Thiết kế website bán hàng Nam Tiệp

Dự án:

Thiết kế website thương mại điện tử NATICO

Thời trang, Du lịch, Đồ uống

Các dịch vụ đã cung cấp

Công ty Cổ Phần
NAM TIỆP

ADSMO là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp với kinh nghiệm xây dựng Website cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng trên cả nước. Chúng tôi tự hào khi được thương hiệu NATICO “chọn mặt gửi vàng” trong dự án thiết kế Website thương mại điện tử natico.com.vn.

Giới thiệu về thương hiệu NATICO 

NATICO là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thời trang nam, nữ, trẻ em xuất khẩu. Bên cạnh đó, công ty cũng mở rộng cung cấp mặt hàng đồ uống, bia rượu và dịch vụ du lịch. Với nhiều năm tuổi đời trong ngành của mình, NATICO đã có chỗ đứng vững chắc và chinh phục thành công khách hàng ở thị trường Offline. Nhận thấy tiềm năng của thị trường Online, công ty đã quyết định chú trọng vào chiến lược Digital Marketing, trong đó thiết kế Website chính là một trong những hạng mục quan trọng mà doanh nghiệp lựa chọn đầu tư nghiêm túc để có thể vận hành hiệu quả trong thời đại 4.0. 

Đặc điểm nổi bật của Website thương mại điện tử NATICO do ADSMO thiết kế

Theo yêu của doanh nghiệp, Adsmo đã thiết kế Website NATICO vừa là Website thương mại điện tử, bán hàng vừa đảm bảo giới thiệu doanh nghiệp, truyền tải thông điệp tới khách hàng hiệu quả. 

Trang Web natico.com.vn sở hữu giao diện hiện đại, bắt mắt với màu sắc tươi sáng nhưng vẫn sang trọng, phù hợp với bản sắc riêng của thương hiệu cũng như các sản phẩm cao cấp mà doanh nghiệp đang kinh doanh.  Hơn hết, website được thiết kế trên 3 ngôn ngữ gồm tiếng Việt, tiếng Séc, tiếng Anh khách hàng trong nước và quốc tế có thể dễ dàng đặt hàng tại trang web.

Ngay khi vào trang chủ Website, khách hàng sẽ choáng ngợp với module Slider Banner lớn, được thiết kế ấn tượng, bắt mắt.

Sản phẩm được trưng bày khoa học theo từng danh mục, trực quan, mang đến trải nghiệm như đang mua hàng ở siêu thị. Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng được thể hiện ở trang sản phẩm với thông tin mô tả chi tiết, số lượng, đánh giá, thêm giỏ hàng của khách hàng được sắp xếp bố cục khoa học.

Bộ lọc sản phẩm thông minh, trực quan, tỉ mỉ đến từng số liệu đảm bảo mang đến cho khách hàng những kết quả chuẩn xác nhất. 

Website NATICO được thiết kế chuẩn SEO giúp tối ưu thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm để thu hút hàng ngàn lượt truy cập tự nhiên. Bên cạnh đó, ADSMO cũng tối ưu Responsive giúp trang Web hiển thị tốt trên mọi thiết bị và hệ điều hành. 

Với Website bán hàng, tốc độ trang cũng là cần chăm chút để ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Website NATICO có tốc độ tải trang nhanh, hiệu ứng chuyển động mượt mà, tinh tế, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

natico.com.vn “hội tụ” đủ các chức năng không thể thiếu của một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp như: thanh toán trực tuyến, hỗ trợ trực tuyến, kho hàng, quản lý đơn hàng, lưu trữ data người mua,…

Thiết kế Website bán hàng tại ADSMO chính là giải pháp hữu ích để các doanh nghiệp bùng nổ đơn hàng tăng trưởng doanh thu vượt bậc trong thời đại số.

Thiết kế website bán hàng Nam Tiệp

Xem kết quả dự án

Previous
Next
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo