Dự án:

Thiết kế website Công ty Toàn Ký

Hương liệu thực phẩm, phụ gia, thức ăn chăn nuôi

Các dịch vụ đã cung cấp

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ
TOÀN KÝ

Toàn Ký là công ty chuyên cung cấp hương liệu và phụ gia thực phẩm cho các ngành dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm,… Công ty chính là nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng cao cho các nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu. 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực của mình, Toàn Ký đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, công ty vẫn luôn ý thức được việc chuyển mình theo xu hướng truyền thông trong thời đại số là vô cùng cần thiết. Bước đầu tiên mà công ty lựa chọn cho hoạt động quảng bá trực tuyến chính là thiết kế Website

ADSMO rất hân hạnh khi được tham gia vào dự án thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm toanky.com, góp phần đưa hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. 

Thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm Toàn Ký

Website giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm Toàn Ký được ADSMO chú trọng cả về giao diện và chức năng. Xu hướng hiện nay khách hàng chỉ muốn biết những thông tin thực sự chất lượng, do đó thay vì cố gắng nhồi nhét thật nhiều, chúng tôi sẽ chỉ “show ra” những nội dung cốt yếu kết hợp với thiết kế bắt mắt để lôi cuốn khách hàng.

Để tăng thêm sự cuốn hút, tạo ra sự thích thú của khách hàng và giữ chân họ ở lại lâu hơn, ADSMO đã “make-up” cho Website Toàn ký những hiệu ứng ấn tượng, tỉ mỉ từ hiệu ứng cho banner, hiệu ứng chuyển trang, hiệu ứng trên thanh menu chính đến hiệu ứng cho những nút button nhỏ nhất.

Hình ảnh sản phẩm thực tế, đẹp, sắc nét cùng thông tin sản phẩm chi tiết đã giúp thương hiệu Toàn Ký xây dựng được lòng tin khách hàng.

Trang Web giới thiệu công ty, sản phẩm Toàn Ký bao gồm các trang cần thiết như:

  • Trang giới thiệu về lịch sử hình thành, lĩnh vực kinh doanh, tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp.

  • Trang tin tức cung cấp cho khách hàng những kiến thức bổ ích về lĩnh vực hương liệu, phụ gia thực phẩm.

  • Trang tuyển dụng giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều ứng viên sáng giá hơn. 

  • Trang sản phẩm với hình ảnh đẹp, thông tin sản phẩm chi tiết.

  • Trang lĩnh vực ứng dụng giới thiệu đến khách hàng những công dụng đa dạng của sản phẩm.

  • Trang liên hệ bao gồm địa chỉ của công ty trên Google Map, các thông tin liên hệ cần thiết và biểu mẫu yêu cầu. 

Website Toàn Ký không chỉ là bộ mặt của thương hiệu mà còn là địa điểm tin cậy để khách hàng cập nhật thông tin về công ty, sản phẩm, lĩnh vực hương liệu thực phẩm. Trang Web đã trở thành công cụ hoàn hảo giúp Toàn Ký nâng tầm thương hiệu, nâng cao độ uy tín, thu hút đối tác và tăng trưởng bền vững trong nền kinh tế số.

 

Không chỉ thiết kế Website theo yêu cầu, chuẩn SEO, ADSMO cũng là đơn vị cung cấp các dịch vụ Digital Marketing khác uy tín hàng đầu. Đến với ADSMO bạn sẽ vô cùng hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu chuyên môn, sáng tạo.

Thiết kế web Toàn Ký

Xem kết quả dự án

Previous
Next
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo