Thiết kế website Công ty hàng tiêu dùng Euconsumer

Thiết kế website công ty hàng tiêu dùng Euconsumer
Giao diện thiết kế website công ty Euconsumer

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Thiết kế website theo yêu cầu
  • Dịch vụ Hosting
  • Dịch vụ Domain

Euconsumer là công ty chuyên phân phối các sản phẩm bia, rượu nhập khẩu từ Châu Âu như Pháp, Ý, Cộng hòa Séc… Sau thời gian hoạt động 7 năm, Euconsumer đã dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường bia rượu nhập khẩu tại Việt Nam. Cũng như nhiều công ty khác, để xây dựng được thương hiệu, vững mạnh, tăng lợi thế cạnh tranh, thu hút khách hàng, đối tác cần phải có tạo chiến lược Marketing hiệu quả.

Sau thời gian tư vấn, trao đổi cùng ban lãnh đạo công ty, Euconsumer đã quyết định hợp tác cùng Adsmo xây dựng trang web euconsumer.vn. Website sẽ là kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm hữu hiệu với chi phí tối ưu.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY EUCONSUMER

Công ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Châu Âu Euconsumer hoạt động trong ngành bia rượu nên theo Nghị định 24/2020/ NĐ-CP của Chính Phủ, website bị giới hạn bởi người truy cập dưới 18 tuổi. Vì vậy, ngay từ ngày đầu lên phương án thiết kế website, Adsmo đã tư vấn giải pháp tối ưu với khung xác nhận với người truy cập trên 18 tuổi. Phương án cho thấy công ty có trách nhiệm với cộng đồng xã hội, vừa tuân thủ luật pháp.

Thiết kế website công ty Euconsumer được xây dựng trên nền tảng ngôn ngữ lập trình WordPress. Adsmo sử dụng các công nghệ lập trình hiện đại như HTML5, JS, bảo mật SSL, responsive… Giao diện website chuẩn SEO thân thiện với người dùng, các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, dễ dàng leo top từ khóa khi hoạt động SEO.

Bên cạnh đó, Adsmo luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam khi hoạt động, lấy chữ TÍN để tạo dựng thương hiệu. Chính bởi vậy, hình ảnh, nội dung của website chúng tôi chăm chút, tỷ mỉ để tạo nên website hoàn hảo nhất. Bố cục được phân chia chính phụ khoa học, màu sắc trầm, nhẹ nhàng đậm chất sang trọng, thể hiện được bản sắc, thương hiệu của công ty. Trang web euconsumer.vn tạo dựng với mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm bia rượu, rượu vang nhập khẩu, thương hiệu doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng. Module sản phẩm được thiết kế khoa học, đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm.

Song song với đó, trang web được thiết kế đa nền tảng thiết bị, nền tảng, đa ngôn ngữ mang đến trải nghiệm người dùng tốt. Website hiển thị, hoạt động hiệu quả trên các thiết bị di động như mobile, laptop, tablet… cùng các trình duyệt đa dạng.

Adsmo luôn tự hào là công ty cung cấp giải pháp Digital Marleting uy tín hàng đầu, luôn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi dám đưa ra những phương án sáng tạo, vận dụng những công nghệ mới phục vụ nhu cầu khách hàng.

GIẢI PHÁP

Thiết kế website

Thiết kế

Thiết kế

Giải pháp thiết kế tổng thể của ADSMO giúp BẠN tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, phát triển và xây dựng tập khách hàng rộng lớn để đi đến thành công trong kinh doanh

Xem chi tiết
Marketing online

Marketing Online

Marketing Online

Giải pháp Marketing Online của ADSMO được phát triển trên nền tảng đa kênh "Multichannel", nhanh, tiết kiệm và hiệu quả để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của BẠN tới khách hàng mục tiêu của mình.

Xem chi tiết
Phát triển website

Phát triển Website

Phát triển Website

BẠN đang muốn xây dựng website để phát triển thương hiệu vững mạnh, khác biệt hay mở rộng kinh doanh; Với việc áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 90003:2018, giải pháp thiết kế website của ADSMO là lựa chọn đúng đắn cho Bạn.

Xem chi tiết
Dịch vụ kèm theo

Dịch vụ kèm theo

Dịch vụ kèm theo

ADSMO cam kết đồng hành cùng BẠN trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu với các dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho BẠN và khách hàng của BẠN những trải nghiệm dịch vụ tiện ích tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO