Dự án:

Thiết kế website AROFOOD

Thực phẩm, hương liệu, gia vị

Các dịch vụ đã cung cấp

Công ty
AROFOOD

AROFOOD là công ty phân phối độc quyền các loại thực phẩm châu Á lâu đời tại thị trường châu Âu. Với định hướng phát triển “Lấy khách hàng làm trung tâm”, AROFOOD luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Thành lập từ năm 1998, đến nay AROFOOD đã khẳng định được vị trí vững chắc trên thị trường và trở thành nhà phân phối tin cậy với cả khách hàng và đối tác. 

Trong thời đại công nghệ bùng nổ, cùng với sự phát triển không ngừng về danh tiếng cũng như số lượng sản phẩm đa dạng, AROFOOD cần một Website trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load trang nhanh, đa nền tảng và tối ưu chuẩn SEO. ADSMO vô cùng vinh dự khi được công ty lựa chọn đồng hành trong dự án lần này.

Ý tưởng thiết kế Website bán hàng cho AROFOOD

ADSMO lựa chọn tông màu đỏ chủ đạo cho trang Web arofood.cz phù hợp với màu sắc logo của thương hiệu. Sắc đỏ cũng mang đến sự phấn khích, năng lượng, sự chuyển động, làm nhịp tim tăng và tạo cảm giác thúc đẩy rất thích hợp với mặt hàng thực phẩm. 

Giao diện của Website AROFOOD thiên về sự đơn giản, tạo cảm giác gần gũi, trực quan, bố cục được sắp xếp khoa học, tinh tế, không làm cho người tiêu dùng cảm thấy bị rối mắt. 

Bên cạnh giao diện và hiệu ứng chuyển động mượt mà, Website được ADSMO chú trọng thiết kế đạt tiêu chuẩn UX/UI giúp tăng trải nghiệm lướt mua sắm, dễ dàng điều hướng đến các sản phẩm mà khách hàng quan tâm. Trang Web bán hàng của arofood.cz có hệ thống phân cấp danh mục rõ ràng, thể hiện được mối quan hệ giữa các sản phẩm trong cùng danh mục hoặc giữa các danh mục khác nhau.

Các tính năng mà ADSMO sử dụng cho dự án Website TMĐT AROFOOD

Cũng giống như các dự án thiết kế Website khác, ADSMO đã xây dựng trang Web AROFOOD hiệu quả với nhiều tính năng, công nghệ hiện đại:

  • Làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ, thông điệp bằng các hình ảnh, banner sắc nét, bắt mắt, được đặt ở vị trị “đắc địa” trong trang Web.

  • Thiết lập trang đặt hàng riêng cho khách hàng bán lẻ và đại lý   phân phối. 

  • Tính năng thanh toán trực tuyến đa dạng, thuận tiện. Admin website có thể bổ sung thêm cổng thanh toán hoặc đơn vị tiền tệ theo ý muốn.

  • Các tính năng quản lý tài khoản (đăng nhập, đăng ký thành viên, quản lý thông tin cá nhân, quản lý danh sách khách hàng, đại lý, thống kê mua hàng,…).

  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng anh, tiếng anh, tiếng séc. Giúp doanh ngiệp tiếp cận và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  • Website chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị mobile, tablet, PC trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

  • Điều chỉnh, thay đổi nội dụng, thêm/ xóa bớt sản phẩm linh hoạt, đơn giản.

  • Chức năng tìm kiếm nâng cao, sử dụng bộ lọc tối ưu giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhanh chóng nhất.

  • Trang Q&A hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng, đại lý phân phối chi tiết. 

Hãy đến với ADSMO để sở hữu Website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn UI/ UX, bắt kịp xu hướng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

Thiết kế website Arofood

Xem kết quả dự án

Previous
Next
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo