Mẫu website DNSK38

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Nếu bạn đang là chủ một phòng khám và muốn quảng bá dịch vụ khám chữa bệnh của mình tới đông đảo khách hàng thì một thiết kế web phòng khám sẽ đáp ứng được mong muốn của bạn. Thiết kế website phòng khám sẽ giúp người bệnh tìm thấy cơ sở của bạn thông qua mạng Internet. Bên cạnh đó, thông qua website bạn cũng có thể giới thiệu các thông tin như cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, máy móc trang thiết bị, dịch vụ khám chữa bệnh,… đến nhiều người.

Các tính năng cơ bản của mẫu website giới thiệu phòng khám đa khoa Medi Care

Mẫu website phòng khám: Giới thiệu được các thông tin liên quan đến phòng khám, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, những đánh giá, phản hồi về chất lượng khám chữa bệnh,… giúp xây dựng niềm tin với người bệnh về một phòng khám chuyên nghiệp và uy tín.

Giao diện website: Mẫu web phòng khám được thiết kế với giao diện tinh tế, hiện đại, sử dụng các hình ảnh nổi bật của phòng khám. Banner, Slide trình chiếu giới thiệu đến khách hàng góc nhìn tổng quát về phòng khám.

Menu dịch vụ: Các dịch vụ của phòng khám được giới thiệu đầy đủ trên trang. Bạn có thể thiết lập, chỉnh sửa, thêm bớt cũng như sắp xếp theo từng chuyên khoa, từng lĩnh vực.

Trang tin tức: Trong menu dịch vụ, bạn sẽ đăng tải các bài viết về y học, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn các cách phòng chữa bệnh hiệu quả,… Chuyên mục này sẽ kéo nhiều người truy cập về website của bạn, từ đó biết và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại phòng khám của bạn.