Gói Hosting Linux ADHOST 3

1,440,000

Gói Hosting Linux ADHOST 3

Xem thực tế

Danh mục:

Dịch vụ Web Hosting Linux tại Adsmo hỗ trợ lưu trữ dữ liệu cho các doanh nghiệp dùng Website PHP/ MySQL. Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hệ điều hành Linux chính là có thể cài đặt tự động với hơn 400 mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay, tiêu biểu như: WordPress, Joomla, Drupal,…

Gói Hosting Linux ADHOST 3 tại Adsmo có dung lượng lưu trữ 3GB, băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí, cơ sở dữ liệu MySQL 3, nhiều tài khoản Email, lưu trữ nhiều tài khoản FTP, sao lưu dữ liệu hàng ngày.

Không chỉ vậy, nhờ máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD và công nghệ Cloud Hosting Linux đã giúp Website có tốc độ xử lý nhanh, đặc biệt là tốc độ truy xuất hoạt động ổn định, độ bảo mật cao.

Máy chủ có cấu hình khủng với RAM và Chipset mới nhất nay đã mang lại cho Website của doanh nghiệp hiệu suất xử lý vượt trội, nhanh gấp nhiều lần thông thường.

Chỉ với vài thao tác chuột, chỉ trong nháy mắt, doanh nghiệp đã có ngay Website WordPress chuyên nghiệp, ngoài ra hơn 400 mã nguồn khác, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu.

Máy chủ hosting Adsmo còn có tác dụng giúp Website ngăn chặn được gần như tuyệt đối các nguy cơ tấn công từ đơn giản đến phức tạp.

Dịch vụ cho thuê Hosting chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất toàn quốc. Adsmo còn ăn điểm với khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tận tâm, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nhiệt tình, chu đáo. Liên hệ ngay với Adsmo để được trải nghiệm miễn phí ngay hôm nay.