Mẫu website BHTP10

0 1 năm

website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Nếu như hương vị và phong cách ẩm thực là thứ làm nên nét tinh túy của nhà hàng thì một website chuyên nghiệp sẽ là công cụ để nhân rộng đối tượng khách hàng, đem lại hiệu quả kinh doanh cho đơn vị. Thiết kế web nhà hàng với giao diện độc đáo, nội dung, hình ảnh hấp dẫn kết hợp cùng nhiều tính năng thông minh sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị từ đó tạo lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực ẩm thực.

Để đem đến lợi ích tối đa cho chủ nhà hàng, đơn vị, Adsmo cung cấp mẫu thiết kế web nhà hàng đẹp, ấn tượng cùng nhiều tính năng nổi bật như:

Tính năng giới thiệu nhà hàng: cung cấp cho khách các thông tin chi tiết về nhà hàng bao gồm lịch sử phát triển, phương châm hoạt động, đầu bếp tại nhà hàng,… tạo độ tín nhiệm, khiến khách tin tưởng và lựa chọn đặt món tại nhà hàng.

Tính năng giới thiệu thực đơn: sắp xếp phần thực đơn khoa học, trình bày thông tin đầy đủ về món ăn bao gồm mô tả chi tiết, nguyên liệu, giá cả,… làm nổi bật hình ảnh món ăn, gây ấn tượng và thu hút khách.

Tính năng đặt món trực tuyến: cho phép khách hàng đặt món ngay trên web chỉ với vài thao tác đơn giản. Tính năng này còn giúp bạn lưu được các thông tin của khách hàng như SĐT, Email,… phục vụ cho việc quảng cáo, giới thiệu các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Tại Kho giao diện của Adsmo, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu website nhà hàng chuyên nghiệp và hiện đại. Hãy truy cập để tham khảo và lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp nhất.