PHÁT TRIỂN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Khai thác bản sắc riêng, lan tỏa thương hiệu

 Xác định vị trí cốt lõi của thương hiệu trên thị trường
 Khơi gợi cảm xúc, thúc đẩy nhận diện thương thương hiệu
 Gia tăng hiệu suất bán hàng, nâng cao chỉ số ROI
 Tối ưu chi phí quảng cáo, hoạt động marketing

PHÁT TRIỂN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Phát triển bộ nhận diện thương hiệu phù hợp không phải nhiệm vụ đơn giản với các doanh nghiệp. Đó không đơn giản chỉ là việc bạn thiết kế logo công ty hay tạo một slogan thật ấn tượng. Việc phát triển nhận diện thương hiệu là quá trình mà ở đó các nhà quản trị thương hiệu phải xác định được các mục tiêu kinh doanh, tiến hành nghiên cứu và phân tích thị trường, định vị thương hiệu và nhóm khách hàng mục tiêu. Đồng thời, doanh nghiệp xác định được giá trị cốt lõi cần truyền tải để đưa vào phương án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phù hợp.

Thương hiệu không được tạo nên bởi các nhà thiết kế mà được tạo dựng từ bản sắc văn hóa tuyệt vời, sản phẩm hay dịch vụ độc đáo của doanh nghiệp.
Kết nối với ADSMO khai thác bản sắc riêng, xây dựng thương hiệu đích thực.

VÌ SAO PHÁT TRIỂN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LẠI QUAN TRỌNG NHƯ VẬY?

Một thương hiệu mạnh là khi doanh nghiệp đó tỏa sáng nhất ngay cả khi có nhiều đối thủ cạnh tranh. Chiến lược phát triển nhận diện thương hiệu thành công sẽ giúp doanh nghiệp cá nhân hóa và chiếm trọn được trái tim cũng như tâm trí của khách hàng.

Phát triển nhận diện thương hiệu có vai trò:

Nếu không có một bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc riêng biệt, doanh nghiệp của bạn sẽ không là ai trong tâm trí của người tiêu dùng. Đó là lý do ADSMO đi sâu phát triển nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, phản ánh bạn là ai, bạn cần gì và đang ở đâu trên thị trường.

ADSMO PHÁT TRIỂN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU NHƯ THẾ NÀO?

ADSMO xây dựng chiến lược phát triển nhận thương hiệu toàn diện, tập trung vào các phương thức marketing đa kênh, nhắm đúng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sự nhất quán thông điệp thương hiệu truyền tải trên tất cả các kênh truyền thông, tạo dựng hình ảnh thương hiệu và kết nối với khách hàng trên tất cả các điểm chạm.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

01

Giải đáp doanh nghiệp là ai trên thị trường

Trước khi thực sự bắt tay vào xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, các chuyên gia thương hiệu, marketer của ADSMO sẽ cùng doanh nghiệp thiết lập sứ mệnh, tầm nhìn, đặc tính khác biệt với đối thủ cạnh tranh, định vị thương hiệu trên thị trường. Nhằm mục đích biến chúng thành chiến lược xây dựng thương hiệu thành công.

02

Xây dựng chiến lược phát triển nhận diện thương hiệu bài bản

Đội ngũ chuyên gia quản trị thương hiệu, marketing ADSMO sẽ xây dựng quy trình, chiến lược nhận diện thương hiệu tối ưu. Tạo cơ hội doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối khách hàng, truyền đạt thông điệp rõ ràng về doanh nghiệp.

03

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Các chuyên gia thương hiệu, marketer, chuyên viên đồ họa kết hợp với doanh nghiệp xây dựng phương án thiết kế bộ nhận diện thương hiệu toàn diện. ADSMO sẽ tiến hành hoàn thiện thiết kế logo, tem nhãn bao bì sản phẩm, catalogue, bộ nhận diện văn phòng, truyền thông & quảng cáo đồng bộ, thống nhất thể hiện được bản sắc, cá tính thương hiệu.

04

Kết nối đa nền tảng quảng bá thương hiệu

Các chuyên gia xây dựng thương hiệu của ADSMO sẽ ứng dụng các công nghệ hiện đại, truyền thông đa kênh trên nền tảng digital như TV, Google ads, SEO, Social media, quảng cáo điện tử, PR báo chí để quảng bá thương hiệu đặc sắc.

ADSMO - ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG

ADSMO là công ty chuyên nghiệp hoạt động về lĩnh vực Digital Marketing & Tư vấn xây dựng thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp Digital marketing, chiến lược thương hiệu toàn diện, chuyên biệt dựa trên công nghệ hiện đại và hiểu biết sâu sắc về khách hàng và thị trường.

Các giải pháp thương hiệu của ADSMO được tư vấn bởi các chuyên gia phát triển thương hiệu, marketer hàng đầu đã có kinh nghiệm thực tế trong các doanh nghiệp lớn của cả nước. Chúng tôi mang đến giải pháp tư vấn thương hiệu, marketing tối ưu nhất nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp, củng cố vị trí trên thị trường, nâng cao giá trị thương hiệu, đột phá doanh thu, tối đa hóa lợi nhuận.

ADSMO cùng doanh nghiệp thấu hiểu thương hiệu, gắn kết khách hàng, phát triển bền vững
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo