Gói Hosting Linux ADHOST 1

540,000

Gói Hosting Linux ADHOST 1

Xem thực tế

Danh mục:

Đăng ký Hosting Linux chất lượng, giá rẻ, tốc độ cao tại Adsmo là dịch vụ lưu trữ Website trên hệ điều hành Linux với công nghệ hiện đại nhất. Gói Hosting Linux ADHOST của chúng tôi tương thích với hơn 400 mã nguồn PHP phổ biến như: WordPress, Drupal, NukeViet.

Sử dụng Hosting Linux, Website của doanh nghiệp sẽ luôn hoạt động ổn định, load trang nhanh, tốc độ truy xuất vượt trội. Tất cả là nhờ Adsmo đã sử dụng các công nghệ và phần cứng mới và tốt nhất.

Server máy chủ đặt tại Việt Nam và nước ngoài đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế.

Hệ điều hành CloudLinux không chỉ giúp Website hoạt động ổn định mà còn chống lại được các cuộc tấn công từ Local Hack, đảm bảo dữ liệu Website luôn được bảo vệ tuyệt đối.

Hosting sử dụng hệ thống quản lý Hosting – cPanel phổ biến nhất nên giao diện quản lý trực quan. Doanh nghiệp có thể tự mình kiểm tra trên giao diện người dùng.

Tần suất Backup sao lưu dữ liệu diễn ra thường xuyên. Hệ thống tự động sao lưu mỗi ngày, có thể sao lưu nhiều loại dữ liệu khác nhau mà không bị lỗi trong suốt quá trình restore.

Gói dịch vụ Hosting Linux ADHOST tại Adsmo là giải pháp lưu trữ dữ liệu Web lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân bởi chất lượng cao, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí đáng kể so với các hệ điều hành khác. Để được tư vấn và báo giá cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0356.105.488.