Mẫu website DNDV87

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu Website ngành vận tải, logistic ONYPIX chuyên nghiệp tại Adsmo phù hợp với các đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải, giao nhận hàng hóa, kho bãi, hậu cần. Giao diện Website được thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, tối giản nhưng không kém phần tinh tế.

Bố cục được trình bày rõ ràng, khoa học. Các thông tin dịch vụ được trình bày chi tiết, thể hiện được thế mạnh của doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Adsmo sẽ bổ sung thêm các plugin từ bên thứ 3 giúp Website vận tải của doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, dễ dàng quản trị.

Bên cạnh giới thiệu dịch vụ, giao diện Website ONYPIX còn là công cụ để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Tính năng yêu cầu báo giá cho phép doanh nghiệp kết nối với khách hàng trực tiếp, ngay lập tức tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Một trong những ưu điểm vượt trội của mẫu Website ONYPIX là dễ dàng tùy biến. Tất cả là nhờ layout dạng kéo thả. Dù không có kiến thức sâu về lập trình, doanh nghiệp vẫn có thể thiết kế Website theo mong muốn.

Website được xây dựng dựa trên công nghệ hiện đại như mã nguồn HTML5, CSS3,… đảm Webiste luôn đẹp mắt, chuyển động mượt mà, tốc độ load nhanh, đăng tải bài viết không giới hạn.

Hiện tại mẫu Website ONYPIX cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của Adsmo. Bởi nó còn là một trong những giải pháp kinh doanh hữu hiệu mà bất cứ doanh nghiệp nào cần có. Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.