Gói Hosting Linux ADHOST 7

5,520,000

Gói Hosting Linux ADHOST 7

Xem thực tế

Danh mục:

Các tính năng nổi bật của gói dịch vụ Hosting Linux ADHOST 7 – dung lượng lưu trữ 12GB tại Adsmo:

– Tốc độ cao, tăng tốc khả năng truy cập của Website lên gấp nhiều lần so với thông thường.

– Tạo Website nhanh chóng, cho phép doanh nghiệp dễ dàng tạo Website chuyên nghiệp ngay trên Cloud Hosting đã mua.

– Tương thích với nhiều phiên bản PHP, doanh nghiệp có thể chủ động tùy chỉnh với các phiên bản PHP mới nhất hiện nay cho mã nguồn Website của mình.

– Tính năng Quick Install của gói Hosting Linux ADHOST 7 cho phép doanh nghiệp cài đặt Website chỉ phòng 1 phút mà không cần hiểu biết sâu về lập trình.

– Các gói dịch vụ Hosting mà Adsmo cung cấp đều cam kết bản quyền 100%, thường xuyên được update và vá lỗi, các doanh nghiệp không cần lo lắng các lỗi hoặc tạm ngưng vì vấn đề bản quyền như các địa chỉ kém uy tín trên thị trường.

– Bảng điều khiển chuyên nghiệp mang đến do nghiệp những tính năng mạnh mẽ như: Nâng cao giám sát, cảnh báo qua Email, Tiện ích chuyển dữ liệu từ máy chủ khác tiện lợi, Tính năng sao lưu Backup dữ liệu tối ưu hơn,…

– Giải pháp bảo mật toàn diện, chống lại các cuộc tấn công vào máy chủ như tránh nhiễm mã độc, ngăn chặn tin tặc, đặc biệt các bản vá lỗi PHP được cập nhật sẽ không làm gián đoạn đến hoạt động của máy chủ Linux.

– Tặng kèm băng thông, Domain, Email, Sub Domain, Park/ FTP Account không giới hạn.

Adsmo hỗ trợ tư vấn 24/7, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.