Mẫu website DNBD24

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Những ưu điểm nổi bật của web kiến trúc –  nội thất – xây dựng:

Giao diện ấn tượng và độc đáo

Website được thiết kế với giao diện bắt mắt, thu hút ánh nhìn người xem ngay từ lần đầu truy cập. Sắp xếp bố cục logic và khoa học, font chữ rõ ràng, hình ảnh sử dụng sắc nét đúng với chuyên ngành kiến trúc. Xây dựng giao diện tạo thiện cảm cho người dùng, giữ khách hàng ở lại trang để tìm hiểu dịch vụ của doanh nghiệp.

Website có độ tải trang nhanh

Web kiến trúc, xây dựng có tốc độ tải trang nhanh (không quá 3 giây), hệ thống vận hành ổn định tạo sự hứng thú cho người truy cập đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Tương thích với nhiều thiết bị

Công nghệ Responsive được tích hợp cho website giúp giao diện hiển thị tương thích với nhiều thiết bị và trình duyệt. Không chỉ giúp bạn dễ dàng quản trị web, tính năng này còn cho phép khách hàng truy cập, tiếp cận và tương tác với bạn bằng nhiều thiết bị, ở nhiều nơi.

Tích hợp các tính năng tiện ích

Giống như những thiết kế web chuyên nghiệp khác tại Adsmo, mẫu web kiến trúc, nội thất và xây dựng cũng được tích hợp đầy đủ các tính năng tiện ích như Live chat, Form liên hệ, Bản đồ chỉ dẫn,… Những tính này sẽ giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng.