Mẫu website BHTP20

0 1 năm

website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Những ưu điểm nổi bật của mẫu thiết kế website nhà hàng sushi Hot Sushi:

Giao diện web ấn tượng mang đậm phong cách Nhật

Là một website phục vụ cho những người có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Nhật, giao diện web phô diễn được những nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực xứ sở hoa anh đào. Thiết kế giao diện phẳng, tạo không gian thoáng, mang lại trải nghiệm thích thú cho khách hàng. Web nhà hàng sushi được thiết kế tối giản đáng kể, đơn giản hóa thanh điều hướng để khách hàng dễ đưa ra lựa chọn. Hình ảnh sử dụng chân thực, đẹp mắt, tạo cảm quan hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Thiết kế web với nhiều tính năng công nghệ hiện đại

Web nhà hàng sushi được lập trình với đầy đủ tính năng cơ bản, đảm bảo website vận hành tốt, mang lại hiệu quả kinh doanh cho đơn vị. Ngoài những tính năng tiện ích như Form đặt bàn, Bản đồ chỉ dẫn đến nhà hàng,… web Hot Sushi còn được thiết kế với công nghệ tiên tiến hỗ trợ tối ưu Seo, tùy chỉnh giao diện phù hợp với màn hình các thiết bị di động, bảo mật,… Những công nghệ này vừa giúp website của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, vừa giúp nhà hàng nhân rộng được hình ảnh và thương hiệu.

Tại Kho giao diện của Adsmo, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu web nhà hàng sang trọng và độc đáo, khách hàng có thể truy cập và lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất với mình.