Mẫu website DNSK37

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế website spa, thẩm mỹ viện Rose’s Spa với các tính năng vượt trội:

Giao diện độc quyền, thu hút

Là một thiết kế website dành cho phái đẹp nên phần giao diện sử dụng màu sắc, hình ảnh và font chữ mang sắc thái nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đặc biệt của trang web là không tập trung tất cả các điểm nổi bật lại mà chia thành các phần thu hút đan xen, tạo nhịp độ cho khách hàng từ từ thưởng thức trang web. Thiết kế giao diện ấn tượng như vậy chắc chắn sẽ giữ chân người dùng ở lại khám phá sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Phân loại dịch vụ hợp lý

Menu dịch vụ được sắp xếp một cách khoa học và theo một trật tự riêng để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động, Adsmo sẽ giúp bạn nghiên cứu tâm lý khách hàng, đưa ra lời khuyên cho bạn để sắp xếp sản phẩm dịch vụ hợp lý nhất. Các chuyên viên đồ họa của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn làm nổi bật những sản phẩm dịch vụ chính của spa, gây ấn tượng và thu hút khách hàng sử dụng.

Cung cấp thông tin đầy đủ

Web spa cung cấp thông tin chi tiết tới khách hàng từ cơ sở, các loại dịch vụ, sản phẩm làm đẹp đến phản hồi, ý kiến đóng góp của khách hàng… Bằng việc cung cấp thông tin đầy đủ, trang web của đơn vị có thể chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng.