Họ ở lại trang web của bạn đến hàng chục phút và BÙM! RankBrain đã để mắt đến trải nghiệm vừa rồi của khách hàng, và chính hành vi của khách hàng trên website của bạn sẽ giúp kết quả của bạn tăng thứ hạng tìm kiếm.

  SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả - an toan cao và bền vững
   • Bên cạnh đó để tạo sự bền vững về thứ hạng từ khóa, Google cũng áp dụng hình phạt theo thuật toán Penguin khi website cố tình spam liên kết để leo TOP.

   • Ngoài ra còn thuật toán Panda để loại bỏ hoàn toàn nội dung trùng lặp, kém chất lượng.

  Tăng trưởng traffic chất lượng và tỷ lệ chuyển đổi cao

  Có một câu ví von khá hay: “Muốn làm seo an toàn thì nội dung là vua”. Suy cho cùng hiệu quả cuối cùng của SEO không phải là lên TOP mà là phục vụ người dùng giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi. Khi triển khai, những Marketer phụ trách hoạt động SEO web sẽ tập trung đo lường hành vi của khách hàng khi truy cập website và đưa ra cách thức tối ưu hành vi khách hàng dựa trên chỉ số mà hệ thống đo lường đo được thông qua các công cụ Google Analytics và Search Console, từ đấy nâng cao hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi cho Website.

  Các gói dịch vụ SEO ADSMO cung cấp tối ưu chi phí cho khách hàng

  Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Adsmo có các gói dịch vụ riêng biệt nhằm giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi nhu cầu của doanh nghiệp:

  Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo

  Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

  Thiết kế web chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và các tính năng để Google dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website, đồng thời tối ưu trải nghiệm người dùng. Thường các công ty thiết kế website chuẩn SEO sẽ đưa ra dịch vụ làm web trọn gói bao gồm cả thiết kế và quản trị tối ưu web chuẩn Digital.

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

  Đây là dạng dịch vụ cung cấp các nội dung Content tối ưu nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và đáp ứng được việc tối ưu tần suất và vị trí xuất hiện của Website trên công cụ tìm kiếm.

  Dịch vụ tư vấn SEO

  Dịch vụ tư vấn SEO

  Đây là dịch vụ dành cho các công ty chưa có đội ngũ marketing online, hoặc đội ngũ marketing còn non trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến để đối phó với những thay đổi liên tục trong thuật toán của Google.

  Dịch vụ SEO map(bản đồ)

  Dịch vụ SEO Google Map

  Có thể hiểu đơn giản dịch vụ seo Google Map hay local seo chính là hình thức tối ưu seo địa điểm doanh nghiệp lên trang tìm kiếm của Google. Kết quả tìm kiếm trên google chính là kết quả bản đồ hiển thị bên phải hoặc dưới các kết quả quảng cáo Google Ads.

  Dịch vụ SEO Backlink(Liên kết)

  Dịch vụ SEO backlink

  • Thuật ngữ Backlink ở đây được hiểu là những liên kết được trả về từ các website, blog, diễn đàn, mạng xã hội khác tới website của bạn. Để đánh giá hiệu quả dịch vụ, bạn có thể dưa vào một số tiêu chí sau:

  • PR (page rank): dù hiện tại PR không còn được chú trọng nhiều như trước, nhưng một website có PR cao vẫn luôn có ích cho việc đánh giá chất lượng website.

  • DA và PA: Tuy đây không phải hai chỉ số được Google đưa ra nhưng nó vẫn được quan tâm và đánh giá cao, để coi được chỉ số này bạn cần phải xây dựng một nội dung tốt, thu hút người dùng truy cập, link được liên kết từ những site có độ uy tín cao.

  • Thời gian: Những link có tuổi đời càng cao thì giá trị link đó đem lại càng chất lượng. Ví dụ một bài viết trên diễn đàn của bạn được nhiều người đọc và phản hồi trong một thời gian liên tục. 6 tháng – 1 năm – 2 năm. Tuổi đời càng lớn, giá trị chất lượng càng cao.

