Mẫu website DNQC46

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Với đội ngũ thiết kế đồ họa, chuyên gia lập trình trẻ trung, tài năng và sáng tạo, Adsmo tự hào mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế web Marketing, truyền thông cao cấp và chuyên nghiệp nhất. Là một website tầm cỡ dành riêng cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing, Mẫu web Brands Solution được thiết kế với:

Công nghệ tiên tiến nhất

Mẫu website được lập trình bằng ngôn ngữ CMS WordPress, các Plugin từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ các chức năng tiện ích cho trang web. Thiết kế UX/UI mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi tối đa.

Code chuẩn Seo

Giao diện website Marketing được thiết kế tối ưu về kiến trúc, cấu trúc web rõ ràng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google). Website được Code chuẩn Seo sẽ được đánh giá cao, được xếp ở những vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm từ đó tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Thiết kế đa nền tảng

Web Brands Solution được thiết kế chuẩn Responsive, có khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị và ứng dụng. Với thiết lập này, bố cục của trang web sẽ được tự động điều chỉnh, thay đổi phù hợp với màn hình máy tính, điện thoại,… của người dùng, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố để Google đánh giá và xếp hạng website của bạn.