Mẫu website DNSK138

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Dịch vụ thiết kế Website bán hàng mỹ phẩm ngày càng phổ biến bởi nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng, đặc biệt là các mỹ phẩm thiên nhiên. Với mẫu thiết kế Website bán mỹ phẩm thiên nhiên – INATURE của Adsmo các cửa hàng có thể sử dụng để trưng bày các loại sản phẩm khác như tinh dầu thiên nhiên, sản phẩm chăm sóc da, thực phẩm chức năng, sản phẩm trang điểm…

Giao diện, màu sắc, layout và bố cục sẽ được tùy chỉnh linh hoạt để mang đến trang Web bán hàng tiện lợi, dễ sử dụng, bắt mắt và thể hiện được phong cách đặc trưng của doanh nghiệp.

Tại Module cửa hàng, các sản phẩm không chỉ được phân loại khoa học, hợp lý mà còn được hiển thị với hình ảnh sắc nét, đồng bộ về kích thước, bố cục, thông tin về sản phẩm, giá bán đầy đủ, cập nhật liên tục.

Mẫu thiết kế Website bán mỹ phẩm thiên nhiên – INATURE được thiết kế trên nền tảng WordPress với các công nghệ mới như HTML 5, CSS3, chính vì vậy Website chuẩn SEO hỗ trợ các hoạt động tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp. Đặc biệt, trang Web được tối ưu Responsive, hiển thị tốt trên tất cả thiết bị di động như Smartphone, Tablet.

Bên cạnh thiết kế Website, Adsmo còn là đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing uy tín và hiệu quả nhất. Để được tư vấn các chiến lược lan tỏa thương hiệu toàn diện hãy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0356.105.488 để được hỗ trợ ngay.