Thiết kế web theo yêu cầu tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp

THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU
TẠO SỰ KHÁC BIỆT CHO DOANH NGHIỆP

Thiết kế Web theo yêu cầu, giao diện riêng biệt, đa dạng tính năng, an toàn về bảo mật

Thiết kế website theo yêu cầu đẹp, độc đáo, tập trung vào trải nghiệm người dùng sẽ là điểm chạm lớn về lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp so với đối thủ. Là tiền đề tạo dựng niềm tin, thương hiệu doanh nghiệp vững chắc với khách hàng, đối tác kinh doanh.

THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU – XÂY DỰNG BẢN SẮC RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ 4.0, Website là công cụ mà doanh nghiệp, cá nhân hay chính phủ cũng đều sử dụng để tạo dựng thương hiệu, nâng cao danh tiếng, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, tổ chức nào cũng nhận biết được lợi ích to lớn mà Website mạng lại.

Nếu bạn muốn tạo thiết kế miễn phí hay sử dụng các Theme/Template có sẵn, chỉ việc chỉnh sửa hình ảnh, font chữ, văn bản thì trang web của bạn sẽ gặp bất lợi vô cùng lớn. Bởi Website của bạn sẽ giống với các website khác, làm mất đi bản sắc thương hiệu, bị mờ nhạt giữa các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, thiết kế web giá rẻ thiếu chuyên nghiệp sẽ làm sai lệch thông điệp, gây hiểu nhầm cho người dùng.

Vì vậy, việc xây dựng web riêng biệt, sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân trở nên nổi bật, dễ dàng nhận biết. Từ đó bước đầu ghi nhớ trong tâm trí khách hàng khi nghĩ đến thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, đồng thời là đòn bẩy thúc đẩy hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi nhuận của công ty. Hay có thể nói, bạn đã đặt viên gạch thành công đầu tiên trong việc phát triển doanh nghiệp lâu dài.

Trên thực tế, có không ít freelancer nhận thiết kế website theo yêu cầu với giá cực rẻ. Ngoài những website wordpress được thiết kế khá bài bn vẫn có những trang web được thiết kế sơ sài, kém chất lượng, không đảm bảo được chức năng cơ bản. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của các doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp. Vì thế, khi thiết kế web theo yêu cầu, bạn nên chọn công ty UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP để tạo dựng Website. Bởi theo các chuyên gia, người thiết kế sẽ quyết định đến chất lượng website sau khi hoàn thiện.

Bạn cần tư vấn thiết kế website theo yêu cầu, tối ưu chi phí theo từng mục tiêu của doanh nghiệp, tăng trải nghiệm người dùng, Remarketing Hiệu Quả? Liên hệ ngay ADSMO để được tư vấn từ chuyên gia!

  TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO

  LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU TẠI ADSMO

  ADSMO tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp Digital Marketing tổng thể ĐỘT PHÁ Traffic, thiết kế web chuẩn SEO theo Google hàng đầu. Luôn sẵn lòng đưa ra các giải pháp thương hiệu tổng thể giúp doanh nghiệp tăng tốc trên đường đua kinh doanh. Những lợi ích khách hàng nhận được khi thiết kế Website theo yêu cầu tại ADSMO:

  LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU TẠI ADSMO

  ADSMO tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp Digital Marketing tổng thể ĐỘT PHÁ Traffic, thiết kế web chuẩn SEO theo Google hàng đầu. Luôn sẵn lòng đưa ra các giải pháp thương hiệu tổng thể giúp doanh nghiệp tăng tốc trên đường đua kinh doanh. Những lợi ích khách hàng nhận được khi thiết kế Website theo yêu cầu tại ADSMO:

  Đặc điểm của web chuẩn SEO quan trọng là UX/UI
  • Giao diện thiết kế độc quyền

  Đội ngũ designer và lập trình viên sẽ thiết kế giao diện website độc quyền theo ý tưởng khách hàng, ngành nghề kinh doanh, văn hóa riêng của doanh nghiệp.

  • Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

  Web theo yêu cầu được thiết kế đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tạo nên màu sắc, hình ảnh độc đáo, dễ dàng truyền đạt thông điệp ý nghĩa đến người dùng.