  • Trust Flow: Hiện cũng đang là những chỉ số mới đang được nhiều người quan tâm. Trust Flow là một điểm số có giá trị từ 0 đến 100 được xác định dựa trên chất lượng Link của một website.

  Dịch vụ seo từ khóa

  Dịch vụ SEO từ khóa

  • Không giống như con người, có thể xử lý câu chữ bình thường, Google chỉ là một cỗ máy thông minh, Các Search Engine của Google sẽ đưa ra kết quả dựa trên các từ khóa mà người dùng cung cấp. Khi triển khai dịch vụ Seo từ khóa, đội ngũ nhân viên của Adsmo sẽ tập trung kỹ vào insight khách hàng, từ đó cho ra bộ keyword hoàn chỉnh

   Trong đó các từ khóa ngắn có tỷ lệ cạnh tranh cao, lượng tìm kiếm những từ khóa này lớn, tuy nhiên tỉ lệ chuyển đổi lại không cao. Nội dung của từ khóa ngắn khá ít, nên rất khó để có thể nắm được ý định tìm kiếm của người dùng là gì.

   Từ khóa dài lại khác, ý định tìm kiếm của người dùng sẽ cụ thể, rõ ràng hơn. Lượng tìm kiếm thấp hơn từ khóa ngắn tuy nhiên tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn. Từ khóa dài quyết định việc website của bạn có thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu hay không.

   SEO từ khóa sẽ được áp dụng khi ngân sách nhỏ, chỉ cần tập trung vào 1 số sản phẩm, dịch vụ nhất định. Khi sử dụng dịch vụ Seo từ khóa, những từ khóa được cam kết sẽ đẩy thứ hạng website với từ khóa tương ứng trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm(SERPs).

  Dịch vụ SEO Tổng Thể

  SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website gồm Onpage, Offpage và Social. Quá trình này sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên với bộ từ khóa Adsmo nghiên cứu hàng trăm đến hàng nghìn từ khóa. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có ngân sách lớn, muốn đầu tư và xây dựng thương hiệu lớn mạnh, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG DỊCH VỤ SEO CỦA ADSMO?

   TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO

   CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI LÀ?

   Chúng tôi là ADSMO – Một thương hiệu của Công ty TNHH Unikery. Adsmo là một Marketing Agency có:

   • Kiến thức chuyên sâu và cập nhật liên tục thuật toán Google.

   • Kinh nghiệm triển khai dịch vụ SEO hiệu quả cho đa ngành nghề.

   • Phương pháp triển khai dự án SEO đồng hành cùng chuyên gia về Search Engine Marketing

   • Ứng dụng sức mạnh vượt trội của bộ công cụ hỗ trợ vào quản trị dự án SEO.

   CHI PHÍ ĐỂ TRIỂN KHAI MỘT DỰ ÁN SEO

   Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, chúng tôi cần nghiên cứu sâu về thông tin thương hiệu và sản phẩm mà khách hàng cung cấp để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng. Quý khách có thể điền thông tin trong form để ADSMO tư vấn, phân tích chi tiết nhu cầu của khách hàng.

   THỜI GIAN MỘT DỰ ÁN SEO DIỄN RA BAO LÂU?

   Thời gian một dự án SEO phụ thuộc vào số lượng từ khóa, mức độ cạnh tranh của thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ mà khách hàng muốn phát triển, thúc đẩy. Dựa vào kinh nghiệm Adsmo đã triển khai đa ngành nghề lĩnh vực thì thời gian SEO tối thiểu 6 tháng với SEO tổng thể.

   QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO TẠI ADSMO

   Để giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với Adsmo, dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

   Nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, cũng như phủ sóng thương hiệu của bạn trên Internet, dù kinh doanh ở lĩnh vực nào, ADSMO cũng sẽ tư vấn bạn dịch vụ SEO tốt nhất phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo Website cạnh tranh cao trên Google, bứt phá doanh thu.

   ADSMO Giải pháp Digital Marketing
   tổng thể
   TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO