Mẫu website DNQC44

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Trong thời đại Marketing Online ngày càng phát triển như hiện nay, một thiết kế web giới thiệu dịch vụ in ấn quảng cáo sẽ là công cụ giúp cho doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và mang lại hiệu quả kinh doanh. Một website in ấn chuyên nghiệp không những mang về cho công ty nguồn khách hàng là những đối tác lớn mà còn tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Mẫu website in ấn quảng cáo được thiết kế với giao diện đẹp, hiện đại làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của đơn vị. Menu được bố trí hợp lý giúp khách hàng dễ dàng thao tác trên web. Thiết kế hình ảnh, ngôn ngữ đồng nhất thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp, khiến cho khách hàng nhớ đến bạn chỉ sau một lần ghé thăm website.

Thiết kế website in ấn ngoài giao diện ấn tượng còn có các chức năng ưu việt như:

Danh mục dịch vụ: Danh mục các dịch vụ mà đơn vị cung cấp được hiển thị ngay trang chủ và được phân loại theo chức năng, ban quản trị có thể tùy chỉnh và thay đổi một cách đơn giản.

Form liên hệ: giúp khách hàng điền thông tin gửi đến công ty một cách dễ dàng. Nhờ có form đăng ký nhân viên cũng có thể phản hồi khách hàng nhanh hơn, tránh thiếu sót.           

Quản trị website: trang quản trị rõ ràng, dễ sử dụng, chỉ cần biết cơ bản về soạn văn bản là có thể sử dụng toàn bộ CMS.