Mẫu website DNTC34

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế

Mã: DNTC34 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Trong thời đại Internet phát triển đỉnh cao như hiện nay, thì việc đầu tiên các công ty luật, các văn phòng luật nên nghĩ đến khi phát triển dịch vụ kinh doanh của mình đó là sở hữu một thiết kế website giới thiệu công ty luật thật chuyên nghiệp. Website với các tính năng vượt trội sẽ giúp đơn vị thực hiện các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, thu hút được các khách hàng tiềm năng, thông qua đó khẳng định được uy tín và vị thế của công ty trong giới luật.

Các tính năng vượt trội của mẫu web công ty luật Hướng Minh:

Tối ưu công cụ tìm kiếm: Website công ty luật được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thiết kế cấu trúc chuẩn Seo được Google đánh giá cao, giúp tăng thứ hạng và lượng người truy cập. Điều này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí dành cho quảng cáo.

Tích hợp mạng xã hội: Trong quá trình thiết kế, website của bạn sẽ được tích hợp các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google +…) để giúp hoạt động truyền thông diễn ra hiệu quả, hỗ trợ phản hồi khách hàng nhanh chóng.

Tương thích mọi thiết bị: Website công ty luật Hướng Minh được thiết kế chuẩn Responsive có khả năng hiển thị tốt trên nhiều thiết bị và ứng dụng. Với thiết lập này, giao diện của trang web sẽ được tự động điều chỉnh phù hợp với màn hình laptop, điện thoại di động, máy tính bảng,… mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng, giúp khách hàng có thể truy cập website của bạn ở mọi lúc, mọi nơi.