ECOMMERCE SEO XÂY DỰNG NỀN TẢNG KINH DOANH TRỰC TUYẾN VỮNG CHẮC

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị số hiệu quả với chi phí tối ưu để phát triển kinh doanh trực tuyến và tăng doanh thu lâu dài. Doanh nghiệp xếp ở vị trí đầu kết quả tìm kiếm, được nhiều khách hàng mục tiêu nhìn thấy và liên hệ. Nếu bạn muốn tăng thứ hạng website bán hàng của mình, hãy để ADSMO giúp bạn. Dịch vụ Ecommerce SEO của chúng tôi sẽ mang đến cho cửa hàng của bạn nhiều khách hàng tiềm năng và đơn đặt hàng hơn. Hãy kết nối với ADSMO, để nhận được tư vấn miễn phí.

ECOMMERCE SEO - CHIẾN LƯỢC TĂNG DOANH SỐ TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ

Ecommerce SEO đề cập đến hoạt động tối ưu hóa tìm kiếm cho các trang web thương mại điện tử hay trang web bán hàng. So với các hình thức SEO khác, Ecommerce SEO cải thiện xếp hạng trang web trong kết quả tìm kiếm, đặc biệt là Google thông qua các tiêu chí “xương sống” như: YMYL (Your Money or Your Life), EAT (Expertise – Chuyên môn, Authoritativeness – Thẩm quyền, Trustworthiness – Đáng tin cậy), MC (Main Content – Nội dung chính) và SC (Supplementary Content – Nội dung bổ sung),…

Không giống các website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, Ecommerce SEO tập trung vào chiến thuật dành riêng cho website bán hàng để cải thiện khả năng hiển thị của các trang web này trên kết quả tìm kiếm.

Là một trong những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy lượng truy cập website, dịch vụ SEO ECommerce của ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển và tăng doanh thu vượt bậc.

LÝ DO CÁC DOANH NGHIỆP TRIỂN KHAI ECOMMERCE SEO?

SEO mang lại lợi ích cho bất cứ ngành nghề nào và càng quan trọng hơn với các doanh nghiệp thương mại điện tử. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn hiểu rõ hơn vì sao doanh nghiệp đều cần đến Ecommerce SEO:

Ecommerce SEO kết nối doanh nghiệp với người mua hàng chất lượng

Khách hàng tiềm năng là những người sẵn sàng chi tiền cho sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Cùng với các hình thức Marketing Online khác, SEO cũng góp phần không nhỏ để khách hàng biết đến sự tồn tại và chọn sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn thay vì đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Dịch vụ Ecommerce SEO của ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiển thị với những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao và tối đa hóa được lợi nhuận.

Ecommerce SEO tối ưu hóa cho toàn bộ dòng sản phẩm của doanh nghiệp

Ecommerce SEO tối ưu từng sản phẩm cho doanh nghiệp. Với tiếp thị truyền thống trước kia, nếu không có ngân sách lớn, doanh nghiệp chỉ có thể tiếp thị cho một hoặc hai sản phẩm cùng lúc. Dù doanh nghiệp có tiếp thị sản phẩm phổ biến nhất cũng không thể đảm bảo tiếp cận được toàn bộ đối tượng mục tiêu của mình. Với Ecommerce SEO doanh nghiệp có thể tối ưu hóa toàn trang web của mình để tiếp cận toàn bộ khách hàng tiềm năng cho toàn bộ sản phẩm của doanh nghiệp.

Ecommerce SEO cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp

Ecommerce SEO tập trung vào khả năng hiển thị trực tuyến của doanh nghiệp với các công cụ tìm kiếm. Bằng cách này, người tiêu dùng sẽ tìm thấy trang web của bạn dễ dàng hơn. Doanh nghiệp không chú trọng đầu tư SEO đồng nghĩa với việc lưu lượng truy cập giảm đáng kể, dẫn đến giá trị của trang web bị ảnh hưởng, khiến cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp kém bền vững.

Ecommerce SEO là chiến lược tiếp thị hiệu quả về chi phí

Ecommerce SEO tiết kiệm chi phí hơn so với tiếp thị truyền thống. Bằng cách tập trung vào các từ khóa mà đối tượng mục tiêu tìm kiếm và tối ưu hóa trang web cho các từ khóa đó, SEO sẽ thúc đẩy xếp hạng của doanh nghiệp bạn. Với số tiền tiết kiệm được từ SEO, doanh nghiệp có thể đầu tư vào các chiến lược tiếp thị khác như Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing, Video Marketing…

Ecommerce SEO mang lại doanh thu lâu dài

Kết quả của dự án Ecommerce SEO thành công sẽ giúp doanh nghiệp luôn dẫn đầu lâu dài trên thị phần số, chiếm ưu thế cạnh tranh cao chuyển đổi đơn hàng. Đó là lý do vì sao SEO là một quá trình lâu dài và liên tục. Dù không mang lại kết quả trong “một sớm một chiều” nhưng Ecommerce SEO mang lại hiệu quả theo thời gian, như việc doanh nghiệp định nghĩa nó là một khoản “đầu tư tốt” cho phát triển bền vững. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp sẽ đạt được các mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp như mở rộng dòng sản phẩm và đạt doanh số mơ ước,…

Ecommerce SEO giúp doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ

Ngay cả khi doanh nghiệp bạn sở hữu trang web bán hàng với thiết kế đẹp mắt thì đối thủ cạnh tranh với chiến dịch Ecommerce SEO vững chắc sẽ xếp hạng cao hơn bạn trong mọi tìm kiếm. Với sự cạnh tranh cao trong thế giới trực tuyến, ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát triển chiến lược cạnh tranh và tùy chỉnh đi đầu trong ngành.

