Thiết kế website Studio áo cưới Bạch Tuyết

Thiết kế website áo cưới Bạch Tuyết
Giao diện thiết kế website áo cưới bạch tuyết

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Tư vấn chiến lược Marketing Online
  • Thiết kế website theo yêu cầu
  • Dịch vụ quản trị website
  • Dịch vụ hosting
  • Dịch vụ Domain

Lĩnh vực áo cưới, dịch vụ cưới hỏi ở Hải Phòng đang ngày một sôi động với nhiều đơn vị tham gia. Để cạnh tranh, không bị đào thải khỏi cuộc chơi, các cửa hàng, Studio cần đầu tư, thực hiện các chiến lược Marketing hiệu quả, thu hút khách hàng. Phương án tốt nhất là thiết kế website toàn diện, nội dung chuẩn SEO với giao diện ấn tượng, độc đáo. Đây cũng chính là giải pháp mà Adsmo đã tư vấn đến Studio áo cưới Bạch Tuyết.

THIẾT KẾ WEBSITE ÁO CƯỚI BẠCH TUYẾT

Thiết kế website ảnh viên áo cưới Bạch Tuyết được thiết kế trên công nghệ lập trình mới nhất hiện nay như HTML5, CSS3, Website responsive, ngôn ngữ lập trình WorrdPress, bảo mật SSL. Giúp website luôn được hoạt động ổn định, an toàn bảo mật thông tin, tránh gặp rủi ro khi bị hacker, virus tấn công. Trang web được cài đặt chức năng Gallery, không giới hạn hình ảnh đăng tải giúp người xem có trải nghiệm tốt nhất.

Để tạo nên một website ảnh viện đẹp, thu hút khách hàng ghé thăm cần nhiều yếu tố. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là giao diện, cách bố cục, màu sắc, hình ảnh chuyên nghiệp. Bởi đây là lĩnh vực thiên về tính nghệ thuật, nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp nên đòi hỏi hình ảnh cần được trau chuốt, tỷ mỷ. Vậy, nên, các chuyên gia designer của ADSMO đã tư vấn, lựa chọn hình ảnh, cách sắp xếp website hoàn hảo nhất để trang web trở nên hấp dẫn. Các Album được thiết kế nổi bật trên Trang chủ để người truy cập có thể dễ dàng tham khảo phong cách, lựa chọn gói chụp, dịch vụ theo yêu cầu.

Song song với đó, Adsmo đã trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ quản trị website xây dựng kế hoạch nội dụng, thực hiện công việc quản lý web toàn diện. Có thể nói website là trọng tâm trong chiến lược Marketing Online của Studio Bạch Tuyết. Do đó, chăm sóc website kỹ lưỡng ngay từ đầu sẽ giúp tăng doanh thu, khách hàng tốt hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố chuẩn SEO, tối ưu luôn luôn được Adsmo quan tâm khi thiết kế website. Website Studio Bạch Tuyết được thiết kế tối ưu không chỉ giảm gánh nặng cho việc tải trang nhanh chóng mà còn hỗ trợ cho hoạt động SEO Google.

CAM KẾT CỦA ADSMO KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

  • Thiết kế website chuẩn SEO theo Guideline Google

  • Chuyên gia Marketing, Designer, Coder giàu kinh nghiệm, am hiểu về lập trình, Marketing Digital chuyên sâu

  • Thực hiện đúng tiến độ theo đúng hợp đồng đã ký kết

  • Bảo trì, bảo hành nhanh chóng, giúp website luôn hoạt động hiệu quả

GIẢI PHÁP

Thiết kế website

Thiết kế

Thiết kế

Giải pháp thiết kế tổng thể của ADSMO giúp BẠN tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, phát triển và xây dựng tập khách hàng rộng lớn để đi đến thành công trong kinh doanh

Xem chi tiết
Marketing online

Marketing Online

Marketing Online

Giải pháp Marketing Online của ADSMO được phát triển trên nền tảng đa kênh "Multichannel", nhanh, tiết kiệm và hiệu quả để quảng bá, giới thiệu thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của BẠN tới khách hàng mục tiêu của mình.

Xem chi tiết
Phát triển website

Phát triển Website

Phát triển Website

BẠN đang muốn xây dựng website để phát triển thương hiệu vững mạnh, khác biệt hay mở rộng kinh doanh; Với việc áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 90003:2018, giải pháp thiết kế website của ADSMO là lựa chọn đúng đắn cho Bạn.

Xem chi tiết
Dịch vụ kèm theo

Dịch vụ kèm theo

Dịch vụ kèm theo

ADSMO cam kết đồng hành cùng BẠN trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu với các dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho BẠN và khách hàng của BẠN những trải nghiệm dịch vụ tiện ích tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO