Mẫu website DNDV83

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

 • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
  Xem chi tiết bảng giá Tại đây
  • 1980000 ₫
  • 3590000 ₫
  • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế website vận tải, giao nhận hàng hóa Win Logistics với:

 • Thiết kế giao diện đẹp, rõ ràng nhưng không kém phần tinh tế, màu sắc hài hài hòa với tone chủ đạo của logo công ty. Bố cục dạng dưới, thể hiện được các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, phù hợp với đặc thù của ngành vận tải, logistic. Trang web logistic được Adsmo thiết kế khoa học, không thừa cũng không thiếu, phần nội dung thể hiện rõ ràng, dễ hiểu gây ấn tượng cho khách hàng khi truy cập vào trang.
 • Thiết kế web với hình ảnh về cảng biển, cảng hàng không, đội tàu, máy bay, container, xe tải, kho bãi, chuỗi cung ứng,… đúng chuyên ngành vận tải, logistic. Mẫu web Win Logistic mang phong cách đơn giản nhưng hiện đại, có tính quốc tế hóa cao vì vậy dễ dàng tiếp cận được nguồn các khách hàng tiềm năng nước ngoài. 
 • Website được thiết kế trên công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay, tối ưu tốc độ truy cập web, có khả năng đáp ứng hàng trăm ngàn lượt truy cập cùng lúc với gói hosting chất lượng cao. Giao diện thiết kế đảm bảo hiển thị tốt trên nhiều thiết bị từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh cho đến Smart TV, gia tăng hiệu quả sử dụng dịch vụ cho các doanh nghiệp logistic. Đặc biệt hệ thống quản trị website vô cùng tiện lợi, doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật, chỉnh sửa sản phẩm, dịch vụ cũng như chia sẻ các tin tức về lĩnh vực logistic.

Nếu bạn có ấn tượng với mẫu thiết kế website vận tải, giao nhận hàng, logistic của chúng tôi thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ Adsmo để nhận thêm sự tư vấn và hỗ trợ.