PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG MOBILE

Công nghệ 4.0 đã thúc đẩy thị trường phát triển ứng dụng mobile với nhiều app di động chất lượng với tính năng đáp ứng người dùng. Hãy cùng Adsmo tìm hiểu về thị trường phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam trong tương lai tới.

TẠI SAO CHỌN ADSMO PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG MOBILE

Giải pháp triển ứng dụng Mobile doanh nghiệp

Ứng dụng di động đang trở nên phổ biến giữa các doanh nghiệp, bất kể quy mô hay trong các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh nào. Phát triển ứng dụng mobile phù hợp có thể giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, kết nối được nhiều khách hàng, giúp xây dựng thương hiệu vững mạnh

Phát triển ứng dụng Mobile doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ thiết kế ứng dụng theo yêu cầu khách hàng từ thiết kế mới hoàn toàn đến tối ưu các ứng dụng, giúp doanh nghiệp sử dụng tối ưu nhất.

Kho ứng dụng đa dạng

Chúng tôi không chỉ thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp mà còn cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Bên cạnh đó, các ứng dụng đa dạng phục vụ được nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Thiết kế ứng dụng Mobile toàn diện

Các ứng dụng của chúng tôi được tích hợp nhiều chức năng phục vụ đa dạng nhu cầu, công việc của doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng nâng cấp các ứng dụng để hoàn thiện hơn, tối ưu hơn

Chuyên gia tư vấn

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên gia thiết kế ứng dụng. Các lập trình viên với trí óc sáng tạo, luôn đam mê, tâm huyết với nghề sẽ giúp bạn xây dựng ứng dụng tối ưu nhất

Xây dựng quy trình chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế nhanh chóng, rút ngắn các thao tác không cần thiết giúp khách hàng có thể sở hữu ứng dụng hữu ích.

CÁCH ADSMO PHÁT TRIỂN CMS WORDPRESS

Người ta ước tính rằng một người nhìn vào điện thoại di động của họ hơn 70 lần/ngày để kiểm tra email, xem tin tức, xã hội hoặc mua hàng online. Ứng dụng di động sẽ cho phép khách hàng của bạn dễ dàng kết nối với trang web, sản phẩm hoặc dịch vụ, tạo thêm đơn hàng, doanh thu cho doanh nghiệp. Chúng tôi có thể tạo ra phát triển ứng dụng di động phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Đầu tiên, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về ứng dụng di động của bạn. Mục đích để tương tác với trang web của bạn? Hay ứng dụng là một công cụ cho khách hàng của bạn sử dụng kết hợp với các dịch vụ của bạn? Một khi chúng tôi biết bạn cần gì, các nhà thiết kế, lập tringh viên của chúng tôi có thể làm việc để tạo ra ứng dụng phù hợp.

Câu trả lời được xác định bởi chi phí, xu hướng phát triển thị trường, nhân khẩu học, hành vi người dùng. Chúng tôi thiết kế một ứng dụng di động tùy thuộc vào nhân khẩu học mà bạn muốn khởi chạy ứng dụng, ngân sách của bạn và nền tảng di động mà người dùng của bạn đang sử dụng nhiều nhất.

Trước khi gửi thiết kế ứng dụng di động cho khách hàng, chúng tôi đã thử nghiệm chúng để đảm bảo mọi thứ đều đạt được mục đích. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình tự kiểm tra để họ có ý tưởng về những gì đang xảy ra trước khi ứng dụng đi vào hoạt động.

Chắc chắn rồi. Chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn bạn để làm việc, thực hiện các hoạt động trên ứng dụng một cách dễ dàng nhất

ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo