Dự án:

Bia rượu nhập khẩu

Đồ uống

Các dịch vụ đã cung cấp

Thiết kế
Website theo yêu cầu

Dịch vụ
Hosting

Dịch vụ
Domain

EUCONSUMER

Euconsumer là công ty chuyên phân phối các sản phẩm bia, rượu nhập khẩu từ Châu Âu như Pháp, Ý, Cộng hòa Séc… Sau thời gian hoạt động 7 năm, Euconsumer đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bia rượu nhập khẩu tại Việt Nam. Cũng như nhiều công ty khác, để xây dựng được thương hiệu, vững mạnh, tăng lợi thế cạnh tranh, thu hút khách hàng, đối tác cần phải có tạo chiến lược Marketing hiệu quả.

Sau thời gian tư vấn, trao đổi cùng ban lãnh đạo công ty, Euconsumer đã quyết định hợp tác cùng Adsmo xây dựng trang web euconsumer.vn. Website sẽ là kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm hữu hiệu với chi phí tối ưu.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY EUCONSUMER

Công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Châu Âu Euconsumer hoạt động trong ngành bia rượu nên theo Nghị định 24/2020/ NĐ-CP của Chính Phủ, website bị giới hạn bởi người truy cập dưới 18 tuổi. Vì vậy, ngay từ ngày đầu lên phương án thiết kế website, Adsmo đã tư vấn giải pháp tối ưu với khung xác nhận với người truy cập trên 18 tuổi. Phương án cho thấy công ty có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, vừa tuân thủ luật pháp.

Thiết kế website công ty Euconsumer được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ lập trình WordPress. Adsmo sử dụng các công nghệ lập trình hiện đại như HTML5, JS, bảo mật SSL, responsive… Giao diện website chuẩn SEO thân thiện với người dùng, các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, dễ dàng leo top từ khóa khi hoạt động SEO.

Bên cạnh đó, Adsmo luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam khi hoạt động, lấy chữ TÍN để tạo dựng thương hiệu. Chính bởi vậy, hình ảnh, nội dung của website chúng tôi chăm chút, tỷ mỉ để tạo nên website hoàn hảo nhất. Bố cục được phân chia chính phụ khoa học, màu sắc trầm, nhẹ nhàng đậm chất sang trọng, thể hiện được bản sắc, thương hiệu của công ty. Trang web euconsumer.vn tạo dựng với mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm bia rượu, rượu vang nhập khẩu, thương hiệu doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng. Module sản phẩm được thiết kế khoa học, đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm.

Song song với đó, trang web được thiết kế đa nền tảng thiết bị, nền tảng, đa ngôn ngữ mang đến trải nghiệm người dùng tốt. Website hiển thị, hoạt động hiệu quả trên các thiết bị di động như mobile, laptop, tablet… cùng các trình duyệt đa dạng.

Adsmo luôn tự hào là công ty cung cấp giải pháp Digital Marleting uy tín hàng đầu, luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi dám đưa ra những phương án sáng tạo, vận dụng những công nghệ mới phục vụ nhu cầu khách hàng.

Xem kết quả dự án

Previous
Next
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo