Mẫu website BHDL15

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHND15 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Những ưu điểm nổi bật của mẫu website du lịch công ty Global Travel:

Thiết kế giao ấn tượng, thu hút khách

Là một thiết kế dành cho ngành du lịch, mẫu web sử dụng gam màu xanh tươi sáng gợi cảm giác hào hứng, kích thích tâm lý muốn đi chơi, khám phá của khách hàng. Bố cục web phân chia rõ ràng, không gây rối mắt cho người xem, giúp khách du lịch nhanh chóng tìm được tour mà mình muốn. Nội dung và hình ảnh thiết kế đan xen nhằm thu hút và giữ chân khách hàng ở lại trang tìm hiểu dịch vụ của bạn.

Tốc độ tải trang nhanh

Trang web về du lịch thường chứa nhiều hình ảnh, video có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Hiểu được điều đó, chúng tôi sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến để xây dựng web, tối ưu hóa tốc độ tải trang bằng các gói lưu trữ để đem lại trải nghiệm web tốt nhất cho khách hàng.

Tương thích đa thiết bị, đa trình duyệt

Công nghệ Responsive được tích hợp cho web du lịch giúp giao diện hiển thị tương thích nhiều thiết bị (điện thoại di động, máy tính bảng,…) và trình duyệt (Chrome, Firefox, Safari,…). Điều này giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, tăng khả năng bán tour bởi ngày nay khách hàng có xu hướng tìm kiếm tour du lịch, đặt tour ngay trên thiết bị di động.

Bạn cần tư vấn tạo một web du lịch chuyên nghiệp, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Adsmo qua Hotline 0356.105.488 hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.