  • Web có tính năng chuyên nghiệp, chuẩn SEO

  Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, đặc thù kinh doanh mà ADSMO sẽ tư vấn, thiết kế các chức năng, công cụ hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng giúp trang web hoạt động ổn định, liên tục. Website chuẩn SEO, responsive, thân thiện người dùng…

  • An toàn về bảo mật

  Khi thiết kế web tại ADSMO, đội ngũ lập trình viên sẽ sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng giúp trang web tránh bị đánh cắp dữ liệu, hay những truy vấn xấu tác động đến web.

  • Bàn giao bản quyền website

  Sau khi hoàn thiện thiết kế theo yêu cầu, khách hàng sẽ được ADSMO bàn giao hoàn toàn quyền sở hữu website. Trang web sẽ thuộc về tài sản doanh nghiệp, không giống với các website của đơn vị khác.

  • Hỗ trợ kỹ thuật

  Đội ngũ kỹ thuật viên luôn hỗ trợ bảo trì, khắc phục lỗi đảm bảo website luôn được hoạt động hiệu quả, trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

  • Cam kết tiến độ hoàn thành

  Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN trong kinh doanh, thực hiện đúng theo tiến độ như đã ký kết trong hợp đồng giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu web chuẩn Digital.

  CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG KHI THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU TẠI ADSMO

  ADSMO nơi hội tụ các chuyên gia về công nghệ thông tin và Search Engine Marketing. Đội ngũ lập trình viên đam mê, ham học hỏi, nhiệt tình luôn cập nhật các công nghệ mới nhất để mang đến cho khách hàng mẫu Website chất lượng, toàn diện nhất. Dưới đây là những công nghệ, Framework mà ADSMO sử dụng để thiết kế web theo yêu cầu:

  adsmo Wordpress

  WordPress

  Là phần mềm mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web.

  adsmo ngôn ngữ PHP

  PHP

  Viết tắt từ Personal Home Page là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, được sử dụng phổ biến để tạo dựng các ứng dụng website trên máy chủ.

  adsmo ngôn ngữ Laravel

  Laravel

  là PHP frameword mã nguồn mở, nhằm mục đích hỗ trợ phát triển các ứng dụng website, dựa trên mô hình MVC (Model – View – Controller).

  adsmo HTML5

  HTML5

  Là một ngôn ngữ lập trình được phát triển trên nền tảng ngôn ngữ HTML. Nó được sử dụng để thiết kế và cấu trúc các website, hỗ trợ cho đa phương tiện tối đa nhưng vẫn giúp cho website thân thiện với người dùng, thiết bị, trình duyệt web, các chương trình máy tính.

  adsmo CSS

  CSS

  Là ngôn ngữ tạo phong cách giúp định dạng thiết kế, bố cục, phong cách, căn lề của trang web, được viết dưới dạng ngôn ngữ đánh dấu như HTML.

  adsmo Javascript

  Javascript (JS)

  Là ngôn ngữ lập trình phổ biến trên thế giới, có chức năng quản lý nội dung động của website và hỗ trợ tương tác với người dùng.

  adsmo Jquery

  JQuery

  Cung cấp các API giúp việc duyệt tài liệu HTML, hoạt ảnh, xử lý sự kiện và thao tác AJAX đơn giản hơn. jQuery hoạt động tốt trên nhiều loại trình duyệt khác nhau.

  adsmo Ajax

  Ajax

  Là chữ viết tắt của Asynchronous JavaScript and XML. Nó là một bộ các kỹ thuật thiết kế web giúp cho các ứng dụng web hoạt động không đồng bộ – xử lý mọi yêu cầu tới server từ phía sau.

  adsmo Bootstrap

  Bootstrap

  Là framework HTML, CSS, JS để phát triển website có tính phản hồi, tích hợp với di động.

  adsmo Xampp

  XAMPP

  Là ứng dụng tạo dựng môi trường máy chủ Localhost để website chạy trên trình duyệt web.

  adsmo Sublime

  Sublime text

  Là chương trình soạn thảo văn bản được sử dụng bởi các web developers, coders, programmers.

  adsmo Visual Studio

  Visual Studio

  Là công cụ hỗ trợ lập trình website nổi tiếng từ Microsoft, được viết bằng 2 ngôn ngữ chính là C# và VB+.

  Khách hàng cần tư vấn thiết kế website theo yêu cầu

  ADSMO cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh, an tâm về bảo mật, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

  ADSMO Giải pháp Digital Marketing
  tổng thể
  TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO