Mẫu website DNQC47

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

 • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
  Xem chi tiết bảng giá Tại đây
  • 1980000 ₫
  • 3590000 ₫
  • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Với mong muốn mang đến cho cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp lợi ích tối đa từ việc thiết kế website marketing, tư vấn truyền thông, Adsmo cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá cả hợp lý, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng cùng nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Giao diện

Về mặt giao diện, website truyền thông được thiết kế với màu sắc trang nhã, thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp. Thiết kế ấn tượng thu hút và giữ chân khách hàng ở lại website khám phá các dịch vụ mà bạn cung cấp. Các danh mục, tiện ích được bố trí một cách khoa học cho thấy sự chuyên nghiệp của công ty. Ngôn ngữ, hình ảnh được thiết kế đồng bộ và thống nhất, lan tỏa thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

 • Tính năng công nghệ

Website tư vấn truyền thông, marketing được lập trình với đầy đủ những tính năng cơ bản, đảm bảo website vận hành tốt và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài các tính năng cơ bản như: Trang chủ, trang giới thiệu dịch vụ, form liên hệ,… web marketing còn được tích hợp công nghệ tiên tiến để hỗ trợ tối ưu Seo, tùy chỉnh giao diện phù hợp kích thước màn hình các thiết bị di động, bảo mật,… Những công nghệ này giúp cho web marketing của bạn tiếp cận với nhiều người dùng, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng.