Mẫu website BHTP3

0 1 năm

website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini là mẫu Website thương mại điện tử tiêu chuẩn, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến của doanh nghiệp.

– Website bán hàng với công nghệ mới nhất và tốt nhất: Website cửa hàng tạp hóa với lượng sản phẩm khổng lồ, nhiều chủng loại chính vì vậy yêu cầu phải được xây dựng trên nền tảng Web tốt nhất. Adsmo thiết kế Website trên nền tảng WordPress phổ biến với khả năng tùy biến và mở rộng quy mô không giới hạn. Website thường xuyên được nâng cấp để đáp ứng thuật toán của công cụ tìm kiếm, độ bảo mật cao, vượt trội, dễ quản trị. Trang Web tích hợp nhiều tiện ích mua sắm mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi tối đa, giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

– Website được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, các sản phẩm đạt thứ hạng cao trên Top Google, giúp doanh nghiệp tiếp cận được đúng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Quản trị viên có thể chủ động tối ưu dữ liệu và nội dung chuẩn SEO dễ dàng.

– Website siêu thị mini hỗ trợ hiển thị tốt trên tất cả thiết bị từ PC cho đến Smartphone, Tablet. Khách hàng có thể tìm kiếm và mua hàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần thiết bị kết nối Internet.

– Website được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu và thể hiện được phong cách của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể yêu cầu thay đổi màu sắc, bố cục, vị trí mong muốn.

– Website được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như: Đăng sản phẩm, Quản trị danh mục sản phẩm, Quản lý kho hàng, Quản lý đơn hàng, Tùy chỉnh SEO.