Mẫu website DNTV58

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu website tài chính, tư vấn đầu tư chứng khoán – Giao diện hiện đại, thông minh

Giao diện thông minh cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Thiết kế web hạn chế thao tác click chuột của người dùng trên website, thay vào đó là những thanh điều hướng tiện ích. Kỹ thuật thiết kế giao diện tối giản, áp dụng phong cách thiết kế phẳng để tập trung vào phần nội dung cần hiển thị. Các chuyên gia UX/UI của chúng tôi đã chỉnh chu trong từng công đoạn để mang đến một giao diện web tài chính, chứng khoán hoàn hảo nhất cho đơn vị, từ đó góp phần nâng cao điểm uy tín và chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

Mẫu website tài chính, tư vấn đầu tư chứng khoán – Bảo mật từ khâu thiết kế

Tính năng bảo mật và an toàn là những thứ không thể bỏ qua khi thiết kế website tài chính chứng khoán. Hiểu được điều đó, các chuyên viên của chúng tôi đã tăng cường xây dựng cơ sở dữ liệu, tuân thủ các quy tắc về an ninh mạng để đảm bảo tính bảo mật cho web từ khâu lập trình ban đầu. Công nghệ bảo mật SSL đã được các lập trình viên sử dụng giúp website của bạn tránh gặp các rủi ro như xảy ra lỗi, bị tấn công bởi tin tặc, virus,…

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế web tài chính, chứng khoán, tiền tệ chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Kho giao diện của Adsmo hoặc liên hệ qua Hotline 0356.105.488 để được đáp ứng những yêu cầu cao hơn.