Gói Hosting Linux ADHOST 6

4,260,000

Gói Hosting Linux ADHOST 6

Xem thực tế

Danh mục:

Hosting Linux là gì? Hosting Linux là dịch vụ lưu trữ trang Web trên máy chủ hệ điều hành Linux. Hiện nay, Linux đã trở thành sự lựa chọn Web Hosting hàng đầu của các doanh nghiệp. Thậm chí, Website của các ông lớn như Google, Facebook, Amazon đều sử dụng máy chủ Linux.

Dịch vụ cho thuê Hosting Linux tại Adsmo phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ Website được xây dựng từ PHP và MySQL.

Tại sao bạn nên sử dụng gói Hosting Linux ADHOTST 6?

– Dung lượng lưu trữ lên đến 9GB

– Băng thông, Domain không giới hạn

– Backup dữ liệu định kỳ, miễn phí

– Tốc độ xử lý Website vượt trội

– Bảo mật dữ liệu cao, ngăn chặn sự tấn công quá Local-Attack

– Nhiều tính năng vượt trội, quản lý dễ dàng, chuyên nghiệp

Ngoài ra, trong quá trình phát triển kinh doanh, doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô Website, có thể nâng cấp lên các gói Hosting Linux cao hơn tại Adsmo như ADSHOT 7 hoặc AD CUSTOMIZE mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hoặc hoạt động của Website.

Adsmo cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ Hosting Linux đa dạng với nhiều thông số khác nhau, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp, dù quy mô nhỏ hay lớn.

Bên cạnh dịch vụ Web Hosting, Adsmo còn cung cấp các dịch vụ khác với mức chi phí hợp lý như: Thiết kế Website chuẩn Digital, các giải pháp Digital Marketing, Tên miền, Email Hosting, In ấn,…