Mẫu website DNDV81

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu website logistics do Adsmo thiết kế là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hậu cần, vận tải hoạt động với quy mô vừa và lớn, đang cần có phương tiện để nhân rộng sản phẩm dịch vụ của mình đến với khách hàng. Mẫu web do các chuyên viên của công ty lập trình và thiết kế hoàn toàn phù hợp với các đơn vị, doanh nghiệp cung cấp tất cả các loại dịch vụ logistics.

Web logistics là mẫu thiết kế cao cấp, thân thiện và tương thích với nhiều thiết bị, hỗ trợ rất hiệu quả cho các hoạt động marketing. Các tính năng được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hậu cần, giao nhận hàng hóa. Đặc biệt bạn không cần quá nhiều thời gian để làm quen với bộ công cụ quản lý.

Với thiết kế giao diện kéo thả hấp dẫn trực quan, bất kỳ thành viên nào trong đội ngũ quản lý website của bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra được một trang web như mong muốn. Thông qua các công cụ tùy chỉnh, bạn có thể hiển thị các thông tin về dịch vụ logistic mà công ty cung cấp, trả lời các yêu cầu thường gặp của khách hàng, hiển thị vị trí của công ty và toàn bộ thông tin về doanh nghiệp ngay dưới phần footer của trang web.

Một website chuyên nghiệp dành cho đơn vị kinh doanh về mảng logistics, vận tải, giao nhận hàng hóa là điều hết sức cần thiết. Bằng việc sở hữu một website, doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng được đối tượng khách hàng không chỉ phạm vi khu vực mà còn lan rộng ra thị trường quốc tế.