Mẫu website DNBD9

0 1 năm

website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu website thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại, sang trọng, thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng từ lần đầu ghé thăm trang. Thiết kế giao diện chứa nhiều thông tin và hình ảnh, thể hiện được các dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Phần bố cục phân chia rõ ràng, sắp xếp các danh mục hợp lý giúp khách hàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Thiết kế những điểm nổi bật đan xen nhau tạo nhịp điệu khi kéo chuột xuống dưới, hấp dẫn và giữ chân khách hàng ở lại web khám phá dịch vụ của bạn.

Ngoài các chức năng cơ bản, web giới thiệu dịch vụ thiết kế nội thất còn được tích hợp các tính năng vượt trội như:

Tối ưu công cụ tìm kiếm: Web nội thất được thiết kế chuẩn Seo Google, thân thiện các công cụ tìm kiếm, giúp tăng thứ hạng và chất lượng website, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tích hợp mạng xã hội: Quá trình thiết kế web, kỹ sư của chúng tôi đã tích hợp các trang mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google +,…) để giúp doanh nghiệp phản hồi khách hàng từ nhiều kênh khác nhau, hỗ trợ hoạt động truyền thông diễn ra hiệu quả.

Tương thích đa thiết bị, đa nền tảng: Thiết kế web chuẩn Responsive cho phép giao diện hiển thị phù hợp với các thiết bị di động để khách hàng có thể truy cập web của bạn ở mọi lúc mọi nơi.