MỞ RỘNG PHẠM VI QUẢNG BÁ VỚI QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK

Quảng cáo Google Display Network là sự lựa chọn đáng kinh ngạc để doanh nghiệp:

 Hiển thị quảng cáo trên báo chí uy tín
 Mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng
 Chuyển đổi bán hàng cao hơn
 Tăng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu
 Tạo ra khách hàng tiềm năng

Với dịch vụ chạy quảng cáo hình thức Google Ads trực quan nhất này, Adsmo sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu lợi tức đầu tư hiệu quả.

Quảng cáo google display network

QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK LÀ GÌ?

Google Ads chia thành hai hệ thống quảng cáo khác là Search NetworkDisplay Network hay còn gọi quảng cáo Google Display Ads (Quảng cáo hiển thị hình ảnh, banner hay video). Bạn có thể tìm hiểu thêm về Search Network tại: Quảng cáo Google tìm kiếm

Quảng cáo Google Display Network (Quảng cáo GDN) là hình thức quảng cáo Google dưới dạng hình ảnh banner trên mạng hiển thị của Google, bao gồm tất cả các trang báo uy tín có lượng truy cập lớn nhưng vnexpress.net, vietnamnet.vn, dantri.com.vn…các website có kết nối với Google Adsense. Quảng cáo GDN Ads giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu ngay khi họ đang xem video, đọc báo, hay tìm hiểu thông tin. 

Tại Việt Nam, quảng cáo GDN thường được chọn hiển thị trên các trang báo lớn và Youtube. Có thể nhận biết quảng cáo hiển thị bằng biểu tượng chữ i có vòng tròn bao quanh, màu xanh dương ở góc trên cùng bên phải.

quảng cáo google display network là gì?

KHI NÀO NÊN CHẠY GOOGLE DISPLAY NETWORK ADS?

Quảng cáo hiển thị có thể tiếp cận người tiêu dùng trong khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Với đặc điểm này, doanh nghiệp có thể tận dụng GDN Ads để thu hút sự chú ý của người dùng trong chu kỳ bán hàng của mình. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hiển thị quảng cáo trước khi người dùng bắt đầu tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đây chính là chìa khóa cho chiến lược quảng cáo tổng thể của bạn. Ngoài ra, với tính năng Remarketing, doanh nghiệp có thể nhắc lại cho những người đã từng truy cập vào website hoặc ứng dụng của bạn trước đây về những gì mà họ quan tâm.

pluse
pluse
triangle
triangle

THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG VỚI CÁC LOẠI QUẢNG CÁO HIỂN THỊ

Các hình thức của quảng cáo Google Display Network mang đến cho doanh nghiệp cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng bằng những định dạng quảng cáo hấp dẫn. Một số loại quảng cáo dưới đây trên mạng hiển thị của Google mà doanh nghiệp có thể triển khai để tăng trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu:

Quảng cáo hiển thị thích ứng (Responsive Display Ads)

Quảng cáo hiển thị thích ứng (Responsive Display Ads) Quảng cáo hiển thị thích ứng sẽ thay thế quảng cáo thích ứng làm hình thức quảng cáo mặc định mới cho Display Network. Sau khi tải nội dung quảng cáo bao gồm văn bản, hình ảnh, biểu trưng. Google sẽ tự động tải và tối ưu hóa quảng cáo để nâng cao hiệu suất hiển thị. Quảng cáo đồng bộ với phông chữ và giao diện trang web của nhà xuất bản.

Quảng cáo dạng hình ảnh đã tải lên (Uploaded Image Ads)

Để kiểm soát chiến dịch quảng cáo tốt hơn, doanh nghiệp có thể tự tạo, tùy chỉnh và tải quảng cáo lên. Các quảng cáo được tải lên có thể ở định dạng hình ảnh với nhiều kích thước khác nhau hoặc định dạng HTML5.

Quảng cáo tương tác (Engagement Ads)

Đây là hình thức doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo dưới dạng những hình ảnh và video hấp dẫn trên Youtube hoặc mạng hiển thị của Google. Quảng cáo tương tác cũng sử dụng tùy chọn nhắm mục tiêu giống như các chiến dịch hiển thị thông thường. Không chỉ vậy, doanh nghiệp chỉ cần trả tiền nếu người dùng tương tác với quảng cáo.

Quảng cáo trong Gmail (Gmail Ads)

Google Display Network Ads có thể mở rộng hiển thị trên các thẻ Quảng cáo và Mạng xã hội trong hộp thư đến của người dùng. Khi người dùng nhấp vào, quảng cáo sẽ mở rộng như các email thông thường với hình ảnh, video hoặc biểu mẫu nhúng. Hình thức này giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng tiềm năng bằng định dạng phù hợp.

