CMS WORDPRESS

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO bằng WordPress? Hay bạn đang tìm hiểu về CMS WordPress? Hãy cùng Adsmo tìm hiểu những điều thú vị về nền tảng quản trị nội dung hữu ích này nhé!

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CMS WORDPRESS

Dễ dàng cài đặt
quản trị và cập nhật

Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web từ nền tảng WordPress trong thời gian ngắn dù không am hiểu về lập trình. Điều bạn cần quan tâm là tên miền và một tài khoản quản lý. Trang web xây dựng từ WordPress có thể được tạo thông qua nhà cung cấp hosting WordPress hoặc tải trực tiếp từ WordPress.org.

Linh hoạt và dễ dàng thay đổi các chức năng theo yêu cầu

Sử dụng WordPress hỗ trợ nhiều chức năng tiện ích cho trang web với các plugin từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, khi trang web có sự thay đổi về giao diện, nội dung đều có thể thích ứng dễ dàng.

Thiết kế Website tương thích với thiết bị di động

Việc trang web có tương thích với các thiết bị di động cũng là yếu tố xếp hạng trang web của Google. Thiết kế website từ WP với các plugin, tệp chủ đề giúp giao diện web trên các thiết bị di động trông đẹp mắt.

Dễ dàng mở rộng nhiều tính năng

WordPress cung cấp hàng ngàn plugin chức năng đa dạng. Vì vậy, nếu bạn cần thiết kế blog đơn giản hay trang web bán hàng với đầy đủ tính năng thì WP hoàn toàn có thể đáp ứng.

Giúp Seo Website dễ dàng và đơn giản

WordPress tự động giải quyết rất nhiều vấn đề về SEO. Và với plugin Yoast SEO miễn phí, trang web của bạn sẽ còn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

Được hỗ trợ từ cộng đồng WordPress rộng lớn

CMS WordPress sử dụng mã nguồn mở, được hỗ trợ bởi cộng đồng WordPress trên toàn thế giới. Điều này giúp WordPress luôn được cập nhật và bảo mật, hỗ trợ cho sự phát triển của các nhóm người dùng.

Tiết kiệm chi phí

Thiết kế website từ WordPress là một lựa chọn vô cùng hợp lý bởi chi phí hiệu quả. Đặc biệt, chi phí và bảo trì trang website tương đối thấp khi thuê đơn vị thiết kế phát triển website cho mình.

Tích hợp các trang mạng xã hội

Các trang web được phát triển từ WordPress được tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Linkedin, Youtube…Giúp khách hàng có thể theo dõi các thông tin, hoạt động của doanh nghiệp.

Dễ dàng chuyển đổi giao diện Website

Thiết kế và phát triển website trên WordPress có nguồn mở giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giao diện cũ thành giao diện mới mẻ đẹp mắt và hấp dẫn.

CÁCH ADSMO PHÁT TRIỂN CMS WORDPRESS

WordPress là một phần mềm mã nguồn mở (miễn phí) được viết bằng ngôn ngữ PHP và hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm quản lý nội dung(CMS) mà bạn có thể sử dụng để tạo ra các trang web. Nói một cách đơn giản đó là một công cụ giúp bạn

Ưu điểm của WordPress:

  • Chi phí phù hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Thích hợp cho những người mới tạo và quản lý trang web
  • Máy chủ chia sẻ không giới hạn ở WordPress
  • Plugin vô hạn
  • Dễ dàng lắp đặt và tùy biến với cPanel

Nhược điểm của WordPress:

  • Máy chủ chia sẻ có nghĩa là chia sẻ tài nguyên với các trang web khác trên máy chủ đó.  Và tài nguyên được chia sẻ càng lớn thì tốc độ chạy càng chậm
  • Bạn có thể có ít hỗ trợ kỹ thuật chuyên biệt hơn. Tuy nhiên, như đã nói ý ở trên, nếu bạn tìm kiếm đúng nhà cung cấp. Điều này không phải là một vấn đề

Có. Các chuyên gia kỹ thuật sẽ hỗ trợ thêm các chức năng nếu khách hàng yêu cầu

ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo