Mẫu website DNVN141

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website dịch vụ Spa thú cưng – Pets Home sẽ là đại diện hoàn hảo cho cửa hàng Spa thú cưng của bạn trên Internet. Website giới thiệu dịch vụ được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao cảm nhận của khách hàng về thương hiệu. Từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và quyết định trải nghiệm dịch vụ chăm sóc thú cưng của bạn.

Trang Web đã được Adsmo tối ưu hóa hoàn hảo mọi mặt như thiết kế chuẩn SEO, giúp doanh nghiệp dễ dàng lên top Google hay tăng tốc độ tải trang ổn định nhanh chóng.

Các chuyên gia của Adsmo cũng ứng dụng các công nghệ tiên tiến, nổi bật nhất là tính năng Responsive, giúp giao diện Website hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Không chỉ vậy, mẫu Website cũng được tích hợp nhiều module nâng cao tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp đồng thời mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất như:

Dịch vụ thú cưng: Với các doanh nghiệp này, danh mục giới thiệu các dịch vụ thú cưng là thành phần quan trọng nhất. Các dịch vụ Cắt tỉa lông chó mèo, Tắm & Spa chó mèo, Khách sạn thú cưng và Nhận đào tạo học viên được giới thiệu chi tiết, hình ảnh minh họa thu hút. Ngoài ra, nếu cửa hàng bạn có kinh doanh thêm các mặt hàng phụ kiện thú cưng thì cũng có thể bổ sung thêm danh mục này.

Tin tức: Doanh nghiệp chia sẻ các bài viết hữu ích liên quan đến thú cưng để thu hút độc giả.

Liên hệ: Hiển thị rõ ràng các thông tin cửa hàng như địa chỉ, số điện thoại, email, mạng xã hội, bản đồ. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tích hợp thêm tính năng Trò chuyện trực tuyến.

Đặt lịch trực tuyến: Tính năng tiện lợi cho phép người dùng đặt lịch trực tiếp, nhanh chóng, đồng thời dễ dàng tiếp cận được với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mới nhất.