100% khách hàng đều hài lòng với dịch vụ Ecommerce SEO của chúng tôi
Kết nối trực tiếp với chuyên gia ADSMO

DỊCH VỤ ECOMMERCE SEO TẠI ADSMO MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG GÌ?

Ecommerce SEO là quá trình với nhiều khía cạnh khác nhau, đó chính là lý do vì sao dịch vụ Ecommerce SEO của chúng tôi bao gồm nhiều bước chi tiết, tỉ mỉ:

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là nền tảng của mọi chiến dịch Ecommerce SEO. Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các nhiệm vụ SEO khác trên trang web của mình. Danh sách từ khóa cũng ảnh hưởng đến kỹ thuật SEO bởi kiến trúc trang web và URL cũng liên quan đến từ khóa. ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng danh sách từ khóa có lượt tìm kiếm lớn, nghiên cứu các cụm từ chưa được khai thác mà khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm và chọn các từ khóa tốt nhất cho trang web bán hàng của bạn.

Kiến trúc trang web thương mại điện tử

Kiến trúc trang web hay cách các trang web tổ chức và sắp xếp là yếu tố quan trọng với bất cứ trang web nào nhưng nó càng quan trọng hơn với các trang web thương mại điện tử. Nguyên nhân bởi website bán hàng có số lượng trang nhiều hơn các trang web khác. Kiến trúc trang web sẽ giúp người dùng và công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy tất cả trang web của bạn.

Tối ưu On-page cho các trang web thương mại điện tử

Với hầu hết các trang thương mại điện tử, danh mục và sản phẩm là hai loại trang web quan trọng nhất, chúng tạo ra hầu hết lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng. Trên mỗi trang web, ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu từ khóa, tiêu đề, mô tả, thẻ H, URL, hình ảnh và đánh dấu lược đồ,.. để thỏa mãn các tiêu chí mà công cụ tìm kiếm đưa ra.

Kỹ thuật SEO cho trang web thương mại điện tử

Trang web bán hàng bao gồm rất nhiều trang và nhiều backlink trỏ đến nên kỹ thuật SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thực hiện tốt kỹ thuật SEO sẽ giúp trang web thương mại điện tử của bạn khắc phục các nguy hiểm tiềm ẩn, giúp công cụ tìm kiếm truy cập và lập chỉ mục mà không gặp bất cứ sự cố nào. ADSMO thực hiện đánh giá hoàn chỉnh website code cũng như cung cấp các đề xuất về tối ưu hóa hình ảnh, tốc độ,...

Tiếp thị nội dung cho trang web thương mại điện tử

Tiếp thị nội dung giúp doanh nghiệp thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và doanh số bán hàng. Nhiệm vụ của Adsmo chính là sử dụng nội dung như thế nào để website đạt thứ hạng cao và có nhiều lưu lượng truy cập. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu hóa nội dung hiện tại và lập kế hoạch phát triển liên tục các nội dung mới có liên quan.

Xây dựng liên kết thương mại điện tử

Xây dựng liên kết nội bộ để kết nối nội dung từ trang này sang trang khác trong website bán hàng là điều cần thiết. Cùng với nội dung chất lượng, ADSMO sẽ phát triển chiến lược xây dựng liên kết, thúc đẩy các backlink tự nhiên bao gồm liên kết chéo giữa các danh mục, sản phẩm, bài đăng trên blog. Ngoài ra, các chuyên gia content marketing tại ADSMO sẽ giúp bạn xây dựng nội dung tuyệt vời, được liên kết với các trang web bên ngoài.

Bạn muốn trải nghiệm quy trình Ecommerce SEO chuyên nghiệp tại Adsmo? Liên hệ để tư vấn ngay

DỊCH VỤ ECOMMERCE SEO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI ADSMO

ADSMO với thế mạnh là các giải pháp Digital Marketing tổng thể, đặc biệt là dịch vụ Ecommerce SEO. Chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cùng các phương pháp tiếp thị để trang web luôn nổi bật. Chúng tôi đã giúp nhiều doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, tăng lượng khách tiềm năng và tối ưu hóa doanh số bán hàng trực tuyến.

Báo cáo chi tiết hàng tháng minh bạch

Kinh nghiệm thực chiến dày dặn trong Ecommerce SEO

Dịch vụ SEO được tùy chỉnh, riêng biệt

Kiến thức chuyên môn sâu rộng

Chiến lược SEO hiệu quả, an toàn, bền vững

Giá dịch vụ Ecommerce SEO tại ADSMO tùy thuộc vào yêu cầu và quy mô web thương mại điện tử của quý khách hàng. ADSMO luôn tùy chỉnh các giải pháp phù hợp cho dịch vụ SEO trang web bán hàng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình.

Đầu tư cho SEO là đầu tư dài hạn cho nền tảng Marketing bền vững
Xem bảng giá dịch vụ Ecommerce SEO
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo