Mẫu website DNBD107

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website cho thuê, mua bán bất động sản là công cụ hữu ích cho các chủ đầu tư, công ty cho thuê, mua bán chung cư, văn phòng. Website được thiết kế hiệu quả để doanh nghiệp khai thác được tuyệt đối và chính xác khách hàng tiềm năng.

Trang Web được thiết kế với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp từ màu sắc, hình ảnh, bố cục đến phông chữ. Bên cạnh đó, Website tối ưu chuẩn SEO sẽ giúp việc quảng bá bất động sản của doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Website leo TOP trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing… Đây chính là cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Giao diện Website chuyên nghiệp, tất cả hình ảnh, thông tin, tiến độ của dự án đều được cập nhật rõ ràng và đầy đủ.

Các mẫu Website bất động sản tại Adsmo đều được chú trọng thiết kế chuẩn SEO, chuẩn di động – Responsive, dù ở bất cứ đâu, trang Web vẫn được hiển thị đẹp mắt. Trải nghiệm khách hàng chính là điều mà đội ngũ nhân viên của Adsmo đặt lên hàng đầu.

Giá thiết kế Website hợp lý, tại Adsmo, giá cả đi đôi với chất lượng, chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ không hề lãng phí. Ngoài thiết kế Website, Landing Page, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Digital Marketing uy tín.

Bạn có muốn Website bất động sản của mình tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng? Vậy thì hãy liên hệ ngay với Adsmo để được tư vấn chi tiết nhất.