Để chạy quảng cáo hiệu quả, doanh nghiệp phải chọn được hình thức phù hợp nhất

LỢI ÍCH CỦA GOOGLE DISPLAY NETWORK ADVERTISING

Quảng cáo hiển thị mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật nhất mà doanh nghiệp sẽ có được:

Nhận thức thương hiệu chính là lợi ích lớn nhất của quảng cáo hiển thị của Google. Quảng cáo GDN cho phép doanh nghiệp kết nối với khách hàng đúng thời điểm và đúng vị trí trên hàng nghìn trang web khác nhau. Công cụ nhắm mục tiêu của Google Ads sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được đối tượng phù hợp nhất với định dạng quảng cáo đa phương tiện.

Quảng cáo Google Display Network cho phép doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng mục tiêu hơn tại nhiều địa điểm trên Internet với tần suất thường xuyên hơn. Quảng cáo xuất hiện khi người dùng đang duyệt web, xem video trên Youtube, kiểm tra Gmail hay đang dùng các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động.

Mạng hiển thị hoạt động hiệu quả có thể đo lường cho cả khách hàng hiển thị trực tiếp và xây dựng thương hiệu. Đồng thời, tối đa hóa kết quả của chiến dịch quảng cáo. Theo Google, mạng hiển thị giúp tăng gần 20% trong tổng số lượt chuyển đổi của một nhà quảng cáo trung bình.

Một trong những yếu tố thúc đẩy thành công của quảng cáo hiển thị là khai thác tối đa sức mạnh của công cụ theo ngữ cảnh. Nhờ vậy, quảng cáo được đặt trong nội dung phù hợp, kết nối được với các đối tượng mục tiêu chất lượng nhất. Nghiên cứu của Google cho thấy người dùng thường nhớ đến thương hiệu nhiều hơn khi gặp quảng cáo nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh.

Bên cạnh các công cụ nhắm mục tiêu trên mạng hiển thị phổ biến như theo vị trí, theo đối tượng. Tính năng nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh và tiếp thị lại sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm, kết nối với những khách hàng phù hợp một cách hiệu quả, thường xuyên.

Google Display Network Ads cho phép doanh nghiệp chạy quảng cáo trực quan và hấp dẫn. Không chỉ vậy, quảng cáo còn hiệu quả khi sử dụng hoạt ảnh. Khi được đặt trong đúng trang web, những quảng cáo trực quan này sẽ tăng đáng kể tỷ lệ nhấp chuột cũng như nhận được chuyển đổi cao hơn so với quảng cáo văn bản.

Ngoài mô hình đặt giá CPC thông thường, với quảng cáo hiển thị các doanh nghiệp có thể tăng ROI với mô hình định giá CPM. Tức là doanh nghiệp chỉ trả tiền cho một nghìn lượt xem trên Google Display Network. CPM có thể rẻ hơn CPC nếu doanh nghiệp chỉ quan tâm đến các lượt xem cho quảng cáo của mình.

Lợi ích của google display network
Google Display Network Advertising là phần thiết yếu cho chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số

DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO HIỂN THỊ HIỆU QUẢ TẠI ADSMO

Dịch vụ chuyên nghiệp của ADSMO sẽ giúp chiến dịch quảng cáo hiển thị của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Cùng với ưu thế phạm vi tiếp cận rộng của quảng cáo hiển thị, ADSNO với đội ngũ chuyên gia sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được mọi mục tiêu đặt ra:
  • Quảng bá thương hiệu
  • Tăng nhận thức về sản phẩm
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng
  • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

ADSMO sẽ tối ưu hóa các tùy chọn trong chiến dịch quảng cáo GDN một cách hiệu quả nhất như từ khóa, nhân khẩu học, vị trí, tiếp thị lại để doanh nghiệp thu hút và kết nối được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Kích thích người tiêu dùng chú ý đến thương hiệu, cân nhắc về các sản phẩm của doanh nghiệp và cuối cùng thực hiện hành động mua hàng.

Chuyên gia của ADSMO sẽ giúp doanh nghiệp bạn theo dõi sát sao hiệu suất của chiến dịch quảng cáo hiển thị để kịp thời điều chỉnh và đạt được các mục tiêu muốn hướng tới. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất để tối ưu hóa hiệu quả và chi phí. Ví dụ như: Nên chạy quảng cáo ở trang web nào để có giá trị cao nhất với mức chi phí thấp nhất. Hay hình thức quảng cáo nào mang lại nhiều lượt nhấp nhất.

Adsmo không chỉ cung cấp dịch vụ chạy Google Ads uy tín mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp giải pháp Digital Marketing tổng thể hiệu quả cao – chi phí hợp lý – lợi nhuận tối ưu – quy trình minh bạch – thời gian nhanh chóng.

quảng cáo hiển thị hiệu quả
Google Display Network Advertising là phần thiết yếu cho chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE DISPLAY NETWORK TẠI ADSMO

Cũng giống như quy trình chạy quảng cáo Google Ads của ADSMO, quy trình chạy quảng cáo Google Display Network cũng được tiến hành theo 5 bước chuyên nghiệp:
quy trình chạy quảng cáo google display netword tại adsmo
Adsmo với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong chặng đường chinh phục khách hàng tiềm năng. Liên hệ ngay với Adsmo để được tư vấn trực tiếp chiến lược chạy quảng cáo Google phù hợp.